Ten Hag vui mừng chỉ ra 3 ngôi sao dứt điểm hàng đầu MU

 Ten Hag vui mừng chỉ ra 3 ngôi sao dứt điểm hàng đầu MU


Ten Hag tỏ ra vui mừng trước trận thắng của MU vs Aston Villa, ông cũng tin tưởng tuyệt đối vào những tiền đạo của mình.

Nghe nội dung bài viết

Manchester United vừa mang trận đấu lội ngược dòng kinh điển trước Aston Villa. Phát biểu sau trận đấu Ten Hag đã ko dấu nổi niềm vui và tỏ ra tự tin về đội bóng.

Huấn luyện viên người Hà Lan chia sẻ với Amazon Prime: “Nếu chúng tôi chơi hết sức mình, chúng tôi mang thể đánh bại bất kỳ ai, chúng tôi mang đủ cá tính để làm điều đó”.

lúc được hỏi về bộ đôi tấn công trẻ Hojlund và Garnacho, HLV đã nhanh chóng mang những lời khen. Ten Hag nói:

“Tôi rất vui vì những tiền đạo đã ghi bàn. Đó là những gì chúng tôi cần.  Tôi biết chúng tôi mang khả năng làm được điều đó. Chúng tôi mang những cầu thủ dứt điểm giỏi. Rashford, Garnacho và Hojlund đều là những cầu thủ dứt điểm giỏi và chúng tôi mang nhiều hơn, nhưng họ cũng phải thể hiện điều đó trong mỗi trận đấu. Nếu bạn thực sự tin tưởng và sẵn sàng ghi bàn, bạn sẽ ghi bàn.”
Hojlund và Garnacho đã ghi bàn trước Aston Villa (Nguồn: Internet)

Ten Hag tiếp tục nhắm vào những người đã chỉ trích những tiền đạo của Man United trong mùa giải này, ông nói: “Mọi người ko nhìn thấy. Họ chỉ giới thiệu thông tin kết quả. Tôi Biết bóng đá trọng yếu là kết quả, nhưng với tư cách là một huấn luyện viên, bạn cũng phải xem màn trình diễn.”

Cuối cùng, Ten Hag phát biểu một cách hào hứng về khả năng tạo ra cơ hội của đội mình và tuyên bố rằng những cầu thủ đã tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch trận đấu của ông.

Man United đã mang một trận đấu quả cảm. Đoàn quân của Ten Hag đã mang một trận thắng ngược dòng tuyệt vời để dành tặng người hâm mộ trong ngày lễ Boxing Day. Với 3 điểm mang được MU đã tạm vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Ten Hag và những học trò cần tập trung hết sức lúc cuối tuần này họ sẽ phải tiếp đón Nottingham Forest, đội bóng vừa đánh bại Newcastle với tỷ số 3-một.  

những cầu thủ Man United tập luyện cùng nhau (Nguồn: Dugout)

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *