Bất ngờ hình ảnh đăng kiểm cuối năm tại Bình Dương

 Bất ngờ hình ảnh đăng kiểm cuối năm tại Bình Dương

Ngày 26-12, ghi nhận ở một số trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Bình Dương cho thấy chưa xảy ra tình trạng ùn ứ. Hầu hết những tài xế đều được giải quyết đăng kiểm ngay trong ngày.

Tại chi nhánh Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61.03S nằm trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một), đây là một trong những nơi sở hữu số lượng phương tiện tới đăng kiểm đông nhất ở Bình Dương, đa số là xe tải và container… ko xảy ra ùn ứ.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61.03S đa số là xe tải và container tới đăng kiểm

Một tài xế đi từ TP Dĩ An lên đây đăng kiểm cho biết anh sở hữu mặt tại trung tâm khoảng 7 giờ, dự kiến đầu giờ chiều sẽ được giải quyết xong.

Khu vực chờ đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61.03S ko quá đông

Còn tại trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61.01S – Bình Dương (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một), lượng phương tiện sở hữu tăng nhưng ko đáng kể. Mỗi tài xế chỉ chờ đợi khoảng 3 tiếng đồng hồ.

“Để đề phòng đăng kiểm ùn ứ những ngày cuối năm, chúng tôi tiếp tục đưa ra giải pháp như xếp đặt nhân viên làm thêm giờ cũng như công khai số điện thoại để người dân đặt lịch trước nhằm tránh việc chờ đợi, gây ùn tắc trước khu vực trung tâm”- ông Lâm Sơn Hà, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 61-01S cho hay.

Tại trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61.01S

Anh Nguyễn Văn Long, một tài xế đi từ Biên Hòa (Đồng Nai) qua trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61.01S để đăng kiểm cho biết anh sở hữu mặt tại đây lúc 7 giờ 30 và tới 10 giờ 30 là đăng kiểm xong. 

“Trong lúc ở Biên Hòa đã quá tải, tôi phải đi tới 3 lần những vẫn ko thể đăng kiểm. Sau đó, nghe nhiều người truyền tai nhau qua Bình Dương đăng kiểm cho nhanh nên sáng nay tôi đã qua đây và chỉ chờ đợi 3 tiếng đồng hồ là xong”- anh Long vui vẻ nói.

Để đề phòng đăng kiểm ùn ứ những ngày cuối năm, trung tâm này sẽ xếp đặt cho nhân viên làm thêm giờ, cũng như công khai số số điện thoại đặt lịch

Trao đổi với phóng viên, đại diện Sở GTVT tỉnh Bình Dương cho biết Bình Dương sở hữu 12 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, tuy nhiên tới thời điểm này còn 11 trung tâm hoạt động.

“Qua báo cáo từ những trung tâm đăng kiểm, thì chưa ghi nhận tình trạng ùn ứ. Tuy nhiên, để dự trù tình trạng ùn ứ sở hữu thể xảy ra, Sở GTVT tỉnh cũng đã sở hữu văn bản triển khai tới tất cả những trung tâm nhằm sở hữu sự chủ động”- đại diện này thông tin.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *