Bước đệm định hình nghề nghiệp tương lai

 Bước đệm định hình nghề nghiệp tương lai

Những con số khủng về lập trình Python

Theo khảo sát của Stack Overflow (nền tảng hỏi đáp trực tuyến dành cho lập trình viên) 2020 và 2021, Python là một trong những tiếng nói của một dân tộc lập trình phổ biến nhất thế giới (chiếm 48,24%).

Theo khảo sát của Stack Overflow, Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới.

Theo khảo sát của Stack Overflow, Python là một trong những tiếng nói của một dân tộc lập trình phổ biến nhất thế giới.

sở hữu tới 87% những chuyên gia dữ liệu thường sử dụng Python trong việc làm hàng ngày; 29,9% những tìm kiếm hướng dẫn lập trình trên Google về Python. Và con số này sở hữu xu hướng tăng 4,một% năm (tăng cao nhất trong những tiếng nói của một dân tộc lập trình).

Tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh nội dung dạy học môn Tin học đối với bậc THCS và THPT. Theo đó, tiếng nói của một dân tộc Pascal sẽ bị loại bỏ khỏi chương trình Tin học phổ thông vì lạc hậu, ko còn phổ biến từ năm học 2020 – 2021. Thay vào đó, là những tiếng nói của một dân tộc lập trình sở hữu tính cập nhật, tiên tiến, và phổ biến trong chương trình phổ thông ở nhiều nước như Python, C, C++…

Trước điều chỉnh này, phần lớn học sinh và giáo viên đều cảm thấy hứng thú hơn với môn tin học, lúc những tiếng nói của một dân tộc lập trình mới được giới thiệu là sở hữu tính ứng dụng cao hơn so với Pascal (Theo vtv.vn).

Tiếp cận lập trình Python với phương pháp học trực tuyến

Một trong những ưu điểm của việc học lập trình Python online là sự linh hoạt, học sinh tự quản lý thời gian học tập và học theo lịch trình phù hợp với từng cá nhân. Điều này giúp những bạn chủ động với việc học, sở hữu thể học mọi lúc, mọi nơi cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho việc di chuyển.

ko tính đó, việc học Python trực tuyến giúp những bạn học sinh sở hữu thêm thời gian để học hỏi, chia sẻ thử khám phá với cùng đồng lập trình Python trên toàn thế giới. 

Tiếp cận lập trình Python dễ dàng hơn với khóa học lập trình Python online tại ICANTECH

Theo thông tin từ ICANTECH, khóa học lập trình Python dành cho học sinh từ 12-18 tuổi bao gồm 6 cấp độ từ cơ bản tới tăng.

Khóa học giúp học sinh làm quen và nắm được những kiến thức cơ bản trên nền tảng Replit (Nền tảng trực tuyến cho phép người sử dụng viết, chạy, chia sẻ code theo tiêu chuẩn Mỹ) như cú pháp, câu lệnh lặp, biến số… tới những kiến thức tăng như quản lý dữ liệu và ứng dụng trong trái đất để phát triển ứng dụng đơn thuần.

Thực tế, việc học lập trình Python trực tuyến tại ICANTECH ko chỉ mang lại sự tiện lợi về thời gian di chuyển mà còn tận dụng tài nguyên trực tuyến phong phú. Học viên tương tác trực tuyến với giáo viên, nhận được phản hồi và giải đáp về những thắc mắc trong buổi học. Điều này giúp những bạn nắm vững chắc chắn và ứng dụng những kiến thức được học vào thực tế, đồng thời phát triển kỹ năng lập trình Python hiệu quả.

Học sinh làm quen với lập trình Python trên nền tảng Replit.

Học sinh làm quen với lập trình Python trên nền tảng Replit.

Sau khóa học lập trình Python tại ICANTECH, 100% học viên ứng dụng kiến thức được giảng dạy để tạo ra những chương trình ứng dụng trong học tập như giải phương trình, quản lý điểm số, ứng dụng dự báo thời tiết hay trò chơi Flappy bird, TictacToe. Đồng thời tăng và phát triển những kỹ năng mềm như tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lập kế hoạch – những kỹ năng cần thiết cho ngành CNTT.

Tại ICANTECH, giáo trình được thiết kế chuẩn CSTA (Hiệp hội giáo viên Khoa học máy tính Hoa Kỳ) và tương thích với định hướng bộ Giáo dục & Đào tạo. những lớp học được triển khai theo mô hình trực tuyến với sĩ số nhỏ giúp những thầy cô tối ưu khả năng tương tác cũng như sát sao tới từng học sinh. 

ko tính đó, trong suốt quá trình học tại ICANTECH, học sinh sở hữu cơ hội giao lưu, cọ xát với những lập trình viên nhí trên khắp cả nước và tham gia những cuộc thi, hoạt động thú vị tại sân chơi lập trình ICANTECH Club.

Galaxy Education là nhà hàng thành viên của Tập đoàn Galaxy Entertaiment & Education – Nền tảng Giải trí & Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Galaxy Education sở hữu hệ sinh thái học tập tập trung vào giáo dục trực tuyến tại Việt Nam với hơn 7 triệu người sử dụng đã đăng ký, từ lứa tuổi từ mầm non (ICANKID), tới giáo dục sau trung học.

(HOCMAI), giáo dục năng lực tiếng nói của một dân tộc (ICANCONNECT), lập trình và đổi mới máy tính (ICANTECH), giáo dục đại học và dạy nghề (FUNIX).

Galaxy Education cung cấp những mô hình học tập tiên tiến nhất cho học viên từ online tới offline với những bài giảng được ghi sẵn, lớp học trực tuyến với giáo viên và lớp học trực tuyến kết hợp học trực tiếp.

ICANTECH hướng tới mục tiêu học từ 6 – 18 tuổi với những chương trình đào tạo khoa học và lập trình được thiết kế tối ưu cho việc dạy và học trực tuyến. 

Theo cuộc khảo sát giới thiệu của khách hàng với thương hiệu ICANTECH, 90% phụ huynh giới thiệu từ mức độ hài lòng với thương hiệu ICANTECH từ 8 điểm trở lên; 87% phụ huynh được khảo sát cho biết quan sát thấy con hào hứng với bộ môn lập trình tại ICANTECH; 93% phụ huynh sở hữu dự định thêm vốn cho con học lập trình từ 3-5 năm tới.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *