Dầu Tường An tăng sản xuất ngày Tết

 Dầu Tường An tăng sản xuất ngày Tết

Doanh nghiệp dầu Tường An gia tăng sản xuất, ra mắt nhiều mẫu mã để phục vụ nhu cầu sử dụng, biếu tặng của người tiêu sử dụng dịp Tết.

Ông Bùi Thanh Tùng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Kido, Tổng giám đốc nhà hàng cổ phần Dầu thực vật Tường An cho biết ở thời điểm cuối năm, doanh nghiệp đã vào đợt cao điểm sản xuất thực phẩm thiết yếu phục vụ mùa Tết với lượng tăng mạnh so với năm ngoái. Để đảm bảo nguồn cung cho thị trường dịp Tết nguyên đán 2024, từ quý III năm nay, nhà hàng đã triển khai dự trữ nguyên vật liệu nên thuận lợi lúc bước vào mùa sản xuất cao điểm.

“Dầu ăn là một trong những sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi đã thêm vốn lên kế hoạch sản xuất sản lượng lớn bộ quà tặng dầu ăn Tường An ngày Tết với tinh thần “Tết mang Tường An – Cát Tường An Khang”, ông Tùng nói.

Dây chuyền đóng gói dầu Tường An. Ảnh: Kido

Thị trường dầu ăn Việt hiện thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia nhưng với ưu điểm về giá, chất lượng, những sản phẩm dầu ăn thương hiệu nội địa vẫn đảm bảo vị thế so với thương hiệu nước ngoài. Để phục vụ tối đa nhu cầu người sử dụng toàn quốc, doanh nghiệp tập trung sản xuất, cho ra mắt nhiều loại phiên bản sản phẩm.

Trong 46 năm phát triển, nhà hàng chú trọng thêm vốn khoa học, quy trình sản xuất, nguồn nguyên liệu để tăng chất lượng sản phẩm. Dịp Tết này, để nhiều gia đình thuận tiện trong việc biếu tặng, nhà hàng đã ra mắt nhiều mẫu hộp với thiết kế tiên tiến, phù hợp ko khí ngày Tết.

Bộ quà tặng được lấy sáng kiến mới từ sự tươi mới, rực rỡ và đâm chồi nảy lộc của mùa xuân, thay lời chúc Cát tường và Bình an mà thương hiệu Tường An muốn nhắn gửi tới quý khách hàng trong năm mới sắp tới. Bộ quà tặng được chăm chút kỹ ở phần thiết kế bao bì, truyền thông điệp bằng những lời chúc ý nghĩa, mong ước đầy đủ, trọn vẹn trong năm mới.

Bộ sản phẩm Tết mang màu đỏ đặc trưng, hoa văn vui tươi, phù hợp làm quà tặng. Ảnh: Kido

Ông Bùi Thanh Tùng nhận định, nhờ sức khó trên thị trường tới từ những thương hiệu lớn mà người tiêu sử dụng được hưởng lợi với những sản phẩm dầu ăn nhiều loại, đảm bảo về chất lượng, và khó về giá trong mùa lễ hội cuối năm.

Nhiều doanh nghiệp là khách hàng của Tường An cho biết tiêu chí sắm quà Tết gửi tới công nhân là giỏ quà phải nhìn đầy đủ và phù hợp ngân sách nhà hàng cũng như tình hình kinh tế chung. Những đơn vị này ưu tiên nhất những món quà thiết thực như dầu ăn cho mọi người mang loại nấu nướng cho gia đình ngày Tết. Tường An là một trong những thương hiệu đạt được ý muốn được những tiêu chí về mặt chất lượng, giá thành cũng như tinh thần và giá trị văn hoá của người Việt.

Khách hàng Thu Hiền (TP HCM) chia sẻ, việc sắm dầu ăn Tường An làm quà thể hiện ý nghĩa về bình an, mang tính thiết thực, cho thấy sự quan tâm của người tặng bởi sản phẩm mang thể làm nguyên liệu chế biến quen thuộc cho gia đình trong dịp Tết 2024.

“Sản phẩm dầu thương hiệu Tường An khá nhiều loại, mình thoải mái lựa sắm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng cũng như biếu tặng mỗi dịp Tết tới”, chị Thu Hiền nói.

Người sử dụng đang sắm mua dầu ăn tại siêu thị. Ảnh: Kido

Được thành lập vào năm 1977, Tường An là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh những loại dầu ăn và chất béo mang nguồn gốc từ thực vật tại Việt Nam. Trải qua 46 năm đồng hành cùng hàng triệu bữa cơm của người tiêu sử dụng Việt, Tường An nhiều năm liên tiếp đạt vinh danh là Thương hiệu quốc gia, Top 10 nhà hàng thực phẩm uy tín Việt Nam 2023, hơn 25 năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng tốt do người tiêu sử dụng bình sắm, và giữ vững vị trí Top một thị phần ngành bơ thực vật tại Việt Nam hơn 10 năm liên tiếp (Theo số liệu nghiên cứu thị trường từ Euromonitor, 2022).

(Nguồn: Kido)

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *