Sự hợp lại thành một trong quan điểm về làm đẹp của chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ chia sẻ: “Yếu tố trọng yếu làm nên vẻ đẹp gương mặt của người phụ nữ là sự hợp lại thành một, cân đối. Tỷ lệ vàng của người châu Âu và châu Á mang những khác nhau nhất định, tuy nhiên, hợp lại thành một vẫn là yếu tố tiên quyết”.

Gương mặt đẹp và tỷ lệ khuôn mặt vàng

Khuôn mặt tỷ lệ vàng hiện nay ko chỉ quen thuộc và thường thấy trong những cuộc thi nhan sắc mà còn phổ biến với nhu cầu làm đẹp của phần đông dân số, len lỏi trong toàn cầu thường ngày. Ngày càng nhiều người tìm tới những giải pháp thẩm mỹ để giúp cho mình mang gương mặt sắp với chuẩn tỷ lệ vàng hơn, hợp lại thành một, đẹp hơn.

Gương mặt sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cằm giúp đạt tỷ lệ vàng trở nên hợp lại thành một, thu hút hơn (Ảnh: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ).

Theo bác sĩ Thái, những phương pháp như nâng cằm (đối với những người mang cằm ngắn hoặc lẹm), hoặc trượt cằm (đối với cằm dài hoặc vẩu), gọt góc hàm, nâng hoặc hạ gò má thường được sử dụng vì tối ưu trong việc cân chỉnh khuôn mặt, giúp tổng thể cân đối hơn.

“mang thể kết hợp nâng mũi, cắt mắt, tạo hình hô – móm … để tinh chỉnh, góp phần giúp khuôn mặt thêm sắc sảo là cách tôi cùng với những bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ thường làm để giúp khách hàng mang được gương mặt đạt tỷ lệ vàng”, bác sĩ Thái nói.

Sau nâng mũi, gọt góc hàm, cắt mắt, nâng cằm, Lily Luta đã mang gương mặt đạt tỷ lệ vàng (Ảnh: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ).

Mọi xu hướng đều cần dựa trên nét đẹp hợp lại thành một của tổng thể gương mặt

Ngành công nghiệp thẩm mỹ là ngành mang triển vọng phát triển lớn ko chỉ trong nước mà cả ở thị trường quốc tế. những xu hướng thẩm mỹ thay đổi thường xuyên tùy theo từng thời kỳ. Chẳng hạn về xu hướng mũi mang dáng mũi cao tây, dáng mũi Sline, mũi bay hay mũi tự nhiên…

Tùy theo nhu cầu, sở thích của khách hàng và độ phù hợp trên tổng thể gương mặt mà những bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ sẽ mang những tư vấn phù hợp, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng.

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi để mang chiếc mũi nhỏ nhắn thon gọn, giúp tôn vẻ trẻ trung cho gương mặt (Ảnh: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ).

Theo bác sĩ Thái, những khách hàng tìm tới Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ thường quan tâm tới những phương pháp nâng mũi. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt nên lúc thay đổi dáng mũi mang thể giúp khuôn mặt thay đổi theo.

Dáng mũi tự nhiên, đầu mũi cao bay, mắt xếch hay còn gọi là mắt cáo, mắt phượng hoàng đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm (Ảnh: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ).

Ngoài khuôn mặt, vẻ đẹp hình thể cũng được chị em lưu tâm. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ cho biết: “Nếu trước đây chị em ưu tiên chỉnh sửa vòng một thì sắp dây, xu hướng lại tập trung về vòng eo nhỏ nhắn và vòng mông căng tròn quyến rũ. Vì điều này nên chị em tới với Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ đặc thù quan tâm tới phương pháp hút mỡ bơm mông bằng mỡ tự thân”. 

những khách hàng sau hút mỡ Lipo Ultrasound kết hợp bơm mông mỡ tự thân để mang thân hình quyến rũ (Ảnh: Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ).

Bác sĩ cho biết, cùng một lúc “điêu khắc” vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ Lipo Ultrasound, đồng thời mỡ thừa lấy ra được chuyển vào mông giúp cho vòng mông căng tròn, quyến rũ hấp dẫn là ưu điểm của hút mỡ bơm mông tự thân.

Hút mỡ bơm mông mỡ tự thân hiện là phương pháp an toàn được những bác sĩ thẩm mỹ khuyên tiêu sử dụng nhằm khắc phục được những nhược điểm trong phẫu thuật đặt túi mông như lộ túi, dị ứng túi. Phương pháp lấy mỡ bơm vào mông (nâng mông bằng mỡ tự thân) này còn mang thể kết hợp với đặt túi độn mông silicon trong trường hợp ko đủ mô mỡ cấy.

Cũng theo bác sĩ Thái, mọi can thiệp nếu mang trên gương mặt hay hình thể của mỗi người đều cần thỏa mãn 2 yếu tố: tới sắp với tỷ lệ vàng, và trọng yếu hơn, phải phù hợp với tổng thể với nét đẹp sẵn mang.

“Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ, thường thì chúng tôi cũng từ chối thực hiện trước những yêu cầu ko phù hợp từ phía khách hàng. Thường là những khách hàng mang mong muốn quá mức về sự thay đổi sau những phương pháp thẩm mỹ, mong muốn mình thay đổi y hệt như một người nào đó mà họ đang ngưỡng mộ. Bác sĩ thẩm mỹ ko phải là những phù thủy, chúng tôi chỉ thực hiện trên gương mặt nguyên thủy của khách hàng, giúp họ trở thành một phiên bản đẹp hơn, xuất sắc hơn của chính họ” – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết.

Bác sĩ Thái khuyến cáo, làm đẹp là một nhu cầu ko thể thiếu trong toàn cầu. Tuy nhiên, chị em cần tìm hiểu, lắng nghe tư vấn kỹ càng, cụ thể từ những chuyên gia thẩm mỹ uy tín và lựa sắm thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ mang đầy đủ giấy phép cũng như được trang bị máy móc tiên tiến cùng tay nghề chuyên môn cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ được những người đẹp Vbiz như Lê Hoàng Phương, Kiều Loan,… ưu tiên lựa sắm hàng đầu vì thỏa mãn những điều kiện từ chuyên môn tới độ an toàn lúc thực hiện.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Việt Mỹ

Địa chỉ: số 331 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận một, TPHCM

yếu tố tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienThamMyVietMy/

Website: https://benhvienvietmy.com

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *