Thủ môn Leno tác động vật lý với cậu bé nhặt bóng

 Thủ môn Leno tác động vật lý với cậu bé nhặt bóng


Thủ thành Bernd Leno đã mang hành động thiếu kiềm chế với cậu bé nhặt bóng trong trận đấu với Bournemouth.

Nghe nội dung bài viết

Trong trận đấu giữa Bournemouth và Fulham tại vòng 19 Ngoại hạng Anh thủ thành Bernd Leno đã mang tình huống thiếu kiềm chế với cậu bé nhăt bóng.

Leno muốn thực hiện tình huống phát bóng nhanh tuy nhiên cậu bé nhặt bóng từ phía đội chủ nhà đã mang tình làm chậm vận tốc để đưa trái bóng vào cuộc. Cựu thủ thành Arsenal tỏ ra ko hài lòng và lấy tay đẩy cậu bé nhặt bóng.

Leno đã bị phạt thẻ vàng nhưng thoát khỏi thẻ phạt thứ hai vì hành động của mình, trọng tài Tim Robinson đã ghi nhận sự việc nhưng vẫy tay để trận đấu tiếp tục.
Leno đã đẩy cậu bé nhặt bóng (Nguồn: Internet)

Cậu bé nhặt bóng đã được người quản lý nói chuyện để xem mang ổn ko trong lúc Leno bị những cổ động viên nhà la ó trong phần còn lại của trận đấu dù đã tranh thủ thời gian nghỉ thi đấu để xin lỗi và ôm cậu bé.
Cậu bé nhặt bóng sau đó đã cần tới sự hỏi han từ người quản lý (Nguồn: Internet)

lúc được hỏi về vụ việc, huấn luyện viên Silva nói với BBC Match of the Day: “Tôi đã nói chuyện với Bernd trước lúc ra sân, tôi đã nhìn thấy khoảnh khắc đó. Tôi ko biết đó mang phải là sự hướng dẫn hay ko, nhưng những cậu bé nhặt bóng luôn trì hoãn.”

‘Trận đấu sẽ diễn ra như vậy dù một đội mang thắng hay ko. Những cậu bé nhặt bóng luôn trì hoãn, Bernd muốn chơi nhanh và anh đã giành được bóng từ cậu bé nhặt bóng. Anh đấy ko đẩy cậu bé, nó ko đủ mạnh và anh đấy đã xin lỗi. Anh đấy là một thủ môn hàng đầu.”

Marco Silva đã bảo vệ Bernd Leno. Hành động của Leno đã ko thể giúp Fulham lật ngược thế cờ trước đội chủ nhà Bournemouth và nhận trận thua chung cuộc với tỷ số 0-3.

Về màn trình diễn của Fulham trong trận thua, Silva nói với Amazon Prime Video: ‘Bournemouth xứng đáng giành chiến thắng. lúc bạn để thủng lưới như cách chúng tôi đã làm, chúng tôi ko xứng đáng nhận được bất kỳ điểm nào từ trận đấu. Chúng tôi thừa nhận bàn thua lần đầu, thực sự cẩu thả. Chín cầu thủ cùng với Bernd [Leno] đứng sau bóng và chúng tôi để cầu thủ này chạy 20 hoặc 30 mét để thực hiện một pha kiến ​​​​tạo. Đó hoàn toàn là lỗi của chúng tôi.”

Trận thua này làm Fulham vẫn đứng ở vị trí thứ 13 và để chính đối thủ Bournemouth nới rộng cách biệt trên bảng xếp hạng lên thành 4 điểm.

Thủ thành Leno từng khoác áo Arsenal (Nguồn: Dugout)

Related post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *