Diệu Nhi “né tránh” lúc nhắc về Anh Tú, đóng cảnh hôn ko hỏi ý chồng

 Diệu Nhi “né tránh” lúc nhắc về Anh Tú, đóng cảnh hôn ko hỏi ý chồng

Chiều 26/12, buổi ra mắt phim điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu diễn ra tại TPHCM, với sự góp mặt của dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Thúy Ngân, Diệu Nhi, Trần Ngọc Vàng…

Trong phim điện ảnh này, nhân vật do Diệu Nhi thủ vai với cảnh hôn với 2 diễn viên nam là Kiều Minh Tuấn và Trần Ngọc Vàng. Diệu Nhi cho biết, lúc đảm nhận vai diễn với cảnh hôn bạn diễn, cô ko hỏi ý Anh Tú – ông xã của mình – vì cho rằng đây chỉ là “một khía cạnh nhỏ trong phim”.

Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn tại buổi giao lưu (Ảnh: Mộc Khải).

Cũng tại buổi giao lưu, lúc được hỏi về Anh Tú, Diệu Nhi cho biết, cô ko muốn nhắc tới tên những diễn viên khác ngoài dàn diễn viên của phim điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

“Hôm nay, xin phép mọi người cho tôi ko nói tên diễn viên khác. Tôi rất ngại bởi trong phim này cũng với nhiều diễn viên”, Diệu Nhi bộc bạch.

Chia sẻ về những cảnh hôn trong phim, Diệu Nhi cho biết lúc cô hóa thân vào nhân vật, những gì xảy ra trong phim thuộc về nhân vật, kể cả những nụ hôn. xung quanh đó, nữ diễn viên chia sẻ, bản thân diễn cảnh hôn với Trần Ngọc Vàng thoải mái, đơn thuần hơn lúc diễn cùng Kiều Minh Tuấn.

Lý giải điều này, Diệu Nhi bộc bạch: “Tôi với anh Kiều Minh Tuấn rất thân. Bình thường, tôi và anh Tuấn hay giỡn nên lúc đóng phim sẽ rất khó”.

Tiếp lời Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn cũng cho biết trên phim trường, với đôi lần anh và Diệu Nhi bật cười lúc chuẩn bị thực hiện cảnh hôn.

“Tôi và Diệu Nhi rất thân ở ngoài đời. Tôi còn làm MC đám cưới của Diệu Nhi nữa. lúc đóng phim cùng Diệu Nhi, cảnh hôn là cảnh làm cho cho tôi lo lắng nhất.

lúc diễn trên phim trường, 2 anh em cũng diễn hỏng vài lần bởi cứ nhìn mặt nhau là mắc cười. Nhưng biết ko với nhiều thời gian, nên 2 anh em phấn đấu nghiêm túc, để với thể thực hiện cảnh hôn đẹp nhất, tốt nhất, vừa ý đạo diễn”, Kiều Minh Tuấn nói.

Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn với cảnh hôn nhau trong phim điện ảnh (Ảnh: Fanpage Trên bàn nhậu dưới bàn mưu).

Về phần Trần Ngọc Vàng, anh cho biết lần đầu hợp tác với Diệu Nhi, lại đóng cảnh hôn, anh khá hồi hộp. 

Trần Ngọc Vàng chia sẻ: “Cảnh hôn giữa tôi và chị Diệu Nhi được thực hiện trong ngày bấm máy lần trước tiên của phim. Chưa với thời gian làm quen, nhưng chúng tôi vẫn phấn đấu xây dựng cảm xúc nhân vật. Chị Diệu Nhi rất giỏi, làm cho cho tôi cũng muốn giỏi theo để làm tốt cảnh quay”.

ko chỉ vậy, ngoài cảnh hôn, nhân vật của Trần Ngọc Vàng trong phim còn với cảnh cắn môi Diệu Nhi tới chảy máu. Vì sợ bạn diễn đau, Trần Ngọc Vàng đã ko dám thực hiện cảnh quay “hết mình”.

Diễn viên Diệu Nhi tiết lộ, máu trên môi cô trong cảnh quay trên là máu giả. Tuy nhiên, cô cho rằng cảnh phim cần sự chân thật, để khán giả cảm nhận được cảm xúc của nhân vật thời điểm đó. Vậy nên cô đã yêu cầu Trần Ngọc Vàng cứ cắn mình thật.

“Lúc đó Trần Ngọc Vàng lo sợ, bởi thấy tôi khóc. Tuy nhiên, những giọt nước mắt đó là của nhân vật, ko phải của Diệu Nhi. Nên tôi khẳng định với em đấy là mình ko đau, cứ thực hiện một cách chân thật.

Với tôi, phân đoạn này là một phân đoạn khó, phải quay trong 2 ngày. tới ngày thứ 2, lúc quay xong, tôi đã ko thể giới hạn khóc được vì quá nhập tâm vào nhân vật”, Diệu Nhi chia sẻ.

Diệu Nhi sinh năm 1991, từng gây ấn tượng trong những phim điện ảnh như Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Điệp vụ chân dài, Bẫy ngọt ngào…

Diệu Nhi bén duyên với diễn viên Anh Tú lúc cả 2 cùng là diễn viên sân khấu kịch Thế giới trẻ. Tháng 10/2022, hai nghệ sĩ tổ chức đám cưới sau 7 năm hẹn hò. 

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *