Ra mắt Wibig – Bổ sung dinh dưỡng cho chiều cao của trẻ

 Ra mắt Wibig – Bổ sung dinh dưỡng cho chiều cao của trẻ

Sự khác lạ từ nguồn sữa non Hoa Kỳ

Sản phẩm Wibig chứa nguồn sữa non nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn cung ứng sữa non toàn cầu hàng đầu Hoa Kỳ – Biogroup, cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu, những kháng thể quý, cải thiện hệ thống đường ruột và giúp phát triển toàn diện thể chất của trẻ.

Kết hợp nguồn canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ cùng bộ ba tam giác vàng Canxi-D3-K2, trong đó, vitamin D3 là “nòng cốt” giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu. Vitamin D3 gắn canxi vào xương, thúc đẩy và tăng cường hấp thụ chuyển hóa canxi, giúp phát triển chiều cao tối ưu.

Sản phẩm giúp bổ sung canxi, vitamin D3, Vitamin C, Lysine, những chất béo, protein, DHA và nhiều thành phần khác. Cùng với bữa ăn hằng ngày, 2 ly sữa Wibig giúp cung cấp lượng canxi, DHA, K2 theo khuyến nghị hằng ngày của FAO/WHO cho trẻ từ 3 – 5 tuổi là 100 – 150 mg (CANXI+DHA) và cho trẻ từ 5 – 15 tuổi là 150 – 200 mg (CANXI+DHA).

Cùng Wibig – Dành những điều tốt nhất cho con yêu 

Với những ưu điểm về chất lượng, Wibig đã dành được nhiều giải thưởng uy tín: Top 10 thương hiệu uy tín năm 2023.

Wibig vượt trội phù hợp với trẻ đang ở những giai đoạn phát triển giúp: Bổ sung dinh dưỡng, cung cấp Vitamin và Khoáng chất, tăng cường đề kháng, giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển chiều cao. 

Ra mắt Wibig - Bổ sung dinh dưỡng cho chiều cao của trẻ - 1

Sản phẩm dinh dưỡng Wibig được sản xuất bởi quy trình thiết bị thực phẩm, được vận hành theo ISO và HACCP, tuân theo tiêu chuẩn FSSC 22,000, được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với sở thích của trẻ em Việt. Bởi vậy, những phụ huynh hoàn toàn với thể yên tâm cho con sử dụng sữa Wibig hàng ngày. 

Ra mắt Wibig - Bổ sung dinh dưỡng cho chiều cao của trẻ - 2

Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. 

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi người với thể đặt mua sản phẩm tại những kênh hàng hiệu của liên doanh:

liên doanh phân phối: 

Địa chỉ: https://www.wibig.com.vn/

Hotline: 0974.948.887

Bảo Anh

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *