SUV điện Chevrolet Blazer EV bất ngờ ngừng bán dù vừa mới bắt đầu giao xe

 SUV điện Chevrolet Blazer EV bất ngờ ngừng bán dù vừa mới bắt đầu giao xe


Một số mẫu Blazer EV được những nhà báo tại Mỹ thử nghiệm vừa qua đã gặp phải vấn đề những vấn đề về ứng dụng.

Nghe nội dung bài viết

Theo trang Carscoops (Mỹ), mẫu SUV chạy điện Chevrolet Blazer EV 2024 đã bị tạm ngừng bán do một số vấn đề ứng dụng cần phải được sửa chữa. 

Chevrolet chưa tiết lộ mức độ ảnh hưởng của cuộc triệu hồi đối với xe, chỉ nói rằng nó ảnh hưởng tới một “số lượng hạn chế” phương tiện. 
Chevrolet Blazer EV 2024

Đáng nói, việc giao hàng của Blazer EV mới được bắt đầu vừa qua, và việc tạm ngừng bán sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới những xe đã lăn bánh hoặc xe tại những đại lý.

Hãng sản xuất xe cho biết vấn đề ứng dụng với Blazer EV với thể dẫn tới màn hình giải trí trung tâm bị trục trặc. Ngoài ra, những lỗi liên quan tới ứng dụng cũng với thể xảy ra trong quá trình sạc xe tại những trạm sạc nhanh DC công cùng.

“Chúng tôi nhận thức được rằng một số lượng khách hàng hạn chế đã trải qua những vấn đề liên quan tới chất lượng ứng dụng của Blazer EV,” Phó giám đốc toàn cầu của Chevrolet, Scott Bell, cho biết lúc trả lời phỏng vấn từ tờ AutoNews. “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên của chúng tôi, do đó hãng sẽ tạm ngừng giao hàng trong một thời gian ngắn.”Blazer EV là một mẫu xe trọng yếu đối với GM nhưng vừa qua nó đã gặp nhiều vấn đề, làm một số mẫu xe lúc được những nhà báo thử nghiệm đã hỏng và phải trả lại đại lý. 

Đầu tháng này, nhà hàng Edmunds tiết lộ rằng chiếc Blazer EV 2024 mà họ nhận cách đây chưa đầy hai tuần đã gặp phải một loạt vấn đề. Nó đã được đưa tới một đại lý và quá trình quét phát hiện ra 23 vấn đề khác nhau cần khắc phục, bao gồm lỗi với radar phía sau, radio, mô-đun điều khiển thân xe, mô-đun điều khiển động cơ người lái và mô-đun điều khiển hệ thống phanh.Một trường hợp khác đen đủi xảy ra với biên tập viên của trang InsideEVs, người đã chứng kiến chiếc Chevrolet Blazer EV bị hỏng và làm bản thân tài xế mắc kẹt ở một nơi hoang vu dù xe mới được giao chỉ 28 tiếng trước. Vấn đề xảy ra trong tình huống này liên quan tới màn hình thông tin giải trí chập chờn và lỗi ở hệ thống sạc.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *