Phụ huynh vào trường đánh nữ giáo viên, chửi hiệu trưởng

 Phụ huynh vào trường đánh nữ giáo viên, chửi hiệu trưởng

Tối 22/12, nguồn tin cho biết, mang vụ giáo viên tát vào mặt nữ sinh; sau đó phụ huynh vào trường hành hung, lăng mạ giáo viên xảy ra tại Trường THCS Mỹ An (huyện Tháp Mười, Đồng Tháp). 

Theo đó, chiều 19/12, cô Đoàn Thị Diễm Thúy, giáo viên môn Khoa học tự nhiên của Trường THCS Mỹ An cho lớp 6/2 ôn bài để sau đó trả bài. lúc vào tiết 5, cô Thúy gọi nữ sinh T.T.B.T lên trả bài nhưng em này ko thuộc.

Lúc này, cô Thúy tát một chiếc vào má của em T., nguyên nhân do “đã kêu ôn bài nhưng em T. ko nghe và thường xuyên ko thuộc bài, ko tập trung trong giờ học”.

Sau lúc bị nữ sinh tát, em T. về nhà kể lại cho người chị nghe. Sau đó, vụ việc tới tai phụ huynh của em T. Phụ huynh của em T. liên hệ với ông Nguyễn Trọng Ngữ, Hiệu trưởng trường, để xin số điện thoại của cô Thúy. 

Tuy nhiên, ông Ngữ ko cho vì nguyên do “ko cung cấp thông tin cá nhân giáo viên” và hẹn phụ huynh của em T. vào 8h hôm sau tới trường để giải quyết. 

Khoảng 8h ngày 20/12, ông Nguyễn Thanh Bảo và bà Nguyễn Thị Manh (là cha và bà nội của em T.) đi vào trường, được cô Thúy mời vào phòng để trao đổi. Tuy nhiên, bà Manh được cho xông vào nắm tóc và đánh liên tiếp hàng chục chiếc vào mặt cô Thúy. 

Ngay lúc đó, thầy Lê Văn Thành Ửng, giáo viên của trường đang dạy Thể dục vào can ngăn thì bị ông Nguyễn Thanh Bảo ngăn lại. 

Lúc này, người bán căng tin ở trường đi ngang qua cũng vào can ngăn. Sau đó, hiệu trưởng phát hiện và chạy từ trên lầu xuống can và mời phụ huynh vào phòng để giải quyết thì bị bà Manh nắm cổ áo lôi kéo, chỉ vào mặt, chửi bới tới tấp. 

Bà này còn vung tay định đánh hiệu trưởng nhưng được giáo viên cản lại. Phụ huynh của em T. được cho chửi bới hiệu trưởng và giáo viên thậm tệ…

Khoảng 15 phút sau, Công an xã Mỹ An tới hiện trường mời cô Thúy và 2 phụ huynh về trụ sở làm việc.

Sự việc gây náo loạn cả sân trường, cô Thúy bị chảy máu miệng, đau đầu.

Phòng GD-ĐT huyện Tháp Mười đã chỉ đạo hiệu trưởng trường THCS Mỹ An xử lý nghiêm túc hành vi chưa chuẩn mực của giáo viên Đoàn Thị Diễm Thúy, họp hội đồng sư phạm nhà trường rút những hiểu biết toàn trường. 

Đồng thời, phối hợp với Công an xã Mỹ An cung cấp thông tin để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật. 

(Nguồn: Vietnamnet)

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *