Al Nassr mâu thuẫn nội bộ cực gắt, một dòng tên đã ra đi

 Al Nassr mâu thuẫn nội bộ cực gắt, một dòng tên đã ra đi


Al Nassr của Cristiano Ronaldo đã nói lời chia tay với một thành viên sau những mâu thuẫn gay gắt.

Nghe nội dung bài viết

Cựu tiền vệ Barcelona, ​​Goran Vucevic, người làm điều phối viên kỹ thuật tại Al Nassr (đội mà Cristiano Ronaldo hiện đang thi đấu) được cho là đã rời đội bóng Saudi Pro League với một tin nhắn WhatsApp sau lúc bất đồng quan điểm với CEO Guido Fienga.

Theo NFC1WORLD, cựu tuyển thủ Croatia nhận trách nhiệm công tác tuyển trạch cho đội bóng Ả Rập Saudi, ngoại trừ vai trò điều phối kỹ thuật của đội. Tuy nhiên, theo nguồn tin trên, Goran Vucevic chỉ quan tâm tới việc làm tuyển trạch.

Do đó, Giám đốc điều hành của Al Nassr là Guido Fienga và Vucevic được cho là đã sở hữu bất đồng gay gắt, dẫn tới việc cựu tuyển thủ người Croatia từ chức thông qua tin nhắn WhatsApp vì ông từ chối nhượng bộ những yêu cầu của câu lạc bộ. Nội dung tin nhắn chưa được tiết lộ.

Trước lúc gia nhập Al Nassr, Vucevic cũng từng làm tuyển trạch viên cho Barcelona từ năm 2017 tới năm 2021. Trong những ngày thi đấu, Vucevic đã sở hữu 5 lần ra sân cho Barcelona ở mùa giải 1992/93.
Goran Vucevic chia tay Al Nassr.

Al Nassr của Cristiano Ronaldo đứng thứ hai ở Saudi Pro League mùa trước, kém nhà vô địch Al-Ittihad 5 điểm. Mùa này, đoàn quân của Luis Castro đã tích lũy được 40 điểm sau 17 trận đấu ở giải VĐQG. Tuy nhiên, họ kém đội đầu bảng Al Hilal 10 điểm nhưng đá ít hơn một trận.

Về phần Ronaldo, anh tiếp tục ghi bàn đều đặn. Mùa này, CR7 đã ghi 21 bàn và đóng góp 11 kiến tạo sau 23 lần ra sân trên mọi đấu trường. Cựu tiền đạo của Juventus đã ghi được 50 bàn thắng cho câu lạc bộ và quốc gia trong năm dương lịch này.

Trận đấu tiếp theo của Ronaldo cùng những đồng đội sẽ là màn so tài với Al Ittihad, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ sáu với 28 điểm. Al Nassr cũng đã vượt qua vòng bảng của AFC Champions League sau lúc đứng đầu bảng E với 14 điểm, hơn đội đứng thứ hai của Iran là Persepolis 6 điểm.

Bàn thắng đẹp mắt của Ronaldo vào lưới Empoli (Nguồn: DUGOUT).

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *