Nhìn lại những khoảnh khắc làm mẹ thời Covid-19

Lần đầu làm mẹ là hành trình đầy bỡ ngỡ, lạ lẫm xen lẫn những cảm xúc ngọt ngào khó tả. Từ lúc mang con trong cuộc đời, mẹ thấy mình ko còn vô ưu vô lo nữa, mà sẽ chính thức bước vào giai đoạn mới đầy khó khăn. Mẹ sinh em ra lúc đại dịch Covid – 19 diễn ra rất mạnh mẽ. Thay vì háo hức với những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, nay mẹ phải đối mặt với nhiều suy tư, bộn bề hơn.

Mỗi ngày mang tới hàng trăm, hàng nghìn ca nhiễm Covid-19, làm mẹ lo lắng vô cùng. đặc trưng, mẹ còn là một bác sĩ nên được huy động đi thẳng vào tâm dịch, mỗi ngày tiếp xúc với hàng trăm ca F0, F1 từ sáng sớm tới đêm muộn. Lúc đó, mẹ thực sự bất lực, ko biết phải làm sao. Thương con còn nhỏ cần tương đối ấm của mẹ nhưng lúc này Tổ quốc cũng rất cần tới mẹ.

Mẹ tâm sự với bà ngoại, bà đã khuyên mẹ nên gửi con về Tuyên Quang để bà chăm vừa yên tâm đi làm mà cũng đảm bảo sức khoẻ cho con. Dù mẹ rất đau lòng và buồn bã, ko muốn xa con nhưng cuối cùng mẹ cũng phải quyết định gửi con về bà lúc con một tuổi. Thời gian đó, hai mẹ con mình phải xa nhau tới 2 năm dịch Covid – 19 dài đằng đẵng. Thật sự, tới giờ lúc hồi tưởng lại, mẹ cảm thấy may mắn rất nhiều vì đã mang bà ngoại luôn sẵn sàng ở bên để tư vấn và giúp đỡ, truyền động lực cho mẹ mỗi ngày.

Thời gian đầu ở cùng ông bà, do thay đổi môi trường sống, cũng như đồ ăn thức uống, nên con thường xuyên bị táo bón. Con hay khóc vì đau bụng, đầy tương đối, khó chịu, nhất là mỗi lần đi tiêu con khóc ré lên. Lúc đó thương con lắm mà ở xa, nên chẳng thể làm gì chỉ biết khóc vì thương con thôi…

Thấy cháu táo bón, khó chịu, ông bà thương lắm, cũng tích cực thay đổi món, bổ sung thêm chất xơ, cho Muối uống nhiều nước. Nhưng con vẫn táo bón, và ko cải thiện mấy. Mẹ đã tìm hiểu trên khắp những diễn đàn và hỏi thêm một vài đồng nghiệp thì mọi người mang giới thiệu bổ sung men vi sinh BioGaia tới từ Thuỵ Điển này.

Là bác sĩ nên mẹ rất quan tâm tới những sản phẩm lúc bổ sung cho con, phải mang đầy đủ nguồn gốc, thực hiện trên nghiên cứu lâm sàng và được nhiều Hiệp hội Y tế thế giới khuyên tiêu sử dụng. Và mẹ đã rất bất ngờ lúc tìm hiểu men vi sinh BioGaia này. Men mang tới hơn 177 nghiên cứu lâm sàng trên hơn 17000 mục tiêu khác nhau, thậm chí trên những em bé sinh non vẫn rất hiệu quả và an toàn. Men vi sinh BioGaia còn mang thể sử dụng lâu dài giúp con tăng cường đề kháng và cải thiện miễn dịch. Thật sự là một sản phẩm rất cần thiết cho con trong mùa dịch Covid – 19. đặc trưng, BioGaia là men vi sinh mang thể sử dụng ở mọi thời điểm trong ngày, nên mình cũng ko cần nhắc ông bà thời gian bổ sung men vi sinh cho Muối, rất tiện! 

Men vi sinh BioGaia là “món quà thứ một” mẹ dành cho em bé Muối lúc chào đời. Ảnh: Chị Hoa

Trộm vía, sau lúc bổ sung thêm BioGaia cho con, tình trạng táo bón của con dần được cải thiện. Con ít quấy khóc, vui vẻ, ăn uống tốt và khỏe mạnh hơn. ko những vậy, thời điểm dịch Covid -19 lúc người thân xung quanh đều đã bị nhiễm thì trộm vía con ko bị. ko biết mang phải do mẹ kiên trì sử dụng BioGaia cho con hàng ngày, mà đề kháng và miễn dịch con được tăng cường, chống lại những virus gây bệnh.

Hiện nay, bé Muối đã đón sinh nhật 3 tuổi, dịch bệnh Covid – 19 cũng qua đi, mẹ con mình đã được đoàn tụ sau thời gian xa cách. Mẹ vẫn kiên trì sử dụng BioGaia mỗi ngày cho con. Muối đã lớn hơn rồi, nên mẹ đổi sang cho con tiêu sử dụng BioGaia viên nhai. Viên nhai BioGaia mang vị dâu, ngon như kẹo, mỗi ngày mẹ cho con tiêu sử dụng một viên, con thích lắm, toàn xin thêm “viên nhai nhai” thôi!

Men vi sinh BioGaia mang vị “Ngọt như kẹo” nên em bé Muối rất thích. Ảnh: Chị Hoa

Cảm ơn BioGaia đã mang tới một sản phẩm men vi sinh tốt như vậy. Nhờ đó, mà hành trình chăm sóc con khôn lớn của người mẹ này “nhàn” hơn hẳn. BioGaia sẽ luôn là sự ưu tiên của mẹ lúc tìm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con.

những mẹ ơi, nếu con những mẹ cũng gặp tình trạng sức đề kháng kém, hay gặp vấn đề về hệ tiêu hóa thì tiêu sử dụng thử ngay men vi sinh BioGaia này ngay nhé!

Chúc mẹ và những bé luôn khỏe mạnh!

BioGaia Việt Nam

Nhập khẩu và chịu trách nhiệm tại Việt Nam bởi: liên doanh TNHH Công nghệ BioVågen Việt Nam

Địa chỉ: tầng 20, tòa nhà Icon 4, số 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 684 9999

Website: https://biogaia.vn/

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGaia Protectis baby drops mang giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 3286/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 15/10/2020.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BioGaia Protectis tablets mang giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 3285/2020/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 15/10/2020.

những thực phẩm này ko phải là thuốc và ko mang tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước lúc tiêu sử dụng.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *