Những tiêu chuẩn trong dịch vụ tang lễ trọn gói tại Blackstones

 Những tiêu chuẩn trong dịch vụ tang lễ trọn gói tại Blackstones

Doanh nghiệp xây dựng bộ tiêu chuẩn trọn gói 3-6-9-12 nhằm mang tới một tang lễ kiểu mới.

Trong hơn 4 năm hoạt động, Blackstones mang tới những đổi mới cho ngành tang lễ và xây dựng một hệ sinh thái toàn diện. Anh Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc vận hành tang lễ tại Blackstones chia sẻ, doanh nghiệp quan niệm rằng chất lượng dịch vụ càng tốt, càng chu đáo sẽ giúp gia đình yên lòng hơn trong những giây phút bối rối và việc cung cấp những dịch vụ trọn gói giúp gia đình dễ lựa tìm và kiểm soát.

Nhân viên Blackstones. Ảnh: Blackstones

Bộ tiêu chuẩn trọn gói “Tang lễ 3-6-9-12” được Blackstones diễn giải với những tiêu chí:

3: là 300 vật dụng và nhân công tối thiểu cần với để chuẩn bị cho một tang lễ tiêu chuẩn. Tất cả sẽ được Blackstones cung cấp đầy đủ cho khách hàng như một dịch vụ trọn gói ko phát sinh.

6: là 6 dịch vụ tư vấn được tích hợp phục vụ cho gia đình với nhu cầu chăm sóc giảm nhẹ, liên hệ xe cấp cứu, đặt chỗ nhà tang lễ, liên hệ nhà hỏa táng, tư vấn hoa viên nghĩa trang, lưu tro cốt và tổ chức tang lễ.

9: là 9 bước tổ chức tang lễ được “quy chuẩn hóa” bởi Blackstones. Quá trình tổ chức tang lễ từ khâu lên kế hoạch, tư vấn thiết kế, điều phối chương trình tới công tác chăm sóc hậu tang lễ đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân sự nhiều năm trải nghiệm của Blackstones.

12: là 12 hạng mục phục vụ khác nhau được những chuyên viên tang lễ nhiều năm trải nghiệm tại Blackstones thực hiện nhằm giúp gia đình với một tang lễ trọn vẹn và chu đáo.

Blackstones với 100% nhân viên là nhân sự chính thức của doanh nghiệp, đều được tuyển tìm theo quy trình cụ thể. Doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo tăng nghiệp vụ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhận thấy trong lúc tang gia bối rối, gia đình còn với những áp lực lúc phải tự lo liệu sắp xếp tổ chức, thực hiện nghi lễ, đón tiếp khách viếng hay phải tự xử lý những vấn đề phát sinh khác. Do đó, Blackstones luôn sắp xếp nhân viên chính thức tư vấn gia đình điều phối sự kiện và thay mặt gia đình xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức.

Nhân viên Blackstones chỉn chu mọi công tác trong tổ chức tang lễ. Ảnh: Blackstones

Nguyên Khang, hiện đang là một nhân viên tang lễ nhiều năm trải nghiệm tại Blackstones cho biết, nhân sự sẽ được đào tạo kỹ năng trong 2 tháng lần thứ 1 và phải tham gia ít nhất 5 tang lễ thực tế trước lúc được phân công làm việc chính thức. Quy trình này cho thấy nghề tang lễ ko chỉ là những làm việc sắp xếp đơn thuần, mà người làm tang lễ cần với những kiến thức về lễ nghi, chuyên môn phục vụ và trọng yếu phải hiểu được tâm tư, nguyện vọng của gia quyến.

Nhận thấy nhiều khách hàng còn khó khăn trong tìm kiếm những giải pháp lúc với hữu sự xảy ra. Blackstones xây dựng tổ hợp những tiện ích thông qua việc liên kết với những đối tác và nhà cung cấp chất lượng đã tạo nên một hệ sinh thái.

Gia đình với thể liên hệ để tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân lớn tuổi, dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng, liên hệ đặt nhà tang lễ, tổ chức tang lễ, cũng như tư vấn nhà hỏa táng, hoa viên nghĩa trang và nơi lưu tro cốt. Đây được xem là một thay đổi trọng yếu trong việc triển khai chiến lược “Một điểm chạm – Đa tiện ích” của Blackstones, nhằm xây dựng một hệ sinh thái tích hợp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn lúc với hữu sự, hoàn thành phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Blackstones hiểu rằng những việc làm tang lễ cũng là hoạt động duy trì và bảo vệ văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Tối giản trong lễ nghi, nói ko với mê tín dị đoan là những việc mà dịch vụ Blackstones luôn hướng tới cho khách hàng lúc tổ chức tang lễ. Sự nhiều năm trải nghiệm, tiên tiến và cải tiến từng ngày sẽ góp phần thay đổi nhận thức về những người làm đám tang.

Đại diện Blackstones tư vấn ca mổ tim thông qua DNXH Vietnam Children’s Fund. Ảnh: Blackstones

kế bên đó, nhận thấy với nhiều gia đình mong muốn được làm “từ thiện sau tang lễ”, Blackstones cũng phát động chương trình “A Gift For A Better Life” giúp gia đình kết nối với những quỹ từ thiện uy tín trong nước. Chương trình sẽ là cầu nối giúp hoàn thành ước nguyện của người quá cố hoặc thuận theo mong muốn được tư vấn những hoàn cảnh gặp khó khăn sau tang lễ. Một hành động nhân văn, thể hiện sự tiên tiến và đổi mới cho ngành tang lễ tại Việt Nam.

Những nỗ lực trên cho thấy được quyết tâm và mong muốn của Blackstones trong thay đổi nhận thức của nhiều người về nghề làm tang lễ. Qua đó cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới cho ngành nghề mà trước nay chưa được người dân quan tâm. Những thay đổi đó đang dần được hoàn thiện và hiện hữu hơn.

Yên Chi

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *