Quà tặng vàng Kim Long cho năm rồng hoàng kim

Bộ sưu tập quà tặng vàng Kim Long chào đón năm Giáp Thìn 2024 (Ảnh: DOJI).

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để gửi lời cảm ơn, tri ân đối tác, khách hàng,… đã đồng hành trong suốt một năm qua. Bộ sưu tập (BST) quà tặng vàng Kim Long, với biểu tượng rồng – linh vật đại diện cho sự uy nghi, dũng mãnh, quyền lực, là món quà ý nghĩa cho năm Giáp Thìn sắp tới.

BST Kim Long: Món quà độc bản mang nhiều ý nghĩa

Theo phong thủy Á Đông, rồng là linh vật đứng lần đầu trong tứ linh bao gồm long – ly – quy – phụng, tượng trưng cho quyền lực tối cao. Đây cũng là loài vật đại diện cho tinh khí trời đất với khả năng mang tới may mắn, phú quý, cát tường cho chủ sở hữu.

Lấy ý tưởng từ hình tượng rồng cao quý và mong muốn mang tới một năm mới – năm Giáp Thìn 2024 hoàng kim, DOJI cho ra mắt BST quà tặng vàng Kim Long với ý nghĩa gia tăng tài lộc, hưng thịnh, uy quyền cho chủ nhân và gia đạo.

Quà tặng vàng Kim Long khắc họa hình tượng Rồng ở nhiều tư thế khác nhau nên phù hợp với nhiều nhu cầu và những mục tiêu nhận (Ảnh: DOJI).

BST Kim Long được tạo tác ở 10 thế tượng và tranh phù điêu độc đáo. Mỗi dáng hình rồng vàng lại gửi gắm những ý nghĩa phong thủy sâu sắc, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tiêu biểu như tượng “Kim Long Ngự Sơn” với hình ảnh linh vật tay cầm ngọc quý, oai phong đứng trên đỉnh núi tượng trưng cho ước vọng sự nghiệp hanh thông. Hay tượng “Kim Long Phú Quý” khắc họa hình tượng rồng vàng cầm ngọc minh châu cưỡi bầu hồ lô, đại diện cho sự hưng thịnh và vị thế của người dẫn đầu.

“chiếc khéo léo lúc tạo hình tượng rồng là phải thể hiện được sự hiền hòa, uyển chuyển nhưng đầy uy nghi, oai phong mà ko lộ nét hung hiểm, dữ tợn”, đại diện DOJI chia sẻ.

Bộ sưu tập quà tặng vàng Kim Long hiện được phân phối độc quyền tại những Trung tâm của DOJI trên toàn quốc.

Tượng Kim Long thường được đặt ở hướng Đông để đón sinh khí, vận may cho chủ sở hữu (Ảnh: DOJI).

kỹ thuật chế tác dẫn đầu cùng những ưu đãi hấp dẫn

BST Kim Long được chế tác công phu, tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn DOJI. Việc ứng dụng kỹ thuật chế tác tiên tiến, tiên tiến hàng đầu thế giới như phủ vàng Nano 24K, kỹ thuật Goid Foil đẳng cấp… đã khắc họa sống động vẻ đẹp quyền uy, dũng mạnh của linh vật huyền thoại.

Nổi bật như tượng và tranh phù điêu Kim Long, sở hữu phổ thông kích thước để phù hợp với sở thích và ko gian bài trí khác nhau. Năm 2024 là năm rồng nên BST Kim Long là món quà ý nghĩa cao quý dành để biếu tặng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng hay gia chủ tự trưng bày trong phòng khách, nơi làm việc.

Quà tặng vàng Kim Long với thông điệp góp phần mang tới may mắn, tài lộc và thể hiện giá trị đẳng cấp vững bền (Ảnh: DOJI).

BST Kim Long ko chỉ là món quà chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 mà còn là gửi trao thông điệp thịnh vượng, uy quyền, tài lộc cho người nhận. Đây là BST độc bản do DOJI chế tác nên chỉ phân phối độc quyền tại những trung tâm của DOJI.

DOJI dành tặng ưu đãi lên tới 10 triệu đồng cho những khách hàng lần đầu sở hữu BST Kim Long. Chương trình được áp dụng từ nay tới hết 2/một/2024 tại tất cả trung tâm DOJI trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 18001168

Website: https://trangsuc.doji.vn/qua-tang

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *