HLV Mano Polking về Công an Hà Nội

 HLV Mano Polking về Công an Hà Nội

(PLO)- Cựu HLV tuyển Thái Lan Mano Polking sẽ quay lại V-League dẫn dắt Công an Hà Nội (CAHN) thay thế HLV Gong Oh-kyun.

Ông Mano Polking dù là HLV trưởng đội đương kim vô địch AFF Cup nhưng lại là người thất sủng với bóng đá Thái Lan và sự ra đi của ông là tất yếu. Rời Thái Lan, lập tức ông với việc ngay với CAHN, đội bóng đang khủng hoảng ở khâu HLV lúc đưa ông Gong Oh-kyun về mà chưa biết thắng trận nào ở V-League.

HLV Polking. Ảnh: AFC

Ông Polking nổi tiếng là người hay tìm “lý lẽ” để bào chữa cho mình hơn là tìm cách giải quyết và bị giới thiệu thông tin là thiếu phẩm chất của nhà cầm quân. Cụ thể tại SEA Games 31 năm 2021, lúc U-23 Thái Lan vào chung kết gặp Việt Nam thì ông nêu hàng loạt bất lợi của cầu thủ Thái Lan làm cho cầu thủ mất lửa. Rồi cuối năm 2021, lúc dự AFF Cup trước trận gặp Việt Nam đã chuẩn bị cho giải đấu cả năm, còn đội của ông chỉ với… ba ngày. tới lúc thắng được Việt Nam và lên ngôi vô địch thì ông nói nhờ thầy trò ông biết vượt qua những khó khăn và bắt bài được đội Việt Nam.

Tái hợp V-League ngồi vào ghế nóng của nhà đương kim vô địch CAHN, HLV Polking đang đứng trước thách thức lớn lúc sở hữu đội hình toàn sao và ko được phép thua lúc người tiền nhiệm của ông bị treo chỉ vì ko biết thắng.

TẤN PHƯỚC

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *