Khách hàng cuối cùng trúng 3 chỉ vàng 9999 lúc mua CumarGold New

 Khách hàng cuối cùng trúng 3 chỉ vàng 9999 lúc mua CumarGold New

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật 10 tuổi, “Mua CumarGold New – Trúng vàng 9999” là chương trình được nhãn hiệu CumarGold New thực hiện nhằm tri ân tất cả những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trong thời gian từ một/5/2023 tới 31/10/2023.

Khách hàng cuối cùng trúng 3 chỉ vàng 9999 khi mua CumarGold New - 1

Mua CumarGold New – Trúng vàng 9999

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới sắp 300 triệu đồng, “Mua CumarGold New – Trúng vàng 9999” ngay từ lúc triển khai đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo người tiêu sử dụng. Trong dịp này, lúc mua và tích điểm CumarGold New, khách hàng mang cơ hội trúng những giải vàng 9999 và hàng trăm hộp sản phẩm miễn phí, tư vấn dạ dày.

Chương trình diễn ra trong 3 đợt với những buổi quay số vào tháng 7, tháng 9 và tháng 11. Nối tiếp thành công của phiên quay số đợt một và 2, hàng trăm nghìn mã dự thưởng tiếp tục được những khách hàng gửi về để tham gia quay số trúng thưởng đợt 3.

Vào 15h ngày 6/11/2023, tại nhà máy dược phẩm kỹ thuật cao CVI Pharma, nhãn hiệu CumarGold New đã tổ chức thành công phiên quay số đợt 3 dành cho những mã tích điểm từ 0h ngày một/9 tới 23h59 ngày 31/10/2023. Buổi quay thưởng đã tìm ra chủ nhân cuối cùng của 3 chỉ vàng 9999 là chị Mai Thị Bích Phượng (An Giang).

“lúc được thông báo trúng vàng từ nhãn hiệu CumarGold New, tôi rất bất ngờ và ko nghĩ mình may mắn tới vậy. Như bao người khác, tôi mua sản phẩm và tích điểm để nhận một hộp lúc đủ 8 điểm thôi nên thực sự rất vui. Qua đây, tôi cũng muốn cảm ơn nhà hàng và những nhà nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm dạ dày chất lượng để giúp ích cho cùng đồng”.

Chị Mai Thị Bích Phượng (An Giang) là khách hàng may mắn nhất trúng 3 chỉ vàng 9999.

Chị Mai Thị Bích Phượng (An Giang) là khách hàng may mắn nhất trúng 3 chỉ vàng 9999.

Chương trình khuyến mại nổi bật này ko chỉ là dịp CumarGold New thể hiện sự trân trọng với toàn thể khách hàng mà còn mang tới cơ hội cho những khách hàng như chị Phượng mang thêm những niềm vui giữa nhịp sống hối hả hàng ngày.

2 khách hàng trúng giải nhất là 1 chỉ vàng 9999 tại khu vực miền Bắc.

2 khách hàng trúng giải nhất là một chỉ vàng 9999 tại khu vực miền Bắc.

CumarGold New – Giải pháp Nano Curcumin uy tín 10 năm cho bệnh dạ dày

Sau 10 năm, CumarGold New đã thành công ghi dấu ấn ở lĩnh vực dạ dày lúc mang sự đồng hành của hơn 2 triệu khách hàng trên khắp cả nước. Tiếp nối thành tựu này, CumarGold New đã ko ngừng cải tiến và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm từ Nano Curcumin khác giúp đạt được ý muốn nhiều lựa tìm những nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người dân.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Giám đốc ngành hàng TPCN nhà hàng CVI Pharma, giám đốc nhãn hiệu CumarGold New cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, CumarGold New đã và đang nhận được sự ủng hộ, yêu thích của rất nhiều người bệnh dạ dày. Đáp lại sự tin tưởng đó, nhãn hiệu cũng triển khai những hoạt động khuyến mại nhằm tư vấn một phần giá bán sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

Nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt, chương trình “Mua CumarGold New – Trúng vàng 9999” là món quà thể hiện thành ý tri ân sâu sắc và thiết thực của CumarGold New dành cho những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua những giải thưởng được trao tặng, CumarGold New hy vọng sẽ góp phần mang tới niềm vui trong thế giới và ngày càng được biết tới, yêu thích hơn”.

Như vậy, sau 6 tháng triển khai, chương trình “Mua CumarGold New – Trúng vàng 9999” đã chính thức khép lại với việc tìm ra chủ nhân của những giải vàng 9999 và những hộp quà CumarGold New miễn phí.

Luôn nỗ lực ko ngừng nhằm đem lại một sản phẩm mang chất lượng tốt nhất, CumarGold New sẽ tiếp tục phát triển để mang thêm nhiều mốc son chói lọi trên hành trình “Nâng tầm Nano Curcumin, bảo vệ sức khỏe người Việt”.

CumarGold New – Giải pháp cho người viêm loét dạ dày, trào ngược và nhiễm khuẩn HP từ Nano Curcumin đảm bảo chất lượng.

CumarGold New là thế hệ Nano Curcumin chuyên biệt cho dạ dày đã mang uy tín 10 năm trên thị trường. Sản phẩm mang công dụng: 

tư vấn bảo vệ niêm mạc dạ dày trước những tác động của vi khuẩn HP, acid dịch vị, những thức ăn, đồ uống mang hại…

tư vấn giảm nhanh viêm loét dạ dày tá tràng, giảm đau thượng vị, ợ khá, đầy bụng, khó tiêu,…

tư vấn giảm tác dụng của hóa trị, xạ trị.

Trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, những thành phần thảo dược mang trong CumarGold New đều được chiết tách, lọc sạch tạp chất giúp đem lại chất lượng tốt nhất và an toàn lúc sử dụng.

Khách hàng cuối cùng trúng 3 chỉ vàng 9999 khi mua CumarGold New - 4

CumarGold New – Giải pháp Nano Curcumin uy tín 10 năm cho dạ dày

CumarGold New được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm kỹ thuật cao CVI Pharma – đơn vị sản xuất uy tín mang đầy đủ những giấy tờ chứng nhận ISO, CMG-WHO của cơ quan y tế mang thẩm quyền.

Sản phẩm mang bán tại 10.000 nhà thuốc toàn quốc. Truy cập website: https://cumargold.vn/ để tìm điểm bán sắp bạn nhất.

Tổng đài tư vấn miễn cước 18001796.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *