Đâu là lợi thế khó khăn của Cửu Vân Long lúc dấn thân vào thị trường Sài Gòn?

trải nghiệm tồn tại hơn 5 năm với nhiều thăng trầm

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018, Cửu Vân Long đã chứng kiến trọn vẹn những biến động của thị trường. nổi bật, 4 làn sóng COVID-19 chính là bài test sống còn cho mọi thương hiệu.

Cửu Vân Long chính là một trong số những thương hiệu đã xuất sắc vượt qua bài test đó và đứng vững và phát triển tới hiện tại. Quãng thời gian “đóng băng” vì đại dịch đã giúp Cửu Vân Long quan sát nhiều hơn, và tìm ra những hướng đi đầy triển vọng trong tương lai.

Bởi đã trang bị đầy đủ kiến thức và trải nghiệm, Cửu Vân Long ko hề nao núng trước những cảnh báo về làn sóng suy thoái toàn cầu vào thời điểm hiện tại. Kế hoạch tăng thêm và phát triển của Cửu Vân Long đã và đang được thực thi một cách hiệu quả.

Đâu là lợi thế cạnh tranh của Cửu Vân Long khi dấn thân vào thị trường Sài Gòn? - 1

Lấy dịch vụ làm lợi thế khó khăn

Thị trường Sài Gòn luôn được coi là “miền đất hứa” của ngành dịch vụ, nơi mang tới nhiều cơ hội phát triển đối với những doanh nghiệp F&B. Tuy nhiên, để thâm nhập được vào thị trường đầy hứa hẹn này thì bản thân những thương hiệu cũng phải chấp nhận những tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu tiêu sử dụng nơi đây.

Bài toán đặt ra cho những thương hiệu F&B là hoàn thiện hơn về mặt dịch vụ cũng như chăm chút nhiều hơn cho trải nghiệm của khách hàng. Nhờ nghiên cứu sâu và thấu hiểu thị trường, Cửu Vân Long đã chủ động thêm vốn vào việc nâng cấp dịch vụ, đồng thời coi đây là thế mạnh khó khăn lớn lúc Nam tiến.

Bắt đầu từ việc training nhân viên một cách kỹ lưỡng và bài bản, Cửu Vân Long tin rằng ko gì quý giá hơn tài nguyên con người. Làm dịch vụ thực chất ko thể tách khỏi sự điều phối và xuất hiện của con người, nên việc thêm vốn để đào tạo đội ngũ nhân viên cũng chính là việc trau chuốt cho một điểm chạm trọng yếu với khách hàng.

Nhằm thu hút thật nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, yêu nghề, Cửu Vân Long đã đưa ra mức thù lao hấp dẫn hơn so với những vị trí tương đương trên thị trường lao động. Tổ phục vụ bàn và tổ bếp sẽ đều được tham gia chương trình đào tạo với những chuyên gia hàng đầu trong ngành trước lúc được chính thức tiếp nhận việc làm.

ko chỉ ngừng lại ở đó, Cửu Vân Long cũng chủ trương ko ngừng làm giàu trải nghiệm của thực khách bằng việc liên tục thiết kế những hoạt động trải nghiệm thú vị.

Đã từng tổ chức thành công những hoạt động trải nghiệm tại Hà Nội, Cửu Vân Long tiếp tục mang tới nhiều hoạt động hấp dẫn hơn lúc vào Sài Gòn như: Trình diễn foodshow mổ cá ngừ đại dương, trải nghiệm parmesan wheel tại bàn, chương trình làm nails miễn phí, tặng bánh trung thu, tặng món mời cao cấp…

Chăm sóc thực khách từ những khía cạnh nhỏ bé nhất, Cửu Vân Long còn gửi tặng bộ Customer Kit gồm những vật dụng thiết yếu như chun buộc tóc, găng tay và tăm chỉ nha khoa để giúp khách hàng thuận tiện hơn lúc tiêu sử dụng bữa tại nhà hàng.

Mặc dù luôn trong tình trạng kín bàn, nổi bật vào cuối tuần hoặc những dịp lễ, Tết, Cửu Vân Long ko vì vậy mà hạ thấp yêu cầu trong việc phục vụ thực khách. Đội ngũ quản lý nhà hàng, những bếp trưởng với trải nghiệm lâu năm luôn điều phối việc đặt bàn một cách khoa học, đem lại trải nghiệm của khách hàng luôn được trọn vẹn.

ko những vậy, Cửu Vân Long thường ko sử dụng tối đa sức chứa của mặt bằng kinh doanh, hy sinh một phần lợi nhuận để giúp thực khách sở hữu một bữa ăn thoải mái hơn.

Nhờ những điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ, Cửu Vân Long đã được nhanh chóng biết tới và tin yêu bởi hàng vạn thực khách. Trong đó, cũng sở hữu ko ít những người nổi tiếng, những người sở hữu tầm ảnh hưởng luôn tin tưởng và ủng hộ Cửu Vân Long. Buffet Hải sản Cửu Vân Long luôn là điểm tới đáng tin của nhiều đoàn khách du lịch tới từ mọi miền tổ quốc lúc họ đặt chân tới Hà Nội.

Vào tháng 10 vừa qua, Cửu Vân Long tự hào là điểm tiếp đón lần thứ nhất của hơn 70 thí sinh Miss Grand International trong ngày lần thứ nhất đặt chân tới Hà Nội để tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

ko dễ dàng gì để sở hữu thể trở thành điểm tới tiêu sử dụng bữa lần thứ nhất của hơn 70 thí sinh quốc tế sau một hành trình di chuyển dài vạn dặm, Buffet Hải sản Cửu Vân Long đạt được ý muốn tốt yêu cầu về sức chứa đồng thời đảm bảo sự thoải mái, trang trọng và an toàn để trở thành điểm tới dành cho một sự kiện tầm cỡ.

Đâu là lợi thế cạnh tranh của Cửu Vân Long khi dấn thân vào thị trường Sài Gòn? - 2

Trải nghiệm cao cấp trong mức giá vừa tầm

Với mức giá tương đối dễ chịu 435.000 đồng/suất vào những buổi trưa từ Thứ 2 tới Thứ 6 và 485.000 đồng/suất vào những buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần tại cơ sở Bitexco, mức giá của Cửu Vân Long được xếp vào phân khúc tầm trung, dễ dàng tiếp cận với đại đa số người tiêu tiêu sử dụng.

Thế nhưng, Cửu Vân Long sở hữu phần nổi trội hơn những thương hiệu cùng phân khúc lúc chỉ với mức giá tầm trung nhưng khách hàng lại được trải nghiệm ko gian và sản phẩm thường chỉ thấy ở những nhà hàng cao cấp.

Đâu là lợi thế cạnh tranh của Cửu Vân Long khi dấn thân vào thị trường Sài Gòn? - 3

Giản dị, tao nhã nhưng ko kém phần tinh tế, sang trọng, ko gian mang phong cách Indochine của Cửu Vân Long Bitexco được giới thiệu thông tin là một điểm tới xứng tầm cho trải nghiệm ẩm thực cao cấp.

Cùng với đó, lúc quyết định Nam tiến, nhà hàng đã tinh chỉnh và nâng cấp thực đơn 200++ món, bổ sung những món ăn cao cấp, món tặng hấp dẫn như tôm hùm dát vàng, thịt heo Iberico…

Và cũng trong mức giá đó, thực khách còn được trải nghiệm rất nhiều những hoạt động ẩm thực thú vị được tổ chức hàng ngày, hàng tuần mà ko cần phải chờ tới những dịp nổi bật. Đây thực sự ko phải là những điều thường thấy ở những nhà hàng cùng phân khúc đối với Cửu Vân Long.

Cửu Vân Long Premium sẽ là một phiên bản cao cấp và hoàn thiện hơn của Cửu Vân Long ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai, Cửu Vân Long sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt set buffet cao cấp để phục vụ nhu cầu ngày càng lan rộng, mang tới một trải nghiệm trọn vẹn và phong phú hơn dành cho những thực khách Sài thành.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *