Đảo Hải Sản – Lan tỏa sẻ chia ‘Ăn Chất Lượng

Chị Thu Trang chia sẻ, trong tháng 12/2023 và sang năm 2024 Đảo Hải Sản sẽ thực hiện dự án “Ăn Chất Lượng – Bật Yêu Thương” nhằm gửi gắm những tình cảm yêu thương của khách hàng và Đảo Hải Sản tới những điểm trường khó khăn ở khu vực miền Trung và miền Bắc, nổi bật là đồng bào dân tộc. Được xây dựng với câu chuyện gửi trao vô cùng ý nghĩa.

Hoạt động "Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương". (Ảnh: Đảo Hải Sản)

 Hoạt động “Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương”. (Ảnh: Đảo Hải Sản)

Tiếp sức cho Dự án Bếp gas công nghiệp tặng bản xa

Với mỗi đơn hàng tại Đảo Hải Sản quý khách đã đóng góp 5.000 đồng vào chương trình “Ăn Chất Lượng – Bật Yêu Thương” cùng Đảo Hải Sản. Đảo sẽ tài trợ 10 bộ bếp gas mới cho 10 điểm trường tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thuộc dự án “Bếp gas công nghiệp tặng bản xa” nằm trong hệ sinh thái Nuôi Em và giá thành sử dụng gas trong vòng 2 năm học.

Hình ảnh minh họa thông tin (Ảnh: Dự án “Bếp gas công nghiệp tặng bản xa)

Hình ảnh minh họa thông tin (Ảnh: Dự án “Bếp gas công nghiệp tặng bản xa)

lúc tham gia dự án “Bếp gas công nghiệp tặng bản xa”, khách hàng đã góp phần giúp những cô tại trường tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến món ăn cho những em, để những cô cũng như những em với nhiều thời gian học tập và nghỉ ngơi. Đồng thời thuận tiện hơn trong mùa mưa bão, đảm bảo vệ sinh an toàn trong quá trình nấu nướng.

Khách hàng đồng hành cùng Đảo Hải Sản xây dựng câu chuyện gửi trao

Anh Nguyễn Kỳ Philip – nhà sáng lập Đảo Hải Sản – chia sẻ: “Thông qua chương trình này, cùng với dự án “Ăn Chất Lượng – Bật Yêu Thương” , Đảo Hải Sản mong muốn ko chỉ khách hàng với những bữa Ăn Chất Lượng lúc mua sản phẩm tại Đảo, mà còn đóng góp 5.000 đồng vào chương trình lần này cùng Bật Yêu Thương tới những điểm trường khó khăn vùng cao”.

Các phần quà được sẻ chia tại điểm trường thuộc huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai (Ảnh: Đảo Hải Sản)

những phần quà được sẻ chia tại điểm trường thuộc huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai (Ảnh: Đảo Hải Sản)

Anh Duy Tiến – khách hàng tại địa chỉ Tân Mỹ chia sẻ: “Mình mới tới đây mua hàng lần lần thứ nhất, nhưng lúc được những bạn nhân viên tư vấn hoá đơn của mình được trích 5.000 VNĐ để làm thiện nguyện, mình cảm thấy rất vui vì ko nghĩ là lúc đi mua hải sản về để với bữa Ăn Chất Lượng cùng gia đình cuối tuần mà còn được làm việc tốt nữa. dĩ nhiên hẳn chắn tôi sẽ giới thiệu là lan toả điều này tới bạn bè và những người xung quanh”.

Một vị khách hàng khác cũng chia sẻ: “Mình xem được thông tin trên kênh Tiktok của Đảo Hải Sản biết được chương trình Ăn Chất Lượng – Bật Yêu Thương, sẵn hôm nay với dịp nhà với ông bà và mấy anh chị lên chơi nên mình tới đây để mua hải sản & sashimi chuẩn bị tiệc chiêu đãi ông bà và mấy anh chị, sẵn đóng góp một phần nào đó cho những em nhỏ ở vùng cao luôn”.

Hành trình “Bật Yêu Thương” – Mang bữa ăn chất lượng tới với điểm trường

Ngoài tài trợ cho dự án “Bếp gas công nghiệp tặng bản xa” ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, gia đình Đảo Hải Sản còn đại diện cho hàng triệu khách hàng mang tới cho 300 em nhỏ ở điểm trường tiểu học Lê Quý Đôn khó khăn tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai bao gồm 300 phần quà là tập sách, 10 suất học bổng trị giá một.000.000 đồng cho những em với hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

nổi bật là 300 suất Cháo Cá Hồi “Ăn Chất Lượng” từ hải sản tươi sống nhà Đảo.

Các em dùng cháo cá hồi, bữa ăn chất lượng đầy yêu thương (Ảnh: Đảo Hải Sản)

những em sử dụng cháo cá hồi, bữa ăn chất lượng đầy yêu thương (Ảnh: Đảo Hải Sản)

Đảo Hải Sản – Nhà bán hải sản và sashimi uy tín

Trên hành trình 8 năm tâm huyết trở thành cầu nối đưa nguồn hải sản tươi ngon tới tay người tiêu sử dụng, Đảo Hải Sản đã luôn nhận thức được kim chỉ nam để đồng hành lâu dài cùng khách hàng chính là nổi bật chú trọng vào chất lượng sản phẩm.

Đó cũng là triết lý kinh doanh đúng đắn giúp Đảo Hải Sản đạt được thành công như ngày hôm nay. ko chỉ hải sản tươi sống, mà phát triển nhiều ngành hàng rộng hơn như Hải Sản Đông Lạnh, Sushi & Sashimi, những sản phẩm tiện lợi như hàu nướng, soup bào ngư,… đều đặt trọn tâm huyết vào đem lại những giá trị tươi, ngon, tiện lợi hoàn thành phần đông nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, Đảo Hải Sản nhận thức được sứ mệnh lớn hơn, hơn cả nhu cầu ăn uống, là cần hướng tới cùng đồng, đem lại nhiều hơn những giá trị yêu thương.

Đó là điểm khởi đầu của chiến dịch Ăn Chất Lượng, Bật Yêu Thương. Tự hào tiếp nối tinh thần dân tộc Việt, Đảo Hải Sản hãnh diện và hạnh phúc với thể đóng góp một phần giúp những em nở nụ cười tươi hơn trên chặng đường tới lớp.

Đảo trao tặng học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Đảo Hải Sản)

Đảo trao tặng học bổng cho những em với hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Đảo Hải Sản)

Để tham gia chương trình, với thể đặt hàng ngay ngày trên website daohaisan.vn, liên hệ trực tiếp hoặc đặt qua những kênh mạng xã hội khác của Đảo Hải Sản.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *