Cận cảnh pha đánh nguội thô bạo ko bị thẻ đỏ của cầu thủ TP.HCM tại Night Wolf V-League 2023/24

 Cận cảnh pha đánh nguội thô bạo ko bị thẻ đỏ của cầu thủ TP.HCM tại Night Wolf V-League 2023/24

TPO – Cầu thủ TP.HCM, Nguyễn Thanh Thảo đã với pha đánh cùi chỏ thô bạo với cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng thoát thẻ đỏ khó hiểu.

Trong trận đấu thuộc vòng 8 Night Wolf V-League 2023/24, CLB TP.HCM bất ngờ thua Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0-một ngay trên sân nhà Thống Nhất. Trước trận đấu, TP.HCM đang với phong độ cao hơn và được dự đoán sẽ giành ít nhất một điểm. Tuy nhiên, họ thi đấu bế tắc trước Hà Tĩnh và chịu thua vì pha ghi bàn của Trần Đình Tiến ở phút 67.

Sự bế tắc của TP.HCM thể hiện rõ qua pha đánh nguội thô bạo của hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo ở cuối trận. Trong tình huống dâng cao tư vấn tấn công ở phút 90+2, Thanh Thảo đã đánh củi chỏ thẳng vào mặt cầu thủ Nguyễn Văn Hạnh của Hà Tĩnh lúc bị theo kèm sát sao.

Nguyễn Văn Hạnh bị choáng và nằm sân đầy đau đớn. Pha quay chậm cho thấy Thanh Thảo đánh cùi chỏ rất mạnh và nằm trong phạm vi quan sát của trọng tài chính Đỗ Thành Đệ. Tuy nhiên, trọng tài này chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo hậu vệ của TP.HCM.

những cầu thủ Hà Tĩnh phản đối quyết liệt quyết định của trọng tài chính Đỗ Thành Đệ nhưng ko thay đổi được điều gì. Dẫu sao, họ vẫn bảo vệ thành công chiến thắng và ra về với 3 điểm trọng yếu cho cuộc đua trụ hạng.

Cho dù thoát thẻ đỏ trực tiếp trên sân đấu, nhưng Nguyễn Thanh Thảo đối mặt với án phạt nguội từ Ban kỷ luật của VFF. Băng hình trận đấu cho thấy rất rõ ràng hành vi phạm lỗi của hậu vệ CLB TP.HCM và anh đã bị ban tổ chức Night Wolf V-League 2023/24 đề nghị VFF xử lý kỷ luật.

Xem Night Wolf V.League một vs 2023/24 đỉnh nhất trên FPT Play, tại https://fptplay.vn

Ném thẻ, phản ứng trọng tài, GĐKT của CAHN liệu với bị xử nghiêm?

27/12/2023

Tiến Linh chấn thương ngay trước ngày lên tuyển Việt Nam

27/12/2023

Tuyển Việt Nam chỉ còn lại 8 cầu thủ từng tham dự Asian Cup 2019

26/12/2023

A Phi

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *