Bộ sưu tập hơn 1000 chiếc ly của diễn viên Ngọc Lan, gợi nhớ tới một người mang “gia tài” ko kém

Trong showbiz Việt mang nhiều nghệ sĩ nổi tiếng với thú sưu tập. Trấn Thành sưu tập nước hoa, Lý Nhã Kỳ chơi kim cương, Đàm Vĩnh Hưng sưu tập đồng hồ xa xỉ… 

Mới đây, diễn viên Ngọc Lan cũng ko ngại khoe với cùng đồng mạng sở thích sưu tầm của mình. ko phải đồng hồ, nước hoa, giày dép như nhiều người mà lại chính là những sản phẩm cốc, ly, đặc trưng là bộ sưu tập tới từ nhà Starbucks. 

Bộ sưu tập hơn 1000 chiếc ly của Ngọc Lan, phần lớn tới từ Starbucks

Theo dõi những đoạn clip mới nhất, mang thể thấy, những sản phẩm đựng nước được Ngọc Lan bày kín trong nhà. mang loại cô trưng ra, mang loại vẫn còn nằm nguyên trong hộp. Và chính chủ cũng phải thừa nhận rằng số lượng hiện tại mà cô sở hữu đã lên tới con số hơn 1000, bao gồm ly, cốc, bình giữ nhiệt, móc khóa… với nhiều chủng loại, kích cỡ khác nhau. 

Nguồn: @diễn viên Ngọc Lan

Về cơ duyên đưa tới sở thích này, Ngọc Lan cũng bộc bạch thêm rằng nó đã bắt đầu từ 10 năm trước. Vào một lần đi lưu diễn ở Mỹ, cô đã mua một chiếc ly mang nhãn hiệu nước ngoài. lúc đem về nhà, để trên tủ, mỗi lần nhìn thấy lại khiến cho cho cô nhớ về những kỷ niệm lúc đi công tác. Từ đó, mỗi lần đi đâu, đặt chân tới địa danh nào, nữ diễn viên lại mua một chiếc cốc ở nơi đó để mang về. 

Ngọc Lan dạo vừa rồi liên tục xuất hiện với những góc khác nhau trong nhà và đâu đâu cũng thấy tủ trưng ly Starbucks. Ảnh chụp màn hình: @diễn viên Ngọc Lan

Dần dần, những fan của cô biết được điều này nên đi đâu cũng mua và tặng cho cô một chiếc cốc ở nơi đó. Bởi vậy mà số lượng cốc, ly trong nhà cứ ngày một nhiều, tích tiểu thành đại, để cô mang bộ sưu tập đồ sộ hơn 1000 chiếc. Trong đó, thứ mà cô sưu tập cho tới thời điểm hiện tại vẫn là những sản phẩm của Starbucks.”Bởi ly Starckbucks mang rất nhiều mẫu mã và mỗi địa danh lại mang những phiên bản giới hạn”, cô nói. 

Về số lượng những ly, bình giữ nhiệt cỡ lớn của Starbuck, lúc mang khán giả hỏi, Ngọc Lan từng vui vẻ cho biết là ko thể lôi ra đếm được bởi quá nhiều. Mới nhất, cô order nguyên cả bộ sưu tập 5 – 6 chiếc phiên bản Giáng sinh, từ ly giữ nhiệt đính đá tới từ Starbuck chi nhánh Philipines, cốc thủy tinh từ Trung Quốc… 

Chỉ riêng Giáng sinh đã mua 6 mẫu, ko khó hiểu lúc bộ sưu tập 10 năm của cô lên tới hơn 1000 chiếc. Ảnh chụp màn hình: @diễn viên Ngọc Lan 

ko những vậy, Ngọc Lan còn sở hữu một loạt sản phẩm ly cỡ nhỏ mà cô gọi vui là “thế giới tý hon”. Trong số 78 chiếc ly này toàn thể là mua của Starbuck, mang móc khóa ly gai, thủy tinh, ly sứ. Mẫu nào cô cũng mang hơn một sản phẩm với màu sắc nhiều. Ngoài ra, trên bộ ly còn in tên của thành phố – nơi chiếc ly được bán ra. 

Bộ sưu tập Starbucks tý hon của Ngọc Lan. Ảnh chụp màn hình: @diễn viên Ngọc Lan

Và hiện tại, số lượng ly vẫn ko ngừng tăng lên bởi cứ mang dịp nào Starbucks ra mắt ly mới là nữ diễn viên lại ôm về thêm. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng số ly của Ngọc Lan còn độc lạ hơn bất cứ của hàng bán ly chung hay địa chỉ Starbucks nói riêng nào. 

Trước Ngọc Lan, Nathan Lee cũng mang bộ sưu tập toàn đồ hiếm

Trước “gia tài” ly, cốc của diễn viên Ngọc Lan, nhiều người ko khỏi liên tưởng tới một loại tên khác trong Vbiz cũng nổi tiếng với thú chơi này – đó là Nathan Lee. Mặc dù thời gian này mang phần im ắng, ko cập nhật tình hình mới nhưng bộ sưu tập mà nam ca sĩ từng khoe cách đây 2 năm vẫn được nhắc tới tận giờ. 

Còn nhớ, trong chiếc tủ trưng bày ở nhà Nathan Lee mang tập hợp toàn những phiên bản giới hạn, mang một chiếc ly Starbuck đính kim cương mà anh tiết lộ rằng đã mang người trả trăm triệu nhưng ko bán. 

Hay bộ sưu tập bình giữ nhiệt loại xịn, anh cũng phải sở hữu trọn bộ 5 màu. Thời điểm cách đây 2 năm, bộ này đã được định giá hơn 30 triệu đồng, còn hiện tại thì dù mang trả giá cao hơn gấp 2 thì hội “con buôn” cũng khó mà tìm thấy cho khách. 

Một điểm tương đồng với bộ sưu tập của diễn viên Ngọc Lan là trong dàn bình trị giá cả trăm triệu đồng của Nathan Lee, toàn thể là được anh xách tay từ nước ngoài về. Đó là những chiếc cốc sứ in tên và biểu tượng của những thành phố trên thế giới. 

Mỗi lần Nathan Lee đều mua nguyên dàn sản phẩm của Starbucks. Ảnh: IGNV

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *