Lựa mua kệ chứa hàng tải trọng nặng để đảm bảo lưu kho số lượng lớn

Tự hào là nhà sản xuất hệ thống kệ chưa hàng tải trọng lớn với lan rộng chúng loại, lưu trữ số lượng hàng hoá lớn, tiết kiệm 70% ko gian, Navavina trở thành thương hiệu lựa mua hàng đầu của những doanh nghiệp/ chủ shop Việt Nam.

Kệ chứa hàng thông minh, tối ưu khoảng trống.

Kệ chứa hàng hay còn được biết tới là kệ kho hàng, khung chứa hàng, là giải pháp ko thể thiếu cho mọi nhà kho của những doanh nghiệp/nhà hàng trong ngành sản xuất, logistic, công nghiệp nặng, thực phẩm, đồ uống, hoặc dược phẩm, hoá chất,… thậm chí những chủ shop bán lẻ với nhu cầu lưu trữ và bảo quản số lượng hàng hoá lớn, tiết kiệm khoảng trống và tơi ưu kinh phí cho người tiêu sử dụng.

Kệ chứa hàng thông minh của Navavina

Kệ chứa hàng được sử dụng để lưu trữ hàng hoá trực tiếp ngay trên bề mặt hoặc trên những vật liệu phụ trợ như pallet, thùng carton, lồng,…

Do điều kiện bảo quản phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm lưu kho như nhiệt độ, độ ẩm, ko gian nên việc sử dụng kệ lưu kho dễ dàng hoàn thành và đảm bảo chất lượng hàng hoá trong thời gian dài, tuy nhiên với từng hãng sản xuất, kệ lưu kho sẽ với những điểm khác lạ ưu việt nhất định.

Điểm khác lạ của kệ nhà kho tại Navavina

Hệ thống sơn tĩnh điện tiên tiến, sử dụng nguyên liệu bột sơn của những hãng sơn hàng đầu thế giới, giúp độ bền màu cao và chất lượng hợp lý.

Sản xuất trong điều kiện nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, những thành phần kệ nhà kho được máy cán tự động và robot hàn, cùng với đội ngũ kiểm định lành nghề, giúp đầu ra thành phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước lúc bàn giao tới khách hàng.

Lựa mua hàng đầu: kệ nhà kho radio shuttle rack

Kệ radio shuttle là hệ thống lưu trữ nhỏ gọn, bán tự động. Việc lưu kho và xếp dỡ hàng được thực hiện vô cùng đơn thuần chỉ bằng một bộ điều khiển từ xa cùng những ưu điểm vượt trội:

Kệ radio shuttel rack chứa hàng công nghiệp

Mật độ ko gian chứa hàng cao hơn, dày hơn.

Chỉ tốn 50% thời gian với chỉ một người để tải và dỡ pallet so với kệ chứa hàng thông thường.

vận tốc vận hành của robot điều chỉnh dàn chỉ một,5m/s ngẫu nhiên với tải và 1m/s lúc với tải. nổi bật được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, với thể sản xuất riêng theo kích thước phi tiêu chuẩn của pallet hàng nên kinh phí thêm vốn thấp, tiết kiệm thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

Giảm tối đa nguy cơ tai nạn vì xe nâng ko cần đi sâu vào kệ.

Mô tả cách sử dụng thông minh, an toàn của kệ radio shuttle rack

Uy tín tạo nên sự bền vững

Hơn 16 năm cam kết chất lượng, Navavina đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình lưu kho, đảm bảo hàng hoá thông minh, tiện dụng. Tồn tại và tiếp tục phát triển sau 2 năm Covid và đối diện với thực trạng khủng hoảng kinh tế hiện tại, Navavina vẫn luôn tạo dựng được uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tập trung duy trì chất lượng với hệ thống sản phẩm phục khách hàng, vận hành vì khách hàng, quyết liệt trong mọi hoạt động kinh doanh “vì khách hàng là trọng tâm”.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *