Đánh nguội lộ liễu, cầu thủ CLB TP.HCM vẫn thoát thẻ đỏ

 Đánh nguội lộ liễu, cầu thủ CLB TP.HCM vẫn thoát thẻ đỏ

Tình huống Nguyễn Thanh Thảo của CLB TP.HCM đánh nguội lộ liễu với Văn Hạnh – Nguồn: FPT PLAY

Tình huống xảy ra trong những phút bù giờ của hiệp 2. lúc đó CLB TP.HCM đang bị dẫn với tỉ số 0-một.

Đội chủ nhà được hưởng một quả ném biên ở bên cánh trái. Lúc này, Thanh Thảo lên tham gia tấn công nhằm giúp đội nhà tìm bàn gỡ. Thế nhưng anh lại mang hành động khá bạo lực với cầu thủ đối phương.

Người theo kèm Thanh Thảo lúc đó là Nguyễn Văn Hạnh. Bất ngờ Thanh Thảo tiêu tiêu dùng cùi chỏ thúc mạnh vào mặt cầu thủ Hà Tĩnh. Sau tình huống đó, Văn Hạnh đã ôm mặt nằm sân với vẻ đau đớn.

Trọng tài Đỗ Thành Đệ chỉ rút ra thẻ vàng sau pha đánh nguội của Thanh Thảo – Ảnh: QUANG THỊNH

những cầu thủ của Hà Tĩnh phản ứng dữ dội – Ảnh: QUANG THỊNH

Trọng tài chính Đỗ Thành Đệ cũng đã cắt còi. Tưởng rằng lúc đó ông sẽ rút thẻ đỏ vì cú đánh nguội này khá chủ động. Tuy nhiên, vị vua áo đen gây bất ngờ lúc chỉ cảnh cáo Thanh Thảo bằng một thẻ vàng. mang vẻ như ông Đệ đã ko kịp quan sát thấy pha chơi xấu của cầu thủ CLB TP.HCM. Trận đấu này cũng ko mang VAR nên những trọng tài ko thể xem lại tình huống.

những cầu thủ Hà Tĩnh đã phản ứng khá gay gắt với ông Đỗ Thành Đệ. Nhưng quyết định vẫn được giữ nguyên.

Đáng nói chỉ ít phút sau đó, Thanh Thảo còn được tạo cơ hội và suýt gỡ hòa cho CLB TP.HCM. Mặc dù vậy, anh ko thể tận dụng và Hà Tĩnh bảo toàn tỉ số một-0.

Thao Thảo (áo xanh) và Văn Hạnh khẩu chiến dữ dội sau lúc trận đấu kết thúc – Ảnh: QUANG THỊNH

Tranh cãi giữa Thanh Thảo và Văn Hạnh còn kéo dài sau lúc trận đấu kết thúc. Theo ghi nhận của phóng viên Tuổi Trẻ Online trên sân Thống Nhất, hai cầu thủ này đã mang màn khẩu chiến khá “nóng”. Thậm chí Văn Hạnh còn bảo Thanh Thảo phải im lặng.

Cầu thủ của CLB TP.HCM cũng đòi ăn thua nhưng rất may là được những cầu thủ khác ngăn cản. Trọng tài Đỗ Thành Đệ đã phải rút thêm một thẻ vàng cho Văn Hạnh.

Với pha đánh nguội lộ liễu này, Thanh Thảo mang thể phải nhận thêm án phạt nguội từ ban kỷ luật VFF sau lúc vòng 8 V-League 2023 – 2024 khép lại.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *