Chương trình team building quân đội giỏi

 Chương trình team building quân đội giỏi

Team building là một hoạt động thường niên của những doanh nghiệp, tổ chức nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa những thành viên. Trong những năm mới đây, team building quân đội đang trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa tậu.

Team building quân đội là gì?

Team building quân đội với thể hiểu là một chương trình team building kết hợp với huấn luyện quân ngũ. Điểm ko giống nhau của concept team building này đó chính là tính kỷ luật và sự nghiêm túc.

VietPower - Chương trình team building quân đội chuyên nghiệp - 1

Mỗi thành viên tham gia team building quân đội sẽ được hóa thân thành một người lính. Khoác trên mình bộ quân phục và cùng nhau trải qua những thử thách vô cùng cam go của chương trình.

VietPower - Chương trình team building quân đội chuyên nghiệp - 2

những thử thách trong chương trình team building quân đội thường sẽ với độ khó cao hơn so với những chương trình team building thông thường. ngoại trừ đó chúng cũng sẽ đòi hỏi sự lăn xả, tinh thần đồng đội nhiều hơn từ phía mỗi người linh tham gia.

Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo

Cũng như những chương trình team building khác, tiện dụng thứ nhất của chương trình team building quân đội đó chính là giúp phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Bởi những thử thách trong một chương trình team building thường là những thử thách đồng đội và cần với sự tham gia của nhiều thành viên.

những thành viên lúc tham gia thử thách cần với sự liên kết và tư vấn lẫn nhau, phân chia việc làm để với thể hoàn thành thử thách một cách tốt nhất. Từ đó sẽ dần xây dựng kỹ năng làm việc nhóm của mỗi thành viên

VietPower - Chương trình team building quân đội chuyên nghiệp - 3

Ngoài ra, tham gia những chương trình team building quân đội cũng giúp bạn phải triển được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn của chính bạn. Đứng trước một thử thách hoàn toàn mới lạ, những thành viên sẽ phải tìm cách hoàn thành một cách thông minh và hiệu quả nhất. Từ việc nhìn nhận và phân chia nhiệm vụ phù hợp cho từng thành viên để đạt được hiệu quả tốt. Đây chính là cách để phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn.

VietPower – Chương trình team building quân đội chuẩn 

VietPower với thể được xem là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng và phát triển concept team building quân đội chuẩn chí thép. Tại VietPower với đội ngũ MC chuyên dẫn những chương trình team building quân đội.

Họ đều là những người đã được huấn luyện thực chiến trong quân ngũ, hiểu được sự kỷ luật, nghiêm khắc của môi trường quân đội. ngoại trừ đó, hệ thống đồ game được thiết kế riêng cho concept, mang màu sắc rằn ri đặc trưng của quân ngũ.

VietPower - Chương trình team building quân đội chuyên nghiệp - 4

Team building quân đội cũng được coi là một trong những sản phẩm chủ đạo tại VietPower. Trong nhiều năm hoạt động, VietPower luôn được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tìm tới mỗi lúc với nhu cầu tổ chức những chương trình team building quân đội.

Một số đơn vị từng hợp tác với VietPower tổ chức những chương trình huấn luyện quân đội với thể kể tới như: Cellphones với chương trình huấn luyện 01 buổi, VPBANK với chương trình huấn luyện 02 ngày, Tập đoàn Duyên Thị với chương trình huấn luyện 03 ngày, Goertek với chương trình huấn luyện lên tới 07 ngày,…

VietPower - Chương trình team building quân đội chuyên nghiệp - 5

Với những yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng và đối tác, VietPower vẫn luôn ko ngừng hoàn thiện và đổi mới những chương trình team building quân đội. Nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0867 128 688

Website: https://viet-power.vn

Email: [email protected]

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *