Đại học Apollos trao tặng bằng Tiến sĩ danh dự cho doanh nhân Hoàng Mai Chung

Sự kiện nằm trong khuôn khổ “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” diễn ra tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ).

Dựa trên nền tảng 50 năm mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Ấn Độ, “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” do Hội đồng Thương mại và kỹ thuật Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) tổ chức, diễn ra từ ngày 20-24/12/2023 tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) với chuỗi những hoạt động nhằm kết nối giao thương, giao lưu nhân dân, văn hóa giữa hai nước.

Tại đây, Hội đồng Thương mại và kỹ thuật toàn cầu Ấn Độ tôn vinh, biểu dương những nhà trí thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm sở hữu dịch vụ tiêu biểu Việt Nam – Ấn Độ sở hữu tinh thần sáng tạo, năng động, đổi mới.

Sự kiện đang diễn ra với nhiều hoạt động kết nối giao thương, giao lưu văn hóa hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Sự kiện đang diễn ra với nhiều hoạt động kết nối giao thương, giao lưu văn hóa hai nước Việt Nam – Ấn Độ.

Chương trình giao lưu, kết nối hợp tác quốc tế

Được biết, sự kiện sắc phong Giáo sư – Tiến sĩ danh dự của Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Quốc tế Mở & Trực tuyến Cambridge (Canada) ngày 21/12 là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để vinh danh những cá nhân tiêu biểu và xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại học Apollos được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức học thuật giáo dục bậc cao, nhằm cải thiện thị trường, phục vụ cùng đồng địa phương và toàn cầu, cung cấp nền tảng giáo dục đảm bảo chất lượng nhất.

Apollos ko chỉ cung cấp những chương trình học, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đang theo học diện từ xa mà còn trao bằng Giáo sư – Tiến sĩ danh dự cho những cá nhân đạt đủ những tiêu chí riêng và vô cùng khắt khe như: Phải sở hữu những thành tích riêng biệt góp phần tăng văn hóa, xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung; sở hữu thành tích xuất sắc trong những lĩnh vực; sở hữu khả năng lãnh đạo và truyền ý tưởng cho sinh viên của trường…

Cho tới nay, Đại học Apollos trao danh hiệu Giáo sư – Tiến sĩ danh dự cho nhiều người Việt Nam, trong đó sở hữu những lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, bộ, ngành, những trí thức, doanh nhân tiêu biểu.

Những bước phát triển đột phá của hệ sinh thái Meey Group

Tại sự kiện, doanh nhân Hoàng Mai Chung – người đứng đầu Hội đồng quản trị Meey Group vinh dự nhận bằng “Tiến sĩ danh dự ngành Proptech” bởi những đóng góp nổi bật, tạo dựng được uy tín thương hiệu trong công cuộc chuyển đổi số ngành bất động sản (BĐS) và phát triển Hệ sinh thái kỹ thuật – Tài chính bất động sản ra toàn cầu.

Điều đó đã mang tới sự thúc đẩy phát triển của thị trường BĐS và sở hữu đóng góp lớn cho nền kinh tế. Trong đó cụ thể là đem lại hiệu quả cao trong vận hành kinh doanh cho chủ thêm tiền để phát triển, sàn môi giới BĐS; tư vấn cho hoạt động của nhà môi giới, cung cấp nền tảng cho khách hàng giao dịch BĐS, nhà thêm tiền để phát triển và ngân hàng.

Cùng vinh dự nhận những danh hiệu cao quý Giáo sư – Tiến sĩ danh dự lần này, phía Việt Nam còn sở hữu đại diện tới từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, dược phẩm, dịch vụ xã hội, du lịch, làm đẹp…

Doanh nhân Hoàng Mai Chung nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Trường Đại học Apollos.

Doanh nhân Hoàng Mai Chung nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Trường Đại học Apollos.

Chia sẻ về vinh dự này, ông Hoàng Mai Chung – người đứng đầu Meey Group cho biết: “Nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos (Hoa Kỳ) sở hữu thể coi là sự ghi nhận quốc tế lần thứ nhất cho những nỗ lực của cá nhân tôi và Hệ sinh thái kỹ thuật – Tài chính bất động sản phát triển bởi Meey Group.

Chúng tôi luôn mong muốn sở hữu thêm nhiều cơ hội để hợp tác quốc tế và phát triển thêm thị trường kinh doanh, trong đó sở hữu Ấn Độ. Bởi Ấn Độ là quốc gia đông dân nhất thế giới và tăng trưởng GDP thuộc top đầu. riêng biệt, doanh thu ngành kỹ thuật tại Ấn Độ cũng rất ấn tượng, gia tăng thêm hàng trăm tỷ đô mỗi năm.

Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng cho những doanh nghiệp kỹ thuật nói chung và kỹ thuật bất động sản như Meey Group nói riêng. Chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu tham gia vào thị trường Ấn Độ trong tương lai”.

Về doanh nhân Hoàng Mai Chung, xuất phát điểm học ngành Toán tin ứng dụng, lại sở hữu nhiều năm tích lũy trải nghiệm trong lĩnh vực BĐS, ông đã sáng lập và dẫn dắt Meey Group – doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số toàn diện trong lĩnh vực BĐS trên con đường đi tới trở thành một doanh nghiệp kỳ lân niêm yết thành công trên sàn chứng khoán quốc tế SEHK.

Meey Group ứng dụng kỹ thuật thông tin để tạo ra những nền tảng số cho hai chuỗi hoạt động chính của lĩnh vực BĐS là phát triển BĐS và giao dịch BĐS.

Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản toàn diện phát triển bởi Meey Group.

Hệ sinh thái kỹ thuật – Tài chính bất động sản toàn diện phát triển bởi Meey Group.

Hiện, Meey Group đang sở hữu, vận hành hệ sinh thái kỹ thuật – Tài chính bất động sản toàn diện với danh mục sản phẩm phần đông phục vụ hầu hết những nhu cầu liên quan tới BĐS như: Website meeyland.com và App Meey Land – Cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0; Meey Map – Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch mới nhất; Meey CRM – Ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản;

Meey Chat – Siêu chat chuyên biệt cho giao dịch bất động sản 4.0; Meey Value – Công cụ định giá bất động sản ứng dụng kỹ thuật AI; Meey 3D – Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản… và sắp ra mắt Meey Finance là một nền tảng kỹ thuật tài chính số chuyên biệt cho BĐS.

Dưới sự dẫn dắt của ông Hoàng Mai Chung, Meey Group tạo dựng được uy tín vững sở hữu thể trong lĩnh vực proptech trong nước, định hướng vươn ra quốc tế.

siêu thị được Sở Khoa học và kỹ thuật (KH&CN) thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN và giành được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam; Top 10 Nhà cung ứng dịch vụ BĐS tốt nhất năm; Giải thưởng Sao Khuê; Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam; Top 10 Doanh nghiệp kỹ thuật số xuất sắc Việt Nam…

Danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos là một sự biểu dương cho những nỗ lực, tâm huyết của ông Hoàng Mai Chung đối với thị trường BĐS và riêng biệt trong lĩnh vực proptech, qua đó cũng khẳng định sự ghi nhận của quốc tế dành cho “trí tuệ Việt”, “thương hiệu Việt” phù hợp với những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế số, xã hội số và Quyết định của Thủ tướng phê duyệt Chương trình chuyển đổi số quốc gia tới năm 2025, định hướng tới năm 2030.

Đây cũng sẽ là động lực, tạo đà cho những bước tiến mới của ông Hoàng Mai Chung và Meey Group vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *