TOP 5 Website Tự học đàn Guitar Tốt Nhất

 TOP 5 Website Tự học đàn Guitar Tốt Nhất

Đàn guitar đang dần trở thành một nhạc cụ phổ biến ở mọi lứa tuổi và việc tự học guitar đang ngày càng dễ dàng hơn. Bài viết TOP Việt sẽ giới thiệu với các bạn top 7 trang web giúp bạn tự học đàn guitar phổ biến và tốt nhất nhé !

[su_label type=”important”]1. [/su_label]GuitarShare

Có thể nói GuitarShare là một trang web về guitar hàng đầu với đầy đủ các hướng dẫn và chia sẻ.

guitarshare - trang về guitar hàng đầu

Không những vậy, GuitarShare còn chia sẻ các khóa học miễn phí cho guitar đệm hát đến cả khóa học cảm âm rất bày bản và đầy đủ trên kênh Youtube GuitarShare Channel.

GuitarShare chắc chắn là một trang web không thể thiếu khi bạn tự học guitar.

[su_box title=”Thông tin liên hệ” box_color=”#f1f1f1″ title_color=”#000000″ radius=”5″]

[/su_box]

[su_label type=”warning”]2. [/su_label]Guitar Station

Học đàn online miễn phí đây là trang web giúp bạn học đàn guitar theo trình độ, được học theo các giáo trình theo trình độ gồm các bài giảng của các giảng viên được sắp xếp khoa học theo các thứ tự giúp các bạn học các bài từ dễ đến khó.

Có 10 cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi khi bạn vượt qua level bằng chức năng “Thi tốt nghiệp”, bạn sẽ được hệ thống chuyển sang cấp độ cao hơn.

[su_box title=”Thông tin liên hệ” box_color=”#f1f1f1″ title_color=”#000000″ radius=”5″]

  • Website: guitar.station.vn

[/su_box]

[su_label type=”success”]3. [/su_label] Âm nhạc việt nam

Rất hiệu quả và chuyên nghiệp là những gì bạn sẽ tìm thấy trong cách hướng dẫn của các giảng viên trên trang website Âm nhạc Việt Nam.

Bạn chắc chắn sẽ thành công với phương pháp học âm nhạc guitar trực tuyến hiệu quả, bài bản, chuyên nghiệp được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nổi tiếng, giàu kinh nghiệm của Amnhacvietnam.vn như: Nghệ sĩ “thất cầm guitar Hà Nội” Phạm Văn Phúc; Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà – tài năng guitar Việt Nam. Mỗi ngày chỉ cần dành ra 15 phút để học và 60 phút để tập luyện rất hiệu quả mà không cần phải đến trung tâm. Các bạn sẽ được tiếp xúc các kiến thức bổ ích từ các bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu và thiết thực về guitar.

[su_box title=”Thông tin liên hệ” box_color=”#f1f1f1″ title_color=”#000000″ radius=”5″]

  • Website: amnhacvietnam.vn

[/su_box]

[su_label type=”info”]4. [/su_label]LV Acoustic

LV Acoustic là trang web giúp bạn tìm hiểu lợi ích của âm nhạc đến trí tuệ và tâm hồn, học chơi đàn guitar hiệu quả, mua được nhạc cụ và phụ kiện vừa ý, tìm kiếm các loại giáo trình phù hợp.

Bạn được học đàn dưới sự hướng dẫn của người dạy đàn chuyên nghiệp với hơn 5000 giờ cảm thụ, học tập và chơi nhạc, đã có hơn 5000 giờ dạy trực tiếp là giảng viên cùng sáng tạo khóa học “Trải Nghiệm Âm Nhạc Cùng Ukulele” độc nhất tại Toa Tàu. LV Acoustic chỉ dạy bạn cách học hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất thông qua các bài giảng trực tuyến chất lượng. Các bài tập được biên soạn bài bản, rõ ràng, có thể xem lại nhiều lần và luyện tập đến khi thành thạo.

[su_box title=”Thông tin liên hệ” box_color=”#f1f1f1″ title_color=”#000000″ radius=”5″]

  • Website: lvacoustic.com

[/su_box]

[su_label]5. [/su_label]Học gì đây

Hocgiday.vn là một công cụ tìm kiếm giáo viên dạy nhạc cụ trực tuyến, nhưng có rất nhiều bài viết hướng dẫn học guitar online.

DÀNH CHO HỌC VIÊN: Hướng dẫn học nhạc cụ hiệu quả nhất, dễ dàng nhất, và hài lòng nhất?
DÀNH CHO PHỤ HUYNH: Cách giúp con bạn có hứng thú với việc học nhạc hơn và tìm ra đam mê của mình
DÀNH CHO GIÁO VIÊN: Tổng hợp các bí quyết giảng dạy từ những giáo viên thành công trong ngành.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *