BST UNIQLO Marimekko phiên bản giới hạn chính thức ra mắt vào một/một/2024

BST bao gồm những sản phẩm đặc trưng của UNIQLO dành cho mùa đông như áo khoác giả lông cừu, áo giữ nhiệt HEATTECH, kết hợp cùng bốn họa tiết sáng tạo của Marimekko được lấy sáng tạo từ thiên nhiên Bắc Âu.

BST UNIQLO Marimekko phiên bản giới hạn chính thức ra mắt vào 1/1/2024 - 1

Bốn họa tiết biểu tượng từ Marimekko

BST sử dụng 04 mẫu họa tiết khác nhau, trong đó, 03 họa tiết Kivet, Kissapöllö và Seireeni được sáng tạo bởi Maija Isola – nhà thiết kế hàng đầu của thương hiệu Marimekko, và họa tiết Hattara được sáng tạo bởi nhà thiết kế Pentti Rinta.

những họa tiết lấy sáng tạo từ vẻ đẹp thiên nhiên vùng Bắc Âu với hình ảnh những viên đá lớn, chim cú hay áng mây bồng bềnh. BST với gam màu chủ đạo gồm sắc xám ngọc trai, sắc vàng nhạt và sắc đen tinh tế, tạo nên tổng thể khung cảnh mùa đông ấm áp, thanh bình.

Những sản phẩm mang tính năng cao, thiết yếu cho mùa đông

BST lần này mang tới những sản phẩm thiết yếu trong mùa đông, dành cho cả người lớn và trẻ em. những sản phẩm áo khoác kéo khóa dài tay và chân váy được làm từ chất liệu giả lông cừu ấm áp, với phom dáng thoải mái, nhẹ nhàng ôm lấy cơ thể.

Sản phẩm HEATTECH áo thun cổ lọ với lớp lót mềm mại, với thể mặc bên trong hoặc phối nhiều lớp. quanh đó đó, những đôi tất vải HEATTECH cùng chiếc túi mini đeo chéo sẽ là điểm nhấn tối ưu, giúp mang lại tổng thể trang phục vui tươi và thú vị hơn.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *