MCN TikTok Shop – bến đỗ dành cho nhà sáng tạo làm tiếp thị liên kết

 MCN TikTok Shop – bến đỗ dành cho nhà sáng tạo làm tiếp thị liên kết

MCN TikTok Shop là gì?

Cùng với sự phát triển bùng nổ của TikTok, ta với thể nhắm một số thuật ngữ mới đang dần trở nên phổ biến hơn. Trong đó, thuật ngữ MCN (Multi-channel Network) là mạng đa kênh thực hiện quản lý, bảo vệ quyền lợi và tư vấn cho những nhà sáng tạo về nội dung cũng như vận hành kỹ thuật cho những kênh thuộc mạng lưới MCN. TikTok Shop là một tính năng thương mại điện tử giải trí (Shoppertainment) trên nền tảng TikTok, vận hành tương tự với những sàn thương mại điện tử khác.

Từ những khái niệm này, ta với thể hiểu MCN TikTok Shop là mạng đa kênh giữ vai trò quản lý, tư vấn những nhà sáng tạo, KOC, reviewer làm tiếp thị liên kết (affiliate). MCN TikTok Shop với thể mang lại rất nhiều thuận tiện xung quanh giữa việc hợp tác này cho những bạn nhà sáng tạo.

Quyền lợi của nhà sáng tạo lúc tham gia MCN TikTok Shop

Theo những nhà sáng tạo TikTok Shop, việc liên tục suy nghĩ, sáng tạo ko ngừng để đưa ra những nội dung tiếp thị liên kết chất lượng đạt được lượt tiếp cận cao đi kèm cùng lượt chuyển đổi tốt ko hề dễ dàng. Sự thực là nhà sáng tạo với thể sẽ với những khoảng thời gian áp lực bởi việc bí ý tưởng làm video, cách thức truyền tải hay áp lực doanh số thu về. Vào những thời điểm này, việc nhà sáng tạo tham gia vào MCN trở nên phát huy tác dụng tốt hơn bao giờ hết.

Một phiên livestream bán hàng của TikTok Shop Creator (Nguồn: VULACI MAX)

Một phiên livestream bán hàng của TikTok Shop Creator (Nguồn: VULACI MAX)

lúc tham gia vào MCN TikTok Shop, nhà sáng tạo ko chỉ với cơ hội phát triển kênh, mà còn được hưởng nhiều quyền lợi và giá trị khác nhau, bao gồm:

Thứ nhất, nhà sáng tạo được tư vấn tư vấn xây dựng những nội dung tiếp thị liên kết hiệu quả, dựa trên những trải nghiệm thực tế của MCN và xu hướng mới nhất của thị trường TikTok Shop. Ngoài ra, những TikToker cũng được tư vấn chiến lược tăng doanh thu cùng quy trình livestream sao cho phù hợp với nhu cầu và tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng của nhà sáng tạo.

Thứ hai, phía MCN TikTok Shop với thể làm cầu nối giữa nhà sáng tạo và những nhãn hiệu của người chế tạo, từ đó creator nhận được thêm những cơ hội hợp tác mới cùng những ưu đãi độc quyền cùng quyền lợi hợp tác từ những thương hiệu đối tác của MCN.

Một số thành tích nổi bật của VULACI MAX (Nguồn: VULACI MAX)

Một số thành tích nổi bật của VULACI MAX (Nguồn: VULACI MAX)

Thứ ba, nhà sáng tạo được tư vấn vận hành livestream bằng cách sử dụng những studio giỏi, ekip tận tình và đội ngũ phân tích dữ liệu chuyên sâu để đưa ra những đề xuất cải thiện tăng hiệu quả livestream bán hàng.

Thứ tư, MCN tư vấn nhà sáng tạo kiểm tra video, xử lý vi phạm, hiện tượng tụt view bất thường,…

VULACI MAX – MCN TikTok Shop uy tín tại Việt Nam

VULACI MAX là một trong những MCN TikTok Shop hàng đầu trong việc tư vấn nhà sáng tạo làm tiếp thị liên kết trên nền tảng. Gia nhập vào VULACI MAX với thể là lựa mua tuyệt vời cho nhà sáng tạo để cùng hợp tác và hướng tới việc phát triển kênh lâu dài, tăng doanh số. đơn thuần vì ở đây với đội ngũ trẻ, giàu trải nghiệm thực tế trong ngành thương mại điện tử; nhiều case study đã thành công; cùng đồng nhà sáng tạo phổ biến.

Tầm nhìn của VULACI MAX là trở thành một mạng lưới KOC, nhà sáng tạo làm affiliate uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam. Song hành cùng tầm nhìn chiến lược đó, VULACI MAX cung cấp cho những nhà sáng tạo những quyền lợi tối ưu cho những kênh TikTok thuộc MCN, bao gồm: tư vấn kỹ thuật, tư vấn nội dung, đào tạo kỹ năng, cập nhật xu hướng, kết nối với những thương hiệu…

Cặp đôi Melon - Leon cùng đội ngũ VULACI MAX tại TikTok Awards Việt Nam 2023 (Nguồn ảnh: VULACI MAX)

Cặp đôi Melon – Leon cùng đội ngũ VULACI MAX tại TikTok Awards Việt Nam 2023 (Nguồn ảnh: VULACI MAX)

Chỉ sau hơn một năm hoạt động, VULACI MAX liên tiếp đứng top MCN với doanh thu bán hàng qua hình thức affiliate trong nhiều tuần tại bảng xếp hạng của TikTok Shop. Bằng những kết quả vượt trội của mình, network đã nhận về được sự tin tưởng của nhiều nhà sáng tạo lớn trên TikTok như Hứa Phương Ngân, Huy Tiện Ích, Ngọc Khánh đây, Dương Quỳnh Anh Unin…

tính năng hot, nhà sáng tạo Melon nè! thuộc MCN được lọt vào top 5 Nhà sáng tạo nội dung nổi bật TikTok Shop của năm 2023 và được vinh danh tại sự kiện TikTok Awards Việt Nam 2023.

Theo chia sẻ của anh Dương Quang Huy – Giám đốc Điều hành của VULACI MAX, trong thời gian tới, thương hiệu này sẽ tiếp tục đẩy mạnh những giải pháp Affiliate Marketing phù hợp với xu hướng thị trường thương mại điện tử nhằm giúp nhà sáng tạo tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, biến hành trình mua sắm của người tiêu tiêu sử dụng ngày càng trở nên thú vị.

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *