Thầy giáo đánh học sinh chảy máu mũi

 Thầy giáo đánh học sinh chảy máu mũi

Chiều 26/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã nắm thông tin việc một thầy giáo với hành vi đánh một nam sinh xảy ra tại Trường THCS Lê Hồng Phong và yêu cầu trường với báo cáo yếu tố vụ việc để xử lý theo quy định.

Trường THCS Lê Hồng Phong (huyện Cư M’gar) nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Uy Nguyễn).

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào sáng 23/12. Lúc này, Y.S.W.B. (lớp 8) bị chảy máu mũi nghi do bị thầy giáo thể dục đánh trong giờ ra chơi.

Ông Đinh Văn Vinh – Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong – cho biết, trường đã làm việc với thầy N.Q.V. (giáo viên thể dục) để làm rõ.

Qua đó, thầy V. cho rằng, trước việc em B. đòi nợ một học sinh khác 30.000 đồng và 2 học sinh ôm nhau giữa sân trường, thầy giáo nóng giận và cầm cây quơ qua lại vài dòng, trúng người em B.

Nhà trường yêu cầu thầy V. viết tường trình, họp xem xét xử lý về hành vi của thầy giáo này. Đồng thời, thầy V. cùng đại diện nhà trường đã tới nhà xin lỗi học sinh cùng gia đình.

Nam sinh bị chảy máu mũi và được người nhà đưa đi bác sĩ thăm khám (Ảnh: Uy Nguyễn).

Gia đình em B. cho rằng, thầy giáo đã tiêu sử dụng dây điện đánh trúng vùng mặt của con mình gây chảy máu mũi và đánh vào chân. Thấy con bị đánh, gia đình đưa con đi khám và được chẩn đoán bị “đa đụng dập do bị đánh”.

kế bên đó, gia đình của nam sinh cho rằng, nhà trường với tới nhà xin ko làm lớn chuyện nên gia đình bỏ qua. Tuy nhiên, gia đình mong muốn trường xử lý thầy giáo V. để sự việc tương tự ko xảy ra nữa.

Nam sinh được chẩn đoán “đa đụng dập do bị đánh” (Ảnh: Uy Nguyễn).

Được biết, bức xúc trước việc nam sinh bị đánh, họ hàng của em B. đã chụp ảnh của nam sinh kèm thương tích đăng lên mạng xã hội. Bài đăng thu hút sự quan tâm từ cùng đồng, nhiều người cũng bày tỏ việc giáo viên cần với hình phạt trách mắng học sinh phạm lỗi nhưng nên sử dụng những biện pháp giáo dục, thay vì đánh gây chảy máu rất phản cảm.

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *