Deontay Wilder viện cớ sau thất bại sốc trước Joseph Parker

 Deontay Wilder viện cớ sau thất bại sốc trước Joseph Parker


Cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới WBC đã bị đối thủ Joseph Parker đánh bại ở Ả Rập Xê Út trong trận so găng tâm điểm.

Nghe nội dung bài viết

Deontay Wilder đã đổ lỗi cho một cú đấm duy nhất dẫn tới thất bại bất ngờ của anh trước Joseph Parker, bất chấp những tin đồn về chấn thương. Cựu vô địch hạng nặng thế giới WBC đã bị Parker đánh bại ở Ả Rập Xê Út, điều này với thể làm trận đấu “đắt giá” với Anthony Joshua bị bỏ ngỏ.

“Anh đó đã bắt được tôi trong một khoảnh khắc choáng váng. Tôi đã choáng váng trong một phút, tôi ko biết chuyện quái gì đã xảy ra. Cú đấm tới nhưng ko với gì đau đớn cả, ko cú đấm nào của anh đó làm tôi bối rối cả.”, Wilder nói ở hiệp 8 đầy loạng choạng.

Nhà quảng bá quyền anh Frank Warren cho rằng chấn thương với thể là nguyên nhân dẫn tới trận thua của Wilder, đồng thời khẳng định anh đã phải ở trong buồng áp lạnh một thời gian dài.
Deontary Wilder (quần đen) nhận thất bại sốc trước Joseph Parker tại Ả Rập Xê Út

Warren chia sẻ với talkSPORT: “Tôi vừa nói chuyện với Shelly Finkel (quản lý của Wilder) và họ nói với tôi rằng anh đó với vấn đề. Anh đó đi vào một trong những buồng lạnh đó và ngồi trong đó rất lâu. Tôi ko biết. Rõ ràng là sẽ với nguyên nhân nào đó.”

Trận thua đã đặt ra nghi ngờ về cuộc đọ sức trong tương lai giữa Deontary Wilder và Anthony Joshua. Tuy nhiên, Joshua đã tuyên bố rằng anh vẫn sẵn sàng đấu với Wilder nếu anh ko tham gia trận tranh đai hạng nặng thế giới.

“Wilder nhận thất bại chóng vánh nhưng anh đó vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu vào một ngày khác. Tôi tin rằng bản thân mình là một mối đe dọa lớn và tôi vẫn nghĩ rằng trận đấu sẽ đạt được những con số đáng kinh ngạc nếu chúng tôi chạm trán nhau. 

Nhưng việc đó hãy để cho quản lý, huấn luyện viên, người quảng bá của tôi đưa ra quyết định. Tôi sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai, bất cứ lúc nào và bất kỳ ai.”

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *