Nestlé MILO góp phần truyền ý tưởng thể thao cho học sinh Việt Nam

 Nestlé MILO góp phần truyền ý tưởng thể thao cho học sinh Việt Nam

Nhiều phụ huynh ngày nay chú trọng việc phát triển thể chất cho con qua những hoạt động thể thao

Tái khởi động dự án thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ cho học sinh

Tập thể dục buổi sáng và giữa giờ là một hoạt động tập thể tích cực, giúp ko khí nhà trường luôn tươi vui, lành mạnh, tạo điều kiện để những em học sinh thư giãn, hồi phục năng lượng, giảm bớt căng thẳng để học tốt những tiết học tiếp theo, đồng thời tăng sức khỏe thể chất.

Hơn thế nữa, chương trình thể dục buổi sáng – thể dục giữa giờ còn mang tới nhiều tác động tích cực cho học sinh trong nhiều năm qua, với thể kể tới hiệu quả từ việc truyền ý tưởng và tạo thói quen vận động mỗi ngày, từ đó giúp những em rèn ý chí bền bỉ cùng thể thao.

Song để hoạt động này thành hoạt động trong ngày tại những trường học vẫn gặp nhiều trở ngại, như những trường vùng sâu vùng xa với hạn chế về cơ sở vật chất. Còn ở thành phố, tỉ lệ học sinh thừa cân, béo phì tăng cao song việc rèn luyện sức khỏe lại chưa được những trường chú trọng quan tâm đồng bộ.

Với mong muốn thúc đẩy việc khởi động những bài tập thể dục tại những trường tiểu học trên cả nước, ngày 12-12, màn đồng diễn thể dục giữa giờ của 11.032 học sinh tiểu học tỉnh Bình Dương do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Hội Thể thao học sinh Việt Nam phối hợp cùng nhãn hiệu của người chế tạo Nestlé MILO tổ chức.

Màn đồng diễn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ bằng việc xác lập kỷ lục cho “Chương trình đồng diễn bài thể dục giữa giờ với số lượng học sinh tiểu học thực hiện tại 15 điểm trường cùng lúc đông nhất”.

Màn đồng diễn thể dục giữa giờ của 11.032 em học sinh tỉnh Bình Dương

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Hoạt động ý nghĩa này được xây dựng nhằm mục đích phát triển thể chất cho học sinh thông qua những hoạt động thể thao vừa sức, phù hợp với lứa tuổi, giới tính, tạo thói quen tập luyện thể thao thường xuyên.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ với thêm nhiều chương trình tương tự để lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao vì sức khỏe, tư vấn cho sự phát triển của những em học sinh, ko chỉ ở Bình Dương mà còn rộng khắp những tỉnh thành trên cả nước”.

Hành trình hiện thực hóa cam kết xây dựng thế hệ ý chí

Với sự đồng hành của Nestlé MILO, hoạt động thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ đã được triển khai cho học sinh tiểu học nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Bắc Giang, Hải Phòng, Phú Yên… và sẽ tiếp tục phát triển thêm tới những trường học trên toàn quốc.

Chương trình bài thể dục buổi sáng, thể dục giữa giờ sẽ tiếp tục được phát triển thêm quy mô tới những trường trên khắp cả nước

Nhiều năm qua, Nestlé MILO đã đồng hành cùng những cơ quan ban ngành để tổ chức những hoạt động thể thao cho hàng triệu trẻ em Việt Nam; tài trợ thiết bị thể thao (như trụ bóng rổ, khung thành…) cho nhiều trường học; đồng hành cùng Hội khỏe Phù Đổng, festival bóng rổ học đường, những giải vovinam, aerobic và bơi lội.

Đồng thời với những hoạt động nhằm đề cao vai trò của thể thao trong việc rèn ý chí cho trẻ thông qua dự án “với chí thì nên”.

những hoạt động trên một lần nữa thể hiện cam kết của Nestlé MILO lúc đồng hành cùng những bậc phụ huynh cũng như trẻ em Việt Nam trong hành trình góp phần xây dựng thế hệ ý chí.

Nhiều năm qua, nhãn hiệu của người chế tạo Nestlé MILO tích cực phát triển thêm những giải đấu thể thao học đường tới những em học sinh trên toàn quốc

Bà Philomena Tan – giám đốc ngành hàng MILO và sữa, doanh nghiệp Nestlé Việt Nam – nhấn mạnh: “Nhìn thấy những em học sinh trưởng thành và phát triển cùng thể thao chính là động lực thúc đẩy chúng tôi luôn ủng hộ và chung tay cho sự phát triển những phong trào thể thao học đường.

Trong thời gian tới, chương trình Năng động Việt Nam sẽ tiếp tục cùng trẻ nuôi dưỡng ý chí bền bỉ thông qua nhiều môn thể thao khác nhau, hiện thực hóa cam kết của chúng tôi góp phần xây dựng thế hệ ý chí cho tương lai Việt Nam”.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *