HDBank hợp tác với Hội Nông dân Việt Nam, thúc đẩy khu vực nông nghiệp nông thôn

Vào dịp Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII diễn ra từ 25-27/12/2023 tại Hà Nội, trong nội dung những chương trình hợp tác với Hội nông dân Việt Nam, HDBank lần thứ một ra mắt và giới thiệu Dịch vụ HDBank Nông thôn – giải pháp tài chính chuyên biệt và ưu việt, tích hợp khoa học thông minh cùng chương trình ưu đãi “Cho vay nông nghiệp nông thôn” với lãi suất 0%.

HDBank hợp tác với Hội Nông dân Việt Nam, thúc đẩy khu vực nông nghiệp nông thôn - 1

Với ứng dụng HDBank Nông thôn, tất cả khách hàng ở khu vực nông thôn trên toàn quốc đều dễ dàng trở thành cùng tác viên của HDBank để tăng thu nhập mọi lúc mọi nơi. Từ đó, người dân địa phương mang thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn ưu đãi và những dịch vụ tài chính dành riêng cho khu vực nông thôn thông qua đội ngũ cùng tác viên giỏi, tận tâm của Ngân hàng.

Dịch vụ HDBank Nông thôn sẽ bao gồm: vay vốn và tư vấn trong việc phát triển kinh doanh cũng như thêm vốn tại địa phương. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp những chương trình giáo dục tài chính, tư vấn và tư vấn khách hàng trong việc quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh. 

Ứng dụng được thiết kế giao diện tiên tiến, mang đậm dấu ấn nông nghiệp Việt Nam cùng cách phân bổ tài nguyên thông minh. App HDBank Nông thôn với những mục về tình trạng khách hàng, doanh số, hoa hồng, bản tin nông nghiệp, bản tin của HDBank, những khoá đào tạo và nhiều tài liệu hướng dẫn… được sắp xếp trực quan, giúp doanh nghiệp và bà con khu vực nông nghiệp nông thôn dễ quản lý, theo dõi và làm việc hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

HDBank hợp tác với Hội Nông dân Việt Nam, thúc đẩy khu vực nông nghiệp nông thôn - 2

Với sự ra đời của Dịch vụ HDBank Nông thôn, HDBank tiếp tục mang tới giải pháp tài chính phục vụ khách hàng khu vực nông thôn, thúc đẩy tăng cường kỹ năng quản lý tài chính và kỹ năng số trong cùng đồng dân cư, cũng như phát triển thêm kênh tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng ngày một thuận lợi tới người dân nhất là bà con nông dân trên cả nước.

Đây cũng là sáng kiến trong đổi mới, sáng tạo, luôn tiên phong mang tới những hành trình trải nghiệm mới mẻ và hạnh phúc nhất từ HDBank tới với mỗi nhóm khách hàng, mỗi ngành nghề, lĩnh vực… trên thị trường.

Qua đó, HDBank tiếp tục thực hiện cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế đặc thù của những hộ gia đình, doanh nghiệp và cá nhân ở vùng nông nghiệp nông thôn, đồng hành tích cực cùng khách hàng khắp mọi miền đất nước, góp phần thúc đẩy chiến lược tài chính toàn diện của quốc gia.

Cũng ngay trong tháng 12/2023, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Cho vay nông nghiệp nông thôn” dành cho khách hàng cá nhân mang nhu cầu vay vốn tại HDBank và đăng ký khoản vay mới thông qua chương trình cùng tác viên trên ứng dụng HDBank Nông thôn.

Theo đó, HDBank dành lãi suất cho vay ưu đãi 0%/năm trong tháng thứ một; 4,5%/năm trong 06 tháng; 6,5%/năm trong 12 tháng đầu; 8,5%/năm trong 24 tháng đầu. Đây mức lãi suất rất tốt dành cho bà con nông dân cùng số tiền cho vay ưu đãi lớn và ko giới hạn.

Dịch vụ HDBank Nông thôn là sự kết hợp giữa HDBank – Happy Digital Bank – Ngân hàng Số tiên tiến cùng tầm nhìn mong muốn mang tới những tiện dụng tốt nhất và giá trị cao nhất tới những khách hàng ở khu vực nông thôn, là sự cam kết và đồng lòng của HDBank trong việc tư vấn phát triển kinh tế và tăng chất lượng thế giới của cùng đồng khách hàng khu vực nông thôn – chung tay kiến tạo một hình mẫu “Nông thôn mới” trong kỷ nguyên chuyển đổi số, cùng nhau kiến tạo những giá trị bền vững.

HDBank hợp tác với Hội Nông dân Việt Nam, thúc đẩy khu vực nông nghiệp nông thôn - 3

Cùng với dịch vụ mới và chuyên biệt trên, thời gian qua HDBank đã xây dựng và phát triển kênh website 63 tỉnh thành để kết nối và phổ cập những sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, phù hợp với đặc thù của những địa phương, vùng miền và những nhóm khách hàng địa phương trên cả nước.

Tải ứng dụng HDBank Nông thôn tại:

· Android: https://shorturl.at/ksvLQ  

· IOS: https://shorturl.at/vzMV7

Với chủ đề “Đoàn kết – Dân chủ – Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển”, Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII mang sự góp mặt của một.000 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 10 triệu hội viên, nông dân của cả nước.

Trong khuôn khổ Đại hội, gian hàng của HDBank đã thu hút đông đảo khách tham quan và tìm hiểu những sản phẩm, dịch vụ phong phú dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đặc thù là những sản phẩm và dịch vụ tài chính đặc thù cho hoạt động sản xuất và kinh doanh lúa gạo, nông sản, phục vụ phát triển lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *