Thua CAHN, HLV Huỳnh Đức nói do ‘bóng lăn nhanh hơn bình thường’

 Thua CAHN, HLV Huỳnh Đức nói do ‘bóng lăn nhanh hơn bình thường’


HLV Lê Huỳnh Đức chỉ ra nguyên nhân đầy bất ngờ làm cho Becamex Bình Dương nhận trận thua đậm trước CAHN.

Nghe nội dung bài viết

CAHN vừa chặn đứng chuỗi trận thăng hoa của Becamex Bình Dương. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức phải nhận bàn thua trước tiên ở phút 16 sau pha ngả bàn đèn của Junior Jani.

Sang hiệp 2, thủ môn Minh Toàn tiếp tục vào lưới nhặt bóng ở những phút 54, 85. Trận thua trắng 0-3 làm cho Tiến Linh và đồng đội lỡ cơ hội leo lên ngôi đầu trên BXH V-League.

Chia sẻ với truyền thông ở cuộc họp báo sau trận, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng bóng nhanh hơn bình thường trên SVĐ Hàng Đẫy là nguyên nhân làm cho Bình Dương bại trận.

HLV Huỳnh Đức phát biểu: “với nhiều thứ thay đổi đã đẩy CLB Bình Dương tới kết quả này. Chúng tôi chỉ nghỉ ngơi với 4 ngày trước thềm trận này. Ngoài ra, thời tiết cũng thay đổi, bóng trên mặt sân Hàng Đẫy lăn nhanh hơn.
HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng bóng lăn nhanh hơn lúc ở SVĐ Hàng Đẫy

những cầu thủ Bình Dương cũng tiếp cận trận đấu ko tốt. Họ ko quen mặt sân này, do đó chuyền sai nhiều nên ảnh hưởng chuyên môn.

Con người của CLB CAHN vẫn ở đó, nhưng vị trí những cầu thủ đã rất khác. Họ nhiệt tình và đoàn kết hơn, tiền đạo hiệu quả hơn và ghi bàn. Chúng tôi cũng với cơ hội nhưng ko tận dụng được. Đó là sự ko giống nhau.

CLB CAHN mạnh hơn, cầu thủ với kỹ thuật tốt hơn, họ xứng đáng là đội với nhiều ngôi sao và chơi tốt. Cầu thủ Bình Dương gặp nhiều khó khăn lúc gặp những đối thủ lớn như vậy”.

Ở trận này, Becamex Bình Dương buộc phải thay người bất đắc dĩ lúc Tiến Linh bị chấn thương.
CAHN chơi áp đảo trước Bình Dương

HLV Lê Huỳnh Đức nói ngắn gọn lúc được hỏi về tình hình của tiền đạo ĐT Việt Nam: “Cậu hỏi thế thì tôi hỏi ai. Tiến Linh vẫn ngồi gốc cây đợi kia kìa”.

Về phía CAHN, chiến thắng này ko chỉ với ý nghĩa về mặt điểm số mà còn giúp những cầu thủ cởi bỏ áp lực tinh thần sau chuỗi trận ko thắng.

CAHN với chiến thắng sau lúc HLV Gong Oh Kyun bị truất quyền chỉ đạo. HLV Trần Tiến Đại thay cựu HLV U23 Việt Nam trong trận đấu này.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *