Những vụ tự tử gây sốc do ma túy!

 Những vụ tự tử gây sốc do ma túy!

Nam diễn viên Lee Sun-kyun được phát hiện tử vong trong xe tương đối đóng kín. Cảnh sát tìm thấy dấu vết than đã được đốt ở ghế hành khách. Mặc dù vụ việc vẫn đang được khảo sát, phía nhà hàng quản lý và cảnh sát chưa đưa ra tuyên bố chính thức nhưng những kết quả khám nghiệm sơ bộ đang nghiêng về nghi ngờ “ảnh đế” này tự tử.

Lee Sun-kyun qua đời tuổi 48, nghi do tự tử vì áp lực khảo sát bê bối ma túy

Vợ của Lee Sun-kyun cũng đã báo với cảnh sát rằng chồng cô rời nhà sau lúc để lại lá thư trông như thư tuyệt mệnh. Điều đó cũng tăng thêm nghi ngờ về hành vi cực đoan do chịu nhiều áp lực trong cuộc khảo sát với cáo buộc sử dụng ma túy mà Lee Sun-kyun đang trải qua.

Dù kết quả xét nghiệm ma túy của Lee Sun-kyun âm tính nhưng những tranh luận liên tục diễn ra từ lời khai của những bên và của chính nam diễn viên. 

Anh thừa nhận đã hít thứ mà anh nghĩ là thuốc ngủ qua mũi. Anh cho rằng bản thân bị lừa và kẻ lừa đảo đã cố tình làm thế để tống tiền anh.

Trong lúc cuộc khảo sát vẫn diễn ra thì Lee Sun-kyun lại qua đời. lúc thông tin lan tỏa, công chúng Hàn chia làm hai luồng ý kiến, đa phần chỉ trích nam diễn viên vô trách nhiệm, ko nghĩ tới gia đình, vợ con. Một số cho rằng dư luận quá khắt khe với những ngôi sao vướng bê bối đã làm cho cho cho họ gặp phải áp lực lớn tới mức tậu lựa giải pháp cực đoan.

Trước Lee Sun-kyun, nam ca sĩ kiêm diễn viên T.O.P – cựu thành viên nhóm Big Bang, cũng từng nhập viện trong tình trạng hôn mê vì tiêu sử dụng thuốc quá liều trong lúc bị khảo sát về bê bối cần sa.

T.O.P thừa nhận từng nỗ lực tự tử do bê bối cần sa năm 2017 nhưng bất thành

Anh được đưa tới bệnh viện trong tình trạng hôn mê do tiêu sử dụng thuốc quá liều

T.O.P nhập ngũ tháng 2-2017 nhưng tới tháng 7-2017 anh đối mặt cáo buộc sử dụng cần sa trước đó cùng một nữ thực tập sinh. Sau quá trình khảo sát, T.O.P nhận tội, bị phán 2 năm quản chế cùng một mức phạt hành chính nhỏ, tiếp tục thi hành nghĩa vụ quân sự.

Năm 2022, 5 năm sau bê bối cần sa, T.O.P trải lòng trong phỏng vấn trên tạp chí rằng đã nỗ lực tìm cách tự tử ở thời điểm năm 2017.

Tương lai anh mới biết rằng đã làm cho cho người xung quanh, gia đình, người hâm mộ chịu tổn thương nhiều vì hành động của mình. T.O.P vẫn may mắn vì được cứu kịp thời và dần được chữa lành bằng âm nhạc.

ko may mắn như T.O.P, nam diễn viên Kim Sung-min đã qua đời sau lúc treo cổ trong nhà tắm. Kim Sung-min nổi tiếng từ phim: “Tối nay ăn gì?”, “Vinh quang gia tộc”…, từng bị tù năm 2011 vì tội sử dụng ma túy. Năm 2013, anh lại tái nghiện và một lần nữa vào tù vì ma túy. Sung-min được tự do vào đầu năm 2016.

Kim Sung-min mất sự nghiệp vì ma túy

Anh tậu treo cổ sau bao dằn vặt, đau khổ

Ngay lần đầu lúc vào tù vì ma túy, sự nghiệp của anh hoàn toàn tiêu tan. Anh bị công chúng quay lưng, cơ hội tới với nghề là số ko. Sự đau khổ cùng với tiền sử trầm cảm làm cho cho nam diễn viên gặp rắc rối lớn, trở nên buồn bã, chán nản. Anh quyết định kết thúc cuộc đời.

Phần lớn những người nổi tiếng vướng bê bối ma túy đều tan nát sự nghiệp, chỉ một số ít hiếm hoi mang thể vực dậy bằng nỗ lực gấp nhiều lần.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *