Lao vào sân phản ứng trọng tài, ông Trần Tiến Đại nhận thẻ đỏ trực tiếp

HLV Trần Tiến Đại phản ứng trọng tài và phải nhận thẻ đỏ – Ảnh: MINH ĐỨC

Tình huống thẻ đỏ của giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại (cũng là HLV của đội chủ nhà Công An Hà Nội ở trận này) xảy ra ở phút 72 trận đấu giữa Công An Hà Nội và Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2023 – 2024.

Trận đấu này vốn đã rất nóng, trước đó 8 phút, ngoại binh người Brazil của Công An Hà Nội đã phải nhận thẻ đỏ. Trọng tài check VAR và quyết định rút thẻ đỏ đối với tiền đạo Brazil Junior, sau pha thúc chỏ vào mặt cầu thủ Quang Hùng (Bình Dương).

Phải mang người ôm để ngăn cản ông Trần Tiến Đại phản ứng thái quá – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Dù nhận thẻ đỏ nhưng ông Đại ko rời sân ngay, tiếp tục nán lại để chỉ đạo cầu thủ – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Phút 70, lúc tỉ số đang là 2-0 nghiêng về đội chủ nhà, Quang Hải (Công An Hà Nội) mang tình huống té ngã trong vòng vây những cầu thủ Becamex Bình Dương. Khoảng một phút sau, tới lượt Jeferson cũng bị ngã sau một tình huống tranh chấp với những cầu thủ đội khách. Cho rằng những học trò bị ép, ông Trần Tiến Đại đã lao vào sân phản ứng gay gắt với trọng tài. 

Vị giám đốc kỹ thuật của đội chủ nhà Công An Hà Nội đã lao vào sân áp sát trọng tài để phản ứng mạnh. Ngay lập tức ông phải nhận thẻ đỏ. 

Sau lúc được những cầu thủ can ngăn, ông Đại vừa rời sân vừa quát tháo, quăng cả thẻ tác nghiệp. Lúc này phải mang một trợ lý ôm ông Đại lại để ông ko tiếp tục phản ứng trọng tài.

HLV Trần Tiến Đại phải lên khán đài sau lúc bị trọng tài thứ 4 nhiều lần nhắc nhở – Ảnh: MINH ĐỨC

Đáng nói là dù đã nhận thẻ đỏ đuổi khỏi sân, ông Trần Tiến Đại ko rời đi mà tiếp tục đứng lại chừng 5 phút để chỉ đạo cầu thủ Hồ Tấn Tài. 

Điều phối viên, trọng tài thứ 4 nhiều lần tới nhắc nhở ông Đại mới rời sân. Sau đó, ông lên khán đài xem hết trận đấu. 

lúc trận đấu trở lại, Hồ Tấn Tài đã ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Công An Hà Nội ở phút 85, trong thế đội chủ nhà chỉ còn 10 cầu thủ trên sân.

HLV mới Sài Gòn FC: Trần Tiến Đại

TTO – Tối 17-5, giám đốc điều hành CLB Sài Gòn FC Trần Tiến Đại đã thông báo tới những cầu thủ về việc ông được người đứng đầu Nguyễn Đức Thụy chính thức bổ nhiệm làm HLV trưởng tới cuối mùa bóng.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *