ko chỉ ra mắt bài hát mới, Đen Vâu sẽ “nấu” gì tặng Đồng Âm trong set diễn dài tới 45 phút đầu năm mới?

 ko chỉ ra mắt bài hát mới, Đen Vâu sẽ “nấu” gì tặng Đồng Âm trong set diễn dài tới 45 phút đầu năm mới?

Quà tặng bất ngờ dành cho người hâm mộ

Với vai trò nghệ sĩ đồng hành cùng chiến dịch, rapper Đen Vâu đã thông báo về việc “ấp ủ một set diễn vượt trội dành tặng mọi người tại show Sống một đời mang “lãi”. Đồng thời trên fanpage chính thức của VietinBank, ban tổ chức cũng hé lộ thông tin Set diễn vượt trội của nghệ sĩ Đen Vâu sẽ kéo dài tới 45 phút.

Nam rapper cũng hài hước đùa cùng đồng fan của mình rằng: “Menu lần này em vượt trội nấu khá nhiều món, khách iu nhớ ghé ủng hộ shop em nhaaaa”. Với thời lượng khủng lên tới 45 phút, set diễn của rapper Đen Vâu ko chỉ chứa đựng những ý nghĩa vượt trội mà còn là món quà Đen Vâu và VietinBank muốn dành tặng cho cùng đồng Đồng Âm và khách hàng của VietinBank trong suốt quá trình đồng hành cùng chiến dịch và Ngân hàng.

vượt trội, theo nguồn tin từ Ban tổ chức, món quà bất ngờ tiếp theo dành tặng cho khán giả sẽ là một bài hát hoàn toàn mới của nghệ sĩ Đen Vâu, lần lần thứ nhất được thông báo tại chính sân khấu Sống một đời mang “lãi”.

ko tính Đen Vâu, những nghệ sĩ khác cũng lần lượt lên tiếng Sẵn sàng Sống một đời mang “lãi” cùng VietinBank như Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên… hứa hẹn những màn trình diễn bùng nổ và những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc.

Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up cực khủng

Bằng việc tổ chức Concert Sống một đời mang “lãi”, VietinBank gây chấn động cùng đồng mạng lúc hé lộ thông tin dàn line-up cực hot. Lần lượt những mẫu tên đang cực HOT xuất hiện như Rapper Đen Vâu, hoàng tử ballad Hà Anh Tuấn, “tắc kè hoa” Tóc Tiên, ông bố EZ Justatee, “cô vợ quốc dân” Phương Ly, chàng hit-maker Wren Evans…

ko tính dàn line-up buổi tối, concert của VietinBank ghi dấu ấn vượt trội lúc chiêu đãi cùng đồng yêu nhạc với set diễn bắt đầu ngay từ buổi chiều của những nghệ sĩ Indie trẻ đầy tài năng. Những mẫu tên Pay, Wean Le, Phùng Khánh Linh, MINH, The Flob sẽ “đốt cháy” sân khấu concert bằng sức trẻ và sự nhiệt huyết, truyền động lực dám nghĩ, dám làm tới những khán giả như mẫu cách những nghệ sĩ đó đang theo đuổi thích hợp và sự nghiệp.

Săn vé concert – ko chỉ “miễn phí” mà còn vô cùng “dễ dàng”

Ngay sau lúc thông tin concert được thông báo, giới hâm mộ xôn xao trong những group fanclub về cách thức sở hữu vé. Nhiều khán giả sẵn sàng mua lại vé để được góp mặt trong show diễn này để mang cơ hội thưởng thức âm nhạc và “cháy” cùng idol. Tuy nhiên, những khán giả cần hết sức lưu ý để tránh những mẫu “bẫy” lừa đảo của giới phe vé. Theo BTC thông báo, toàn bộ vé tham gia concert sẽ được cấp miễn phí cho đông đảo những khách hàng.

những khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu vé cho mình và người thân chỉ cần thực hiện theo một trong số những cách sau đây:

những khách hàng mới mang thể nhận vé bằng cách mở thẻ 100% online trên ứng dụng VietinBank iPay và chi tiêu từ một triệu đồng qua thẻ Eliv3. VietinBank cũng hướng dẫn khách hàng những tips chi tiêu rất hữu dụng như: thanh toán hoá đơn trên những sàn TMĐT như Shopee, Lazada, TikTok,… hay thanh toán tại siêu thị, nhà hàng, thanh toán vé máy bay, khách sạn,…

ko tính đó, BTC cũng tổ chức hàng loạt những Minigame dành cho những khán giả trên fanpage chính thức của VietinBank, cùng những fanclub của những nghệ sĩ.

những khách hàng thân thiết của VietinBank mang thể dễ dàng đổi vé bằng điểm Loyalty trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay, gia tăng số dư tài khoản chỉ từ 5 triệu đồng hay chi tiêu bằng thẻ Eliv3.

Chương trình nhận vé kéo dài tới hết 05/01/2024. khía cạnh về concert và những hình thức nhận vé, khách hàng mang thể xem thêm tại đây.

Chiến dịch Sống một đời mang “lãi” ra mắt tháng 3/2023 cùng sự đồng hành của nghệ sĩ Đen Vâu. Đây ko đơn thuần là một chiến dịch quảng cáo, chiến dịch này còn mong muốn truyền tải những giá trị tích cực, truyền ý tưởng sống cho thế hệ trẻ với những mục tiêu đầy ý nghĩa cùng khát vọng vươn lên để thành công. Với thông điệp nhân văn và sức lan toả mạnh mẽ trong cùng đồng, Sống một đời mang “lãi” đã xuất sắc vượt qua sắp một.000 tác phẩm đăng ký dự thi, hơn 100 giám khảo cùng đồng và 11 giám khảo chung cuộc, vinh dự giành được giải thưởng Grand Prix – Giải thưởng lớn nhất trong Lễ vinh danh giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam 2023.

Với mục tiêu đồng hành cùng cùng đồng trên hành trình Sống một đời mang “lãi”, concert lần này VietinBank sẽ mang tới cho khán giả cảm nhận rõ ràng về sống “lãi” với những ý nghĩa đa chiều qua từng set diễn riêng của mỗi nghệ sĩ tại của sự kiện: Sống trẻ – “lãi” cảm xúc, sống nhiệt – “lãi” nhiệt huyết, sống thấu – “lãi” tinh thần”, sống toả – “lãi” nhân văn.

Concert sẽ được tổ chức vào ngày 20/01/2024 tại Trung tâm huấn luyện & thi đấu TDTT TP. Hồ Chí Minh (Sân vận động Phú Thọ), Số 02-04 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *