“Ông trùm phản diện” Hoàng Phúc hiếm hoi xuất hiện cùng vợ

 “Ông trùm phản diện” Hoàng Phúc hiếm hoi xuất hiện cùng vợ

Ông trùm phản diện Hoàng Phúc hiếm hoi xuất hiện cùng vợ doanh nhân

Diễn viên Hoàng Phúc được khán giả yêu thích qua những vai diễn với vóc dáng với vẻ đẹp nam thần, là gương mặt điện ảnh quen thuộc của dòng phim thị trường thập niên 1990 và là người mẫu lịch thời bấy giờ. 

Nổi tiếng cùng thời với Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh… nam diễn viên ghi dấu tên tuổi với loạt vai phản diện.

Với tư cách sản xuất góp vốn bộ vào phim điện ảnh “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”, doanh nhân Nguyễn Uyên Phương đã mang mặt từ sớm cùng ông xã Hoàng Phúc.

Bộ đôi xuất hiện như hình với bóng tại sự kiện, thu hút sự sử dụng rộng rãi của khán giả. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi “ông trùm phản diện” xuất hiện cùng bà xã Nguyễn Uyên Phương trước công chúng.

Tại sự kiện, vợ chồng Hoàng Phúc và Nguyễn Uyên Phương tìm trang phục ton sur ton toát lên vẻ sang trọng. Dù đã mang 3 mặt con, cả 2 luôn thể hiện sự quan tâm một cách tự nhiên, chân thật trên thảm đỏ.

Hoàng Phúc cho rằng vợ chồng anh may mắn tìm thấy được sự đồng điệu trong việc làm, niềm yêu thích điện ảnh và ba thiên thần đáng yêu giúp họ hòa hợp, bền chặt hơn. 

 Nữ doanh nhân thành đạt Nguyễn Uyên Phương từng giữ vai trò nhà sản xuất cho những phim truyền hình và lạ lùng là phim điện ảnh “Tuyệt đỉnh Kungfu”, “Lục Vân Tiên”…

Sau lúc về chung nhà với diễn viên Hoàng Phúc, yêu thích của chị được đi xa hơn vì mang ông xã. Hoàng Phúc là diễn viên kỳ cựu, hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên mang nhiều trải nghiệm, kiến thức để tư vấn vợ trong vai trò là nhà sản xuất phim.

Vợ diễn viên Hoàng Phúc từng là tiếp viên hàng ko

Cả hai đều mang niềm yêu thích phim ảnh và nhất là phim Việt. Do ko mang nhiều thời gian cho vai trò sản xuất, vì vậy Nguyễn Uyên Phương thường góp vốn thêm tiền để phát triển cho những phim trong nước và mới đây nhất là phim điện ảnh “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”.

Trước lúc là doanh nhân trong lĩnh vực phim ảnh, bà xã của Hoàng Phúc từng là tiếp viên hàng ko.

Vợ chồng nam diễn viên ít lúc xuất hiện cùng nhau

“Vợ chồng tôi đều rất mê điện ảnh, luôn ủng hộ phim Việt nên người này luôn tư vấn hết mình cho người kia mỗi lúc làm phim. lúc những con lớn thêm chút nữa, vợ tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt phim do tôi làm đạo diễn. Tôi muốn cô đấy được hạnh phúc với gia đình và cả việc làm” – Hoàng Phúc tâm sự.

Nguyễn Uyên Phương chia sẻ: “Tôi vẫn luôn theo dõi phim Việt Nam. hiện nay đất nước đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế, vì thế mang tác động mạnh tới thị trường phim ảnh trong nước, tôi biết nhiều hãng phim bị ảnh hưởng nặng nề trong thời gian này, nên trong thời gian này ngoài việc kinh doanh, tôi mong muốn được chung tay cùng mọi người đẩy mạnh nền điện ảnh nước nhà”.

Diễn viên Hoàng Phúc và đạo diễn Charlie Nguyễn

Ngoài thời gian dành cho việc làm thì vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc còn tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội.

Hoàng Phúc chuẩn bị tham gia vai chính trong hai bộ phim sắp tới, một bộ phim cổ trang và một bộ phim về xã hội. Được biết, bộ phim cổ trang đã được nam diễn viên ấp ủ và chuẩn bị kỹ từ đầu năm và đang dần hoàn thiện chuẩn bị ra mắt với công chúng.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *