Code Project Slayers mới nhất 12/2023 và cách nhập

 Code Project Slayers mới nhất 12/2023 và cách nhập


Tổng hợp những giftcode mới nhất của tựa game Project Slayers trên nền tảng Roblox. Hướng dẫn yếu tố cách nhập code.

Dưới đây là toàn bộ code Project Slayers mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật:

Code Project Slayers mới nhấtHết hạnPhần thưởngTrạng tháiobishowcase10 art spin & 50 spin Mớistone_breathing_race_resetRace ResetHết hạnstone_breathing_spinsFree SpinsHết hạnstone_breathing_breathing_resetBreathing resetHết hạn

Ghi chú: Code mới sẽ cập nhật ngay sau lúc với những event của game như giáng sinh, năm mới, lễ tạ ơn, …

Cách nhập giftcode Project Slayers

Để đổi code lấy phần thưởng trong tựa game Project Slayers, hãy làm theo 3 bước sau:

Bước một: Đăng nhập vào nền tảng chơi game Roblox, sắm game Project SlayersBước 2: Trong giao diện chính của game, ấn phím “M” để mở menuBước 3: Bấm vào biểu tượng hộp quà (phía trên lịch) để vào phần GiftcodeBước 4: Nhập code Project Slayers còn hiệu lực và ấn “Submit Code”Giới thiệu game Project Slayers

Project Slayers là một tựa game hành động nhập vai với đồ họa đơn thuần và lối chơi sáng tạo được phát thành trên nền tảng Roblox. Game lấy chủ đề và bối cảnh dựa trên bộ manga / anime đình đám của Nhật Bản: Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayders).

Trong game, người chơi sẽ nhập vai thành một nhân vật trong thế giới của quỷ và kiếm sĩ, sắm gia nhập Sát Quỷ Đoàn hoặc cúi đầu làm bề tôi của Muzan, từng bước leo lên vị trí thượng huyền quỷ. Trên hành trình diệt quỷ, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm gia tăng sức mạnh, truy tầm kho báu, hoàn thành nhiệm vụ của những NPC và đánh bại những con boss rải rác trên nhiều bản đồ khác nhau lấy ý tưởng trực tiếp từ manga.

Những điểm nổi bật:

Game chơi trên nền tảng RobloxBối cảnh và chủ đề Thanh Gươm Diệt QuỷKết hợp giữa manga và animeThể loại hành động RPG


Ảnh: Tựa game Project Slayers RobloxMột vài câu hỏi thường gặpCode Project Slayers là gì?

Code Project Slayers là những mã đổi thưởng được nhà phát hành của tựa game Project Slayers cung cấp. Bạn với thể đổi code lấy những phần thưởng thông qua tính năng Giftcode của game, từ đó với được tài nguyên mà ko cần cày cuốc vất vả.

Vì sao tôi nhập code ko thành công?Code của bạn bị sai, kiểm tra lại xem với thừa ký tự nào khôngCode của bạn đã hết hạnCode yêu cầu đạt cấp độ nhất định trong gameCode Project Slayers sử dụng được mấy lần?

Mỗi code Project Slayers chỉ sử dụng được một lần duy nhất.

Code Project Slayers hết hạn trong bao lâu?

Tùy vào ý định của nhà phát triển, với thể vài ngày hoặc vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn nên tiêu sử dụng code Project Slayers ngay lúc với thể, trước lúc chúng hết hạn (thường là rất nhanh).

Làm sao gia nhập phe Sát Quỷ Đoàn trong Project Slayers?

Để gia nhập phe Sát Quỷ Đoàn, bạn cần farm Zuko và đạt level 12 (làm nhiệm vụ tân thủ). Sau lúc đạt cấp 12, hãy tìm một sư phụ hợp ý bạn, sư phụ sẽ cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau phải hoàn thành.

Làm sao gia nhập phe Quỷ trong Project Slayers?

Để gia nhập phe Demon và về dưới trướng Muzan, bạn cần đạt level 15, sau đó tới gặp Muzan và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của hắn ta.

Tôi với thể chơi Project Slayers một mình ko?

Bạn với thể chơi game một mình, nhưng sẽ khá tốn tài nguyên và công sức. Tốt nhất nên gia nhập những hội nhóm nếu ko muốn phải nạp quá nhiều.

Tựa game Project Slayers với trailer ko?

Trailer Project SlayersTìm code Project Slayers ở đâu?Một vài hình ảnh về tựa game Project Slayers


Ảnh: Tựa game Project Slayers Roblox


Ảnh: Tựa game Project Slayers Roblox


Ảnh: Tựa game Project Slayers Roblox


Ảnh: Tựa game Project Slayers Roblox


Ảnh: Tựa game Project Slayers Roblox

Trên đây là những code Project Slayers mới nhất và hướng dẫn yếu tố cách nhập code. Hy vọng rằng những giftcode kể trên sẽ giúp bạn phần nào trên hành trình trải nghiệm game.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé qua chuyên mục ESPORTS của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về thị trường game trong nước và quốc tế.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *