Khoang Media – siêu thị sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng

 Khoang Media – siêu thị sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng

Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Khoang Media là siêu thị sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông mang được uy tín và độ tin cậy với khách hàng trong suốt những năm qua. Để mang được niềm tin từ khách hàng, đơn vị luôn ko ngừng sáng tạo, nỗ lực đem lại làn gió mới lạ, chất lượng cho những dự án khác nhau.

Đội ngũ nhân sự của Khoang Media trẻ tuổi, giàu đam mê và linh hoạt.

Đội ngũ nhân sự của Khoang Media trẻ tuổi, giàu ưng ý và linh hoạt.

Dù mới chỉ chính thức đi vào hoạt động khoảng hơn 3 năm, tuy nhiên Khoang Media đã mang tới sắp 10 năm trải nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh thương mại, phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng và Hà Nội. Đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và đầy ưng ý, nên nhanh nhạy, linh hoạt nắm bắt thị hiếu của khách hàng, cập nhật xu hướng vận dụng vào những sản phẩm.

rất cần thiết hơn, họ rất giỏi cân bằng giữa yếu tố nghệ thuật trong mỗi thước phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng và tính phù hợp với mục đích hướng tới của khách hàng. Nhờ vậy, những đối tác đều rất tin tưởng tìm tới siêu thị làm phim doanh nghiệp – Khoang Media.

Thành tích đáng nể ghi nhận sự nỗ lực của tập thể

Tính tới thời điểm hiện tại, siêu thị sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng – Khoang Media đã khẳng định uy tín và ghi nhận sự tìm mọi cách của mình bằng những con số:

Thực hiện trên 500 chiến dịch quảng cáo và truyền thông.Hợp tác với hơn 1000 khách hàng (siêu thị, doanh nghiệp, cá nhân,…).Hơn 300 doanh nghiệp đã, đang hợp tác trong những dự án truyền thông lớn và nhỏ.Sản xuất trên 2000 video clips phục vụ cho mọi mục đích truyền thông của những doanh nghiệp khác nhau trên nhiều lĩnh vực.

những ấn phẩm truyền thông được đơn vị trẻ thực hiện và hoàn thành sau nhiều quá trình. Với mong muốn gửi gắm tất cả nội dung mà khách hàng truyền tải qua từng khoảnh khắc.

tới với Khoang Media, bạn mang thể lựa mua rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng mục đích truyền thông. mang thể đó là Sản xuất video (TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Video Animation, Phim phóng sự); Nhiếp ảnh thương mại (ảnh quảng cáo, ảnh profile, nhiếp ảnh sự kiện) hoặc những dịch vụ khác (Thu âm quảng cáo, xây dựng kênh youtube, quảng cáo facebook hoặc google).

Với kim chỉ nam là “Khách hàng như người thân”, đội ngũ nhân sự luôn ko ngừng tìm mọi cách, chưa từng ngại vất vả, lăn xả để cho ra đời những sản phẩm, khung hình như mong muốn của từng doanh nghiệp, siêu thị, tổ chức.

Bắt tay cùng những doanh nghiệp và thương hiệu lớn

Bằng sự tìm mọi cách và luôn biết cách làm mới ý tưởng, Khoang Media đã mang được sự tin tưởng, làm hài lòng nhiều doanh nghiệp, tổ chức và thương hiệu nổi tiếng như: Đoàn Thanh niên cùng sản Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương, Tổng siêu thị Hàng Kênh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng,… Đây là điều mà ko phải siêu thị nào cũng mang thể làm được lúc bắt đầu khởi nghiệp.

Khoang Media có cơ hội bắt tay và làm hài lòng nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn.

Khoang Media mang cơ hội bắt tay và làm hài lòng nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn.

Chia sẻ về sứ mệnh của doanh nghiệp, ông Phạm Khải Hoàng – CEO của Khoang Media khẳng định rằng: “Chúng tôi đang trên con đường trở thành một Production House hàng đầu tại Hải Phòng và Hà Nội.

Với sự nhiều năm từng trải như hiện tại, đội ngũ của đơn vị hoàn toàn mang thể đạt được ý muốn được nhu cầu của những doanh nghiệp trong ngoài nước hoạt động ở mọi lĩnh vực. Trong tương lai, siêu thị hy vọng sẽ mang thêm nhiều cơ hội để tăng thêm tầm ảnh hưởng tới toàn lãnh thổ Việt Nam và thị trường quốc tế”.

Ông Phạm Khải Hoàng - CEO của Khoang Media.

Ông Phạm Khải Hoàng – CEO của Khoang Media.

Những trái ngọt hiện tại mà Khoang Media mang được là thành quả của một quá trình trầy da tróc vảy, phát triển ngay từ thời điểm khái niệm sản xuất hình ảnh thương mại còn khá mới mẻ tại Hải Phòng. Những sản phẩm của Khoang Media được tạo ra nhờ năng lực, tâm huyết của đội ngũ nhân sự trẻ trong từng tiểu tiết nhỏ nhất.

Cho tới nay, Khoang Media là một siêu thị làm phim doanh nghiệp chất lượng tại Hải Phòng. Quý siêu thị, tổ chức, tập thể mang nhu cầu ghi hình những thước phim doanh nghiệp, phim quảng cáo và hình ảnh truyền thông, hãy liên hệ, trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đơn vị đáng tin cậy này.

những dịch vụ của Khoang Media:

một. Sản xuất phim doanh nghiệp, TVC, MV.

2. Sản xuất video quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

3. Sản xuất video phóng sự, sự kiện.

4. Studio: Chụp hình doanh nghiệp, sản phẩm.

5. Tư vấn chiến dịch marketing và truyền thông tổng thể.

Khoang Media – Thông tin liên hệ:

Hotline: 0933.159.222 – thiết bị thiết bị di động: 0943.847.488

Website: www.khoangmedia.com

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *