Bé trai mầm non tặng bạn gái cùng lớp thỏi vàng sắp 400 triệu

 Bé trai mầm non tặng bạn gái cùng lớp thỏi vàng sắp 400 triệu

The Paper đưa tin, ngày 22/12, một bé gái ở thành phố Quảng An (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) nhận được một món quà nổi bật từ bạn nam cùng trường mẫu giáo của mình – hai thỏi vàng 100 gram. Món quà này đã gây sốc ko chỉ với người thân của cô bé mà còn chấn động cả mạng xã hội xứ tỷ dân.

Bé gái mầm non được bạn trai cùng lớp tặng 2 thỏi vàng 100 gram. (Ảnh: Baidu)

Bé gái mầm non được bạn trai cùng lớp tặng 2 thỏi vàng 100 gram. (Ảnh: Baidu)

Theo chia sẻ của bố mẹ bé gái, chiều cùng ngày họ vô cùng sốc lúc thấy con gái đi học về với hộp quà sở hữu hai thỏi vàng bên trong.

“Con sở hữu mang thể chiếc này là bạn nam trong lớp tặng ko?”, mẹ bé gái choáng váng trước món quà con gái cầm trên tay.

Bố mẹ bé gái ko ngờ rằng một món quà giá trị như vậy lại được những đứa trẻ mẫu giáo đem tặng cho nhau. Vì vậy, họ ngay tắp lự liên lạc với bố mẹ cậu bé và trả lại số vàng kia.

lúc bố mẹ cậu bé biết chuyện, họ giải thích với phía phụ huynh bé gái rằng trước đó họ đã nói với cậu bé hộp quà này là dành tặng cho vợ tương lai của con. ko ngờ cậu bé đã lén lấy đi và tặng cho bé gái. Bố mẹ cậu bé sau đó xin lại số vàng và gửi lời xin lỗi tới phía gia đình bé gái.

Giá vàng Trung Quốc vừa qua liên tục duy trì ở mức cao. Tại một số liên hệ vàng ở quận Hoàng Phố (thành phố Thượng Hải), giá vàng nguyên chất niêm yết thường dao động từ 627 nhân dân tệ tới 631 nhân dân tệ mỗi gram.

Giá vàng miếng thêm tiền để phát triển dao động từ 572 nhân dân tệ tới 586 nhân dân tệ mỗi gram. Tính ở mức 572 nhân dân tệ mỗi gram, số vàng mà bé gái trên nhận được trị giá hơn 110.000 nhân dân tệ (hơn 373 triệu đồng).

Sau lúc sự việc được lan truyền đã tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Tổng tài trường mẫu giáo là đây”, một dân mạng hài hước bình luận.

“Những đồ đạc sở hữu giá trị trong nhà phải được chứa giữ chu đáo, nếu ko những sự cố tương tự sở hữu thể vô tình xảy ra”, một người khác gửi lời nhắc nhở tới những bậc phụ huynh.

Hoa Vũ(Nguồn: The Paper, 163)

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *