DP Consulting – Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam

 DP Consulting – Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam

Sản phẩm cốt lõi của DP Consulting

Kể từ lúc được thành lập cho tới nay, DP Consulting đã và đang dần khẳng định vị thế của mình lúc hợp tác hãng Rolls-Royce Power Systems (Đức) cung cấp những hệ thống thủy động cơ, tổ máy phát điện mtu và hệ thống động lực cho nhiều công trình, dự án lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam.

những dòng sản phẩm chủ lực

Sản phẩm nổi bật nhất là hệ thống thủy động cơ mtu tân tiến và tiên tiến, sở hữu công suất nhiều kiểu từ 400 – 9100kW với khả năng linh hoạt và độ bền ấn tượng. 

Tính cho tới thời điểm hiện tại, DP Consulting đã phối hợp cùng Rolls-Royce trang bị thành công nhiều hệ thống thủy động cơ mtu cho lực lượng tàu hải quân, tàu cảnh sát biển, tàu tuần tra cao tốc của biên phòng, tàu cứu hộ cứu nạn [MOU1] và những tàu cao tốc kết nối biển đảo.

Ngoài ra, một dòng sản phẩm chủ lực khác của DP Consulting phải kể tới là những máy phát điện mtu Series 0080 – 0225, mtu Series 1600, mtu Series 2000, mtu Series 4000 với công suất nhiều kiểu từ 30 – 4000kVA (50hz), 27 – 3250kWe (60hz) đạt được ý muốn được nhiều nhu cầu, ngân sách và quy mô doanh nghiệp khác nhau. 

Cho tới nay, đã sở hữu hàng trăm máy phát điện mtu được DP Consulting tư vấn, lắp đặt và bảo trì tại những nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm dữ liệu… tại Việt Nam.

ko tính hai dòng sản phẩm chủ lực trên, nhà hàng còn cung cấp:

– Hệ thống Dynamic UPS (mtu Kinetic Powerpacks) là giải pháp thay thế đầy khó khăn so với hệ thống UPS tĩnh, đảm bảo đạt được ý muốn những nhu cầu cụ thể về nguồn điện, lượng khí thải và tính bền vững.

– Động cơ diesel cho xe lửa, tàu, dầu khí, xe quân sự, nông nghiệp, khai thác mỏ…

Tổ máy phát điện mtu Rolls-Royce

Chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tận tâm

Qua từng năm, những sản phẩm của mtu Rolls-Royce luôn được cải tiến hướng tới mục tiêu thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái tạo, nguyên liệu xanh thay thế cho những nguồn năng lượng hóa thạch như xăng, dầu diesel… 

Một số ưu điểm giúp máy phát điện mtu trở nên ko giống nhau sở hữu thể kể tới như đảm bảo chất lượng, khả năng chống ồn tốt, hệ thống vận hành êm ái, linh kiện, phụ kiện dễ mua và thay thế…

Ông Trần Song Hải – tổng giám đốc nhà hàng DP Consulting – cho biết tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu song hành cùng dịch vụ hậu mãi đặc trưng trên từng động cơ và từng khách hàng. 

nhà hàng cam kết luôn mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, tận tâm với khách hàng và tư vấn giải quyết sự cố ngay lúc khách hàng cần. 

ko những thế, nhà hàng còn chú trọng vào kho phụ tùng, vật tư, đảm bảo linh kiện luôn sẵn sàng để phục vụ cho quá trình sửa chữa và khắc phục sự cố.

Để trở thành nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce Power Systems, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của DP Consulting đã trải qua những khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn hằng năm được tổ chức bởi hãng. Đồng thời, nhà hàng cũng tổ chức khóa huấn luyện “Đào tạo tuân thủ” cho toàn bộ nhân viên, qua đó bảo vệ những giá trị, chính sách và cam kết của tổ chức với pháp luật.

DP Consulting cho thuê miễn phí máy phát điện, tư vấn những bệnh viện dã chiến và khu cách ly

Trong năm 2023, DP Consulting đã hiện thực hóa giải pháp chìa khóa trao tay từ những bản vẽ 2D, 3D tại tầng 9 của một trong những trung tâm dữ liệu lớn và tiên tiến nhất Việt Nam. 

Dự án bao gồm bộ máy phát điện mtu sở hữu công suất 2,5MVA, đạt chuẩn công suất định mức liên tục (DCP) của trung tâm dữ liệu, hoạt động ở điện áp thấp 0,4kV (50Hz) và được cấp nguồn bằng động cơ diesel mtu 16V 4000 G (sản xuất tại Đức).

Dự án tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho Trung tâm Dữ liệu Việt Nam

Bất kể bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay sở hữu quy mô lớn, nhà hàng chúng tôi đều sở hữu những giải pháp tối ưu dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn với giá bán hợp lý đi kèm chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Nếu doanh nghiệp đang quan tâm tới những sản phẩm, dịch vụ trên, hãy để lại lời nhắn hoặc gửi yêu cầu tới DP Consulting qua:

Hotline: +84 28 6258 1136

Email: [email protected]

Website: www.dp-consulting.com.vn

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *