5+ Cửa hàng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình Đẹp Và Uy Tín

Đá mỹ nghệ là một trong những cái đồ trang trí phổ biến tại nước ta mang tính truyền thống và nhiều giá trị lịch sử vẻ vang. Đá mỹ nghệ cực kỳ đa dạng như: lăng mộ đá, chân phiến đá, lư hương đá, cây hương đá, cuốn thư đá, lăng cúng đá… Về mặt linh thiêng, đá nghệ thuật đẹp còn tiếp phần lớn các tác phẩm tử vi giúp chiêu tài, may mắn, thăng bằng âm dương và hóa giải sát khí trong căn hộ. Dưới đây là Top những Cửa hàng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình Đẹp Và Uy Tín.

1. Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Trọng Dũng

Với ưu thế là nguồn nguyên liệu đá tại địa phương cùng với tay nghề, bí quyết lâu năm của các nghệ nhân tại đây. Tất cả đã góp phần tạo nên những sản phẩm đá mỹ nghệ vô cùng sắc sảo và bền đẹp với giá cả hợp lý nhất. Đã thi công các công trình lớn trọng điểm cùng mẫu mã đa dạng, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Trọng Dũng sẽ là điểm đến đầy tin cậy.

Sản phẩm công trình đá tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Trọng Dũng

2. Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân đã hoàn thành không ít các công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm tại đây được chế tác từ nguồn đá xanh tự nhiên như: khu lăng mộ, đình chùa, mộ đá, lan can, cuốn thư, tượng đá, con giống,… đến với Ninh Vân, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

3. Đá mỹ nghệ Dũng Nguyễn

Đá mỹ nghệ Dũng Nguyên là một trong những cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống lâu đời tại làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Ninh Bình. Chuyên thiết kế các sản phẩm như: lăng mộ đá, lan can đá, tượng đá, cuốn thư đá, các con vật bằng đá, nhà thờ bằng đá,… Là một trong những cơ sở chế tác mỹ nghệ uy tín nhất tại Ninh Bình cho đến thời điểm này.

4. Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chạm khắc các vật phẩm từ chất liệu đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Kim Đô đã làm ra các sản phẩm vô cùng tinh xảo được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm. Hồi hướng một bản sắc tâm linh với hy vọng mang lại may mắn và phồn thịnh và người sở hữu.

5. Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Quang Tùng

Chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ như: lăng mộ, đồ thờ, tượng đá, đá xây dựng, tranh đá,… cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Quang Tùng đã nối tiếp ngành nghề cha truyền con nối bao đời nay tại vùng đất Ninh Bình. Đã xây dựng thành công các công trình lớn nhỏ tại khu vực miền Bắc nước ta chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bất cứ ai tìm đến.

6. Cơ sở Chế tác đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình TUYEN BICH

Các sản phẩm mỹ nghệ tại đây đều được chế tác từ đá Ninh Vân (đá Hoa Lư – đá Ninh Bình) tinh xảo như: lăng mộ đá, lăng tỳ ny, tượng đá, đồ thờ bằng đá, con giống đá, cuốn thư đá… Với các đường nét được chạm khắc kĩ lưỡng, tạo nên một sản phẩm vô cùng có hồn. Cơ sở chế tác TUYEN BICH sẽ là điểm đến thú vị cho ai đặt chân đến vùng đất Ninh Bình.

Exit mobile version