Người lạ vào trường, bế học sinh lớp một lên xe

 Người lạ vào trường, bế học sinh lớp một lên xe

Video: Người đàn ông lạ mặt tiếp cận học sinh trong Trường Tiểu học Mũi Né 2. (Video: Mạnh Dũng).

Ngày 26/12, lãnh đạo UBND phường Mũi Né, TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết, lực lượng chức năng đã xác minh được người lạ mặt tìm cách tiếp cận học sinh Trường Tiểu học Mũi Né 2 và mời tới làm rõ vụ việc.

Trước đó, chiều 25/12, sau giờ tan trường, còn 7-8 học sinh Trường Tiểu học Mũi Né 2 ngồi trong sân trường đợi người thân tới đón.

Lúc này, một người đàn ông đeo khẩu trang chạy xe máy màu trắng, biển số 86B1-662.77 vào và tiếp cận (nói chuyện) với em P.T.P (lớp một) tại ghế đá khoảng 2-3 phút.

Sau đó, người này bế em P. lên xe và nổ máy chạy. Bảo vệ của trường đã theo dõi và nhanh chóng chạy tới kiên quyết chặn xe.

Người đàn ông lạ mặt chạy xe vào sân trường.

Người đàn ông lạ mặt chạy xe vào sân trường.

lúc nhà trường liên hệ công an thì người đàn ông tăng ga bỏ chạy. Một lát sau, người thân của em P. tới đón và bất ngờ về vụ việc. Sau lúc nhận tin báo, Công an phường Mũi Né đã tới xác minh ban đầu vụ việc.

Liên quan tới sự việc, trong tối ngày 25/12, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mũi Né 2 sở hữu văn bản gửi Phòng GD&ĐT TP Phan Thiết báo cáo về vụ việc sở hữu người lạ tiếp cận học sinh sau giờ tan học.

Từ sự việc này, nhà trường đã đề nghị thầy cô trong đơn vị tăng cường cảnh giác, nhắc phụ huynh đưa đón con đúng giờ, quán triệt học sinh ko tiếp xúc với người lạ, ko lên xe người lạ… để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

AN YÊN

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *