đựng nóc dự án Midori Park The Glory

 đựng nóc dự án Midori Park The Glory

Bình DươngChủ thêm vốn cho biết sau lễ đựng nóc, những đơn vị thi công sẽ đẩy nhanh tiến độ để bàn giao cho khách hàng vào năm 2024.

Midori Park The Glory là dự án căn hộ cao cấp, khởi công cuối năm 2021 bởi chủ thêm vốn Nhật Bản – liên doanh H9BC giữa Becamex Tokyu và NTT UD Asia được thi công bởi tổng thầu Hòa Bình.

Đại diện chủ thêm vốn cho biết, The Glory đã hoàn thành đựng nóc theo tiến độ, đảm bảo chất lượng thi công, là một trong những dự án sở hữu tiến độ bán hàng tốt tại Bình Dương.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương và đại diện chủ thêm vốn tham dự lễ đựng nóc dự án sáng 21/12. Ảnh: Becamex Tokyu

Ông Hirata Shuji, Tổng giám đốc liên doanh H9BC cho biết, lợi thế của dự án là sự gia tăng thêm vốn những tiện ích thương mại của doanh nghiệp mẹ Becamex Tokyu tại Thành Phố Mới như trung tâm mua sắm Sora gardens SC và khu thương mại Hikari. Đây là nơi quy tụ loạt thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng như siêu thị Aeon, Uniqlo, Muji, Nitori…

ko tính đó, The Glory còn được chú trọng thay đổi về thiết kế đậm tính “Well-ness” của Nhật Bản, lấy con người làm trọng tâm với nhiều tiện ích nội khu nổi bật phù hợp phong cách sống cho những gia đình trẻ và người nước ngoài.

Thương hiệu Nhật Bản tại trung tâm mua sắm Sora gardens SC. Ảnh: Becamex Tokyu

Midori Park The Glory nằm ở trung tâm thành phố Bình Dương – nơi sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ và kinh tế ngày càng phát triển. Dự án cao 24 tầng với quy mô một.000 căn hộ cao cấp. những tiện ích chung của dự án sẽ được lắp đặt hệ thống Wi-Fi đám mây cung cấp bởi doanh nghiệp con của Tập đoàn NTT (NTT e-Asia), đạt được ý muốn nhiều loại những nhu cầu làm việc.

Nhờ vị trí là địa phương thu hút vốn thêm vốn trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn của cả nước, nên Bình Dương tập trung nhiều nhà máy của những doanh nghiệp nước ngoài. Theo đại diện chủ thêm vốn, dân số hơn 2,4 triệu người cùng lượng lớn kỹ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc tại những khu công nghiệp kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao.

Ảnh phối cảnh dự án Midori Park The Glory. Ảnh: Becamex Tokyu

Nhân dịp đựng nóc, chủ thêm vốn ưu đãi cho khách mua với chiết khấu tới 223 triệu đồng, tặng trọn bộ hoàn thiện nội thất cùng 20 suất thanh toán dài hạn. Khách hàng còn nhận được voucher một% lúc tới Sale Gallery hoặc căn hộ mẫu Japan Home.

Tuệ Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *