CĐV Đông Nam Á phản ứng bất ngờ về danh sách ĐT Việt Nam


Nhiều CĐV Đông Nam Á cảm thấy bất ngờ về danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2024.

Vừa qua, HLV Troussier đã tuyên bố danh sách 34 cầu thủ của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2024. Lần triệu tập này cũng để lại nhiều ý kiến trái chiều lúc chiến lược gia người Pháp trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ và cũng loại bỏ một số công thần của thế hệ trước.

Trên diễn đàn ASEAN Football, CĐV khu vực Đông Nam Á cũng rất hào hứng và bàn tán sôi nổi về danh sách của ĐT Việt Nam. CĐV Mastaf Mitsubishi tới từ Indonesia bất ngờ ngẫu nhiên sở hữu cầu thủ Việt Nam nào xuất ngoại sở hữu tên trong danh sách này:“Tại sao Việt Nam lại ko sở hữu bất kỳ cầu thủ nào đang thi đấu ở nước ngoài hết vậy. Hay là họ ko sở hữu nổi một cầu thủ đang chơi bóng ở giải VĐQG khác. Tôi ko quan tâm tới điều đó. Điều này chỉ làm tôi tin tưởng về việc Indonesia sẽ tiến tới vòng 16 đội của Asian Cup 2024. Ít nhất chúng tôi sẽ đi tiếp với tư cách là một trong những đội thứ 3 sở hữu thành tích tốt nhất”.

Trong lúc đó tài khoản sở hữu tên Hideya Ikeda lại chỉ ra lợi thế của ĐT Việt Nam so với những đội thuộc top đầu châu Á: “Họ sở hữu nhiều lợi thế so với Nhật Bản hay Hàn Quốc, vì những đội này ko thể tập trung cùng với nhau quá một tuần trước Asian Cup tương đương ĐT Việt Nam. Nhiều cầu thủ Nhật Bản chỉ sở hữu thể hội quân trước trận ra quân một-2 ngày. Chúc may mắn cho Indonesia”.Một CĐV sở hữu tên Wesley Barella so sánh ĐT Việt Nam với Brazil: “Ồ thì ra đây là đội tuyển số một Đông Nam Á, được cho là sẽ đánh bại Indonesia một cách dễ dàng. Tôi rất chờ đợi xem phong cách thi đấu tương đương Brazil của họ. Hy vọng họ sẽ chơi tấn công và ko hề phòng ngự chút nào vì họ đang được giới thiệu là đội tuyển mạnh nhất khu vực”.Tài khoản Facebook Marq Muhd bình luận ngắn gọn: “Thêm nhiều cầu thủ mới xuất hiện. Đây là cơ hội tốt để họ thể hiện lúc những tài năng trẻ được trao cơ hội”.ko quá bất ngờ lúc những CĐV Indonesia vẫn rất quan tâm tới Đoàn Văn Hậu, riêng biệt là lúc cầu thủ này chấn thương và ko góp mặt ở Asian Cup: “Văn Hậu đã biến mất khỏi ĐT Việt Nam”.ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 31/12 tới đây. Sau sắp một tuần tập luyện trong nước, ĐT Việt Nam sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 người lên đường sang Qatar ngày 5/một/2024, tập huấn giai đoạn cuối và tiếp tục rút gọn xuống 26 cầu thủ chính thức cho Asian Cup 2024.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *