TOP 5 Địa chỉ Bán Camera Quan Sát Uy Tín, Chất lượng tại HCM

Sóng Nhạc CCTV là ngành hàng Viễn Thông của Công Ty Sóng Nhạc. Năm 2007 đến nay, Công Ty Sóng Nhạc tự hào là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Camera AVTECH tại thị trường Việt Nam. Công Ty Sóng Nhạc đã nhanh chóng phát triển, mở rộng thị trường thiết bị an ninh giám sát và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường, Công ty không ngừng mở rộng và có hệ thống gần 300 đại lý phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và một đại lý phân phối lớn tại miền Bắc. Thế mạnh làm nên thương hiệu Công Ty Sóng Nhạc khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên một hệ thống hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công Ty Sóng Nhạc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, Công Ty Sóng Nhạc luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm Camera AVTECH chất lượng, công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật:

+ Push Video, Push Status

+ Tính năng WDR- cân bằng ánh sáng thông minh

+ DVR thời gian thực HD CCTV (TVI)

+ Eagle Eyes, StarLight

Công Ty Sóng Nhạc luôn nâng cao liên tục dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng, với phương châm “Cho một cuộc sống an toàn hơn”. Công ty không ngừng phấn đấu để có thể mang đến cho Quý Khách những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *