Nền tảng Carpla và dịch vụ toàn diện mua bán xe ô tô đã qua sử dụng

Với cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ toàn diện, giỏi, Carpla đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành lựa tìm số một về ô tô lúc người sử dụng với nhu cầu mua bán xe đã qua sử dụng trong tương lai.

Nền tảng Carpla và dịch vụ toàn diện mua bán xe ô tô đã qua sử dụng - 1

Những tiêu chí rất cần thiết mô tả thông tin xe ô tô cũ chất lượng tại Carpla

Quy trình kiểm định xe được xem là hạng mục rất cần thiết và nổi bật được Carpla thêm tiền để phát triển chỉn chu, bài bản. Khách hàng tìm mua xe đã qua sử dụng tại Carpla được cam kết 100% sản phẩm bán ra đạt được ý muốn tiêu chí rất cần thiết như:

Thẩm định thân vỏ

Việc kiểm tra thân vỏ hoặc tổng thể ngoại thất chính là điều rất cần thiết giúp khách hàng nắm bắt được tình trạng thực tế của xe. Nhờ vậy xác định khả năng va chạm đã từng xảy ra hay chất lượng sơn xe như thế nào sau lúc đã sử dụng một thời gian.

Trường hợp xe đã bị thay thế bất cứ phụ tùng hoặc từng sửa chữa, khe ráp sẽ lập tức bị rời rạc. Dấu hiệu này cũng giúp nhân viên xác định được số lần bạn đã sửa chữa làm mới chiếc xe khá cũ này.

Kiểm tra chất lượng động cơ

Kiểm tra khoang động cơ là bước cần thiết giúp mô tả thông tin khả năng vận hành của xe khá lúc nổ máy với dễ dàng ko, hoặc xe với phát ra tiếng ồn lạ, với ra khói lúc hoạt động ko,… Trong trường hợp xe ô tô dễ nổ máy và ko gây tiếng ồn lớn, tăng tốc nhanh chóng thì chứng tỏ xe vẫn hoạt động hiệu quả.

Tại Carpla, khách hàng được đội ngũ nhân sự tư vấn 100% lúc với nhu cầu kiểm tra xe tại hãng hoặc bất kỳ showroom nào trong khu vực để đảm bảo tính minh bạch về thông tin và tình trạng xe. 

Kiểm tra khung gầm xe

ko chỉ thẩm định thân vỏ, những chuyên viên tại Carpla cũng kiểm tra kỹ bề mặt khung gầm với bị mọt, rỉ sét hay hư hỏng ko. Dựa theo tình trạng này mà nhân viên thẩm định ước lượng được số km xe đã chạy từ trước tới nay. Ngoài ra, hệ thống ống xả cùng với tản nhiệt hoạt động tốt ko cũng phản ánh tuổi thọ, độ bền của xế cũ.

Những vị trí khác như giảm xóc, còi và xi nhan cũng được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn trong lúc lái xe, tránh những trường hợp xe mất lái, xe bị phanh gấp lúc sử dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Nội thất xe

Về nội thất xe, bao gồm hệ thống loa, điều hoà, màn hình cảm ứng và chất lượng ghế ngồi… đều được kiểm tra kỹ nhằm xác định độ hao mòn của xe và đảm bảo xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt, mới và bền. Mỗi xe bán ra tại Carpla đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng nội thất cũng như dọn dẹp, vệ sinh chỉn chu trước lúc trưng bày tại showroom hoặc bàn giao tới tay khách hàng. 

Nền tảng Carpla và dịch vụ toàn diện mua bán xe ô tô đã qua sử dụng - 2

Carpla cung ứng chuỗi dịch vụ toàn diện, tận tâm

Hướng tới mục tiêu đạt được ý muốn tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, Carpla đã và đang thêm tiền để phát triển phát triển thêm, hoàn thiện hệ thống showroom tại những tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước. Khách hàng với thể tới trực tiếp showroom tại những khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương để với trải nghiệm chân thật nhất về hệ thống chuỗi dịch vụ toàn diện tại Carpla. 

Nền tảng Carpla và dịch vụ toàn diện mua bán xe ô tô đã qua sử dụng - 3

Tại đây, đơn vị cung cấp chuối dịch vụ toàn diện từ trao đổi, mua – bán xe đã qua sử dụng tới tư vấn tài chính, bảo hiểm, bảo trì, tư vấn sau bán hàng,… nhằm mang lại những tiện ích hàng đầu và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

ko chỉ đạt được ý muốn tốt nhu cầu khách hàng thông qua nền tảng offline, Carpla cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật giúp quá trình mua bán, trao đổi xe đã qua sử dụng trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn với ứng dụng Carpla+ và hệ thống website tiện ích.

Chỉ với một vài thao tác đơn thuần trên điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân, khách hàng được chiêm ngưỡng toàn bộ hình ảnh 360 độ từng mẫu xe theo tình trạng thực tế, đặt lịch lái thử hoặc đăng tin bán xe hoàn toàn miễn phí. 

tới với Carpla, khách hàng vừa với cơ hội sở hữu mẫu xe ưng ý, vừa trải nghiệm toàn diện quá trình bán xe – lên đời xe mới đơn thuần, nhanh chóng. Liên hệ với Carpla qua một trong những phương thức dưới đây để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

Carpla – Nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng

Hotline: 0825 355 355

Website: https://carpla.vn

Email: [email protected]

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *