Đà Nẵng đấu giá 3 khu đất lớn

 Đà Nẵng đấu giá 3 khu đất lớn

UBND TP Đà Nẵng vừa với quyết định đấu giá quyền sử dụng đất, phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đối với 3 khu đất.

Khu đất A1-14 Khu C – Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ thuộc phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ với ko gian hơn 4.200m2. Mục đích sử dụng để xây trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Dự kiến, tổng mức thêm vốn của dự án là hơn 269 tỉ đồng. Số tiền cho thuê thu được từ khu đất này khoảng 58 tỉ đồng.

Khu đất 51A Lý Tự Trọng được Đà Nẵng đưa ra đấu giá để xây dựng bãi đỗ xe

Khu đất thứ 2 được đấu giá quyền sử dụng đất là khu A2-một thuộc khu công nghiệp dịch vụ Thủy sản Thọ Quang – quận Sơn Trà, với ko gian 2.200m2. Khu đất này được đấu giá để xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê với tổng vốn thêm vốn dự kiến của dự án là hơn 169 tỉ đồng. Số tiền thu từ cho thuê khu đất trên khoảng 63,5 tỉ đồng.

Cả 2 khu đất trên đều đã được chính quyền thực hiện xong công tác giải phóng mặt bằng, hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật. Người thuê đất phải trả tiền một lần cho cả thời gian thuê. Thời gian sử dụng là 50 năm kể từ ngày được công nhận kết quả đấu giá.

Khu đất thứ 3 nằm ở quận Hải Châu, tại địa chỉ 51A Lý Tự Trọng, ko gian 892m2. Khu đất này cũng đã được giải phóng mặt bằng, mục đích sử dụng là xây bãi đỗ xe. Vốn thêm vốn dự án tại khu đất này dự kiến khoảng 56 tỉ đồng.

Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, người thuê trả tiền hằng năm. Số tiền thuê thu được khoảng 109 triệu đồng/năm.

Trong năm 2023, TP Đà Nẵng tổ chức đấu giá 25 khu đất lớn, 190 lô đất ở chia lô.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *