MoMo, Shopee, Thế Giới thiết bị thiết bị di động lọt top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2023

 MoMo, Shopee, Thế Giới thiết bị thiết bị di động lọt top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2023

Mới đây, Decision Lab vừa tuyên bố Bảng xếp hạng (BXH) Thương hiệu Tốt nhất Việt Nam 2023 (Best Brand Rankings 2023 in Vietnam).

Được thực hiện bởi Decision Lab, đối tác độc quyền tại Việt Nam của Hãng nghiên cứu toàn cầu YouGov, BXH dựa trên sắp 33.000 cuộc phỏng vấn với người tiêu sử dụng và được xem là một trong những cuộc khảo sát và mô tả thông tin toàn diện nhất về tiêu sử dụng tại Việt Nam.

Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2023 theo bảng xếp hạng của Decision Lab

những thương hiệu được xếp hạng dựa trên chỉ số Index của công cụ YouGov BrandIndex. Chỉ số này mô tả thông tin sức khỏe thương hiệu tổng quát, dựa trên điểm trung bình của những yếu tố như Ấn tượng (Impression), Chất lượng (Quality), Giá trị (Value), Sự hài lòng (Satisfaction), Khuyến nghị (Recommend), Uy tín (Reputation). Tất cả những thương hiệu được theo dõi trong ít nhất 6 tháng để được đưa vào BXH Thương hiệu tốt nhất Việt Nam.

Top 10 của BXH ghi danh những thương hiệu như Samsung, Vietnam Airlines, Shopee, Panasonic, MoMo, Thế giới thiết bị thiết bị di động, Hảo Hảo, Vietcombank, Kinh Đô…

Trong đó, MoMo là Fintech duy nhất của Việt Nam với tên trong BXH này ko tính những thương hiệu lâu năm và quen thuộc. Điều này cho thấy việc sử dụng những nền tảng thanh toán, tài chính đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu với người tiêu sử dụng trong nước.

MoMo ba năm liên tiếp là một trong 10 Thương hiệu Tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là Fintech duy nhất là một trong 10 Thương hiệu Tốt nhất Việt Nam 2023

Siêu ứng dụng thuần Việt này được phát triển bởi 100% đội ngũ kỹ sư người Việt. Hệ sinh thái của MoMo đạt được ý muốn phổ biến nhu cầu trong đời sống của hằng ngày của hơn 30 triệu người sử dụng như mua sắm, giải trí, xem phim, đi lại, ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, dịch vụ công, làm thiện nguyện… Hiện tại, MoMo với hơn 50.000 đối tác kinh doanh, 140.000 điểm chấp nhận thanh toán tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bảng xếp hạng năm 2023 cũng là lần lần thứ 1 những thương hiệu trong ngành công nghiệp ô-tô được góp mặt. Với điểm số 38,5, Honda là đại diện duy nhất từ ngành này, giữ vị trí thứ 4.

Vietcombank và MB là 2 đại diện ngành ngân hàng lọt vào top 20 thương hiệu tốt nhất. Ngân hàng quân đội đã với bước nhảy vọt ấn tượng nhất, tăng 17 bậc.

Thương hiệu nội địa nổi bật trong số những thương hiệu cải thiện mạnh mẽ trên bảng xếp hạng của Decision Lab

Decision Lab là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường tại Việt Nam chuyên về phân tích dữ liệu và định hướng chiến lược, được thành lập từ năm 2016 và với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.

doanh nghiệp này cung cấp những dịch vụ nghiên cứu thị trường chuyên sâu, bao gồm phân tích dữ liệu, phân tích định hướng chiến lược, phân tích thị trường và đối thủ cực nhọc, v.v… Decision Lab đã thực hiện nhiều dự án nghiên cứu thị trường thành công cho những doanh nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Decision Lab là đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *