người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp kiểm tra Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc

 người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp kiểm tra Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc

Còn 3 ngày nữa Festival Hoa – Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 sẽ chính thức khai mạc (30/12/2023 – 5/một/2024) . Thời điểm này, công tác chuẩn bị đang khẩn trương, người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa cũng tới kiểm tra, rà soát những làm việc cuối cùng để phục vụ Festival.

người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa kiểm tra tại Quảng trường thành phố Sa Đéc

người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa tới kiểm tra tại Quảng trường thành phố Sa Đéc – vị trí chính diễn ra những hoạt động của lễ hội. Tại khu vực sân khấu cho lễ khai mạc, ông Phạm Thiện Nghĩa đã trao đổi về công tác chuẩn bị an ninh, khu vực xếp đặt chỗ ngồi cho đại biểu và người dân dự lễ.

Đoàn tới kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ du khách tại Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc

Theo báo cáo của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Sa Đéc, tiến độ những phần việc tại Quảng trường tới nay đảm bảo cho ngày diễn ra khai mạc lễ hội. Hiện những lực lượng đang gấp rút lắp đặt trang trí những tiểu cảnh, đại cảnh và lắp đặt sân khấu. Quảng trường sẽ trang trí 20 cụm tiểu cảnh, mô hình trang trí hoa kiểng để du khách tham quan, chụp ảnh; 13 công trình đèn trang trí đang được thi công và sẽ sớm hoàn thành để phục vụ cho Festival.

Qua kiểm tra, người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp đề nghị Uỷ ban nhân dân thành phố Sa Đéc và những đơn vị liên quan tập trung lực lượng đảm bảo tiến độ công tác chuẩn bị cho lễ hội; vệ sinh môi trường, tạo ko gian xanh, sạch, đẹp trên địa bàn đảm bảo phục vụ tốt Festival Hoa – Kiểng.

người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp thăm điểm tham quan vườn quýt hồng Linh Trang, xã Long Hậu, huyện Lai Vung

Tiếp đó, Đoàn tới kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ du khách tại Khu Du lịch hoa kiểng Sa Đéc (xã Tân Khánh Đông). Để chuẩn bị cho Festival, khu du lịch cũng đã thêm vốn thêm cơ sở vật chất, trồng thêm nhiều hoa, kiểng hơn để phục vụ du khách dịp lễ hội cũng như dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

người mang quyền lực cao UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa còn kiểm tra công tác chuẩn bị đón khách của những điểm tham quan vườn quýt hồng tại huyện Lai Vung.

những điểm này cách thành phố Sa Đéc ko xa, do đó, những vườn quýt hồng Lai Vung được sắm là một trong những điểm tới trong tour du lịch trải nghiệm phục vụ du khách dịp Festival. Tại những điểm tới thăm, ông Phạm Thiện Nghĩa mong muốn, những chủ điểm tham quan cần phần đông thêm sản phẩm, dịch vụ cho du khách, tạo điểm nhấn và ấn tượng cho du khách lúc tới tham quan.

P.V

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *