Nam diễn viên Lee Sun Kyun được phát hiện đã qua đời trong ôtô

 Nam diễn viên Lee Sun Kyun được phát hiện đã qua đời trong ôtô

TPO – Nam diễn viên Lee Sun Kyun (48 tuổi), người đang bị cảnh sát khảo sát vì sử dụng ma túy, được phát hiện đã chết sáng 27/7. 

Sở cảnh sát Seoul Seongbuk ngày 27/12 thông báo nam diễn viên Lee Sun Kyun được tìm thấy đã chết trong chiếc xe đậu bên đường ở công viên Wanryong, quận Jongno, Seoul. Cảnh sát nhận được tin báo rằng “một người đàn ông nằm bất tỉnh”.

cùng sự thân cận của nam diễn viên cho biết: “Tôi ko thể liên lạc được với anh đấy từ tối qua nên báo cho lực lượng chức năng. mang thông tin cho rằng trong xe mang những thứ được cho là đã sử dụng để đưa ra những quyết định cực đoan”.

Từ đầu năm nay, Lee Sun Kyun đã bị khảo sát về tội sử dụng ma túy, trong đó mang cần sa và ketamine, tại nhà riêng ở Seoul Kim (29 tuổi, nữ), quản lý cơ sở giải trí ở Gangnam. Kết quả xét nghiệm nhanh và chuyên sâu (nước tiểu, tóc, móng tay, móng chân) của nam diễn viên cho kết quả âm tính, theo Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc.

Lee Sun Kyun liên tục phủ nhận cáo buộc trong 3 cuộc khảo sát trước đây của cảnh sát, anh nói chỉ uống thuốc do Kim đưa lúc biết đó là thuốc ngủ và ko mang ý định sử dụng ma túy. Nam diễn viên còn yêu cầu cảnh sát sử dụng máy kiểm tra nói dối cho cả hai để chứng minh sự vô tội của mình.

Lee Sun Kyun bị cảnh sát triệu tập và thẩm vấn lần thứ ba từ 10h ngày 23 tới 5h ngày 24/12.

Bắt đầu sự nghiệp từ sân khấu nhạc kịch và sau đó chuyển sang diễn xuất truyền hình và điện ảnh, Lee Sun Kyun (sinh năm 1975) được biết tới với những vai diễn nhiều lựa mua, từ hài hước tới bi kịch. Anh đã giành được nhiều giải thưởng cho diễn xuất của mình, bao gồm Giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Hạng mục Điện ảnh cho vai diễn trong bộ phimKý sinh trùng(2019).

Quang Hải – Chu Thanh Huyền dựng rạp đám hỏi hoành tráng trên sân bóng

26/12/2023

Tài năng ‘lướt trên dây đàn’ của nghệ sĩ Thanh Điền vừa qua đời

26/12/2023

Ngọc Trinh bị bắt chấn động nhất showbiz Việt năm 2023

26/12/2023

Hà Trang

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *